เมขลา ตัดสินใจให้ ชนะชล กลับไปหาครอบครัว ต่างคนต่างเดินหน้าต่อไป

21 ก.ย. 2564 - 04:49 น.

เมขลา ตัดสินใจให้ ชนะชล กลับไปหาครอบครัว ต่างคนต่างเดินหน้าต่อไปในทางที่ถูกต้อง แต่ ภาคภูมิ ยังไม่ยอมหยุดความแค้น ละคร แม่เบี้ย เวลา 20.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3

เมขลา

ดวงตาที่ 3

20.30 น. ดวงตาที่ 3 ตรีกาล และ ปาลิศา ช่วยกันจัดการ ผีต้อง จนเรียบร้อย โดยมี คุณปราณี แม่ของผีต้องมาช่วยอีกแรง แต่เหตุการณ์นี้ทำให้ความจริงเปิดเผยว่าปาลิศาคือ ปุ้ม จริงๆ

ช่อง 7
20.30 น. แม่เบี้ย (ตอนจบ) เมขลา ตัดสินใจให้ ชนะชล กลับไปหาครอบครัว ต่างคนต่างเดินหน้าต่อไปในทางที่ถูกต้อง แต่ ภาคภูมิ ยังไม่ยอมหยุดความแค้น วางแผนจับตัวเมขลาล่อให้ชนะชลมาติดกับ หวังฆ่าให้ตาย

ช่อง MONO29
15.35 น. แมกซิมัม ไรด์ สาวน้อยวัย 14 ปี แมกซิมัม ไรด์ และเหล่าสมาชิกฝูงนกทุกคนมีปีกแล้วก็บินได้ เมื่อเหล่าวายร้ายบุกมาลักพาตัวสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดไป แมกซ์และเพื่อนๆ จึงต้องกลับไปในที่ที่เคยหนีออกมาอีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือสมาชิกตัวน้อยกลับมา

เมขลา

สาวรอยสักกับดักมรณะ


22.35 น. ซีรีส์ สาวรอยสักกับดักมรณะ ปี 5 (ตอนที่ 4) เพื่อหยุดกลุ่มก่อการร้ายไม่ให้จัดหาอาวุธเคมีอันตราย ทีมต้องจำรายละเอียดที่สำคัญ ในขณะเดียวกัน เวลเลอร์ กังวลหลังจากที่ได้รับข่าวที่น่ากลัวเกี่ยวกับสุขภาพของลูกสาว

เมขลา

โรงแรมโคตรมหาโจร

23.30 น. โรงแรมโคตรมหาโจร จีน โธมัส ได้เปิดโรงพยาบาลลับสุดเอ็กซคลูซีฟที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรม ซึ่งจะรักษาให้เฉพาะกับเหล่าลูกค้าสมาชิกที่เป็นอาชญากรนอกกฎหมายเท่านั้น

ช่อง PPTV

เมขลา

หนังดังยามบ่าย

14.20 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง คู่กรรม (2538) นายช่างใหญ่ประจำอู่เรือของทหารญี่ปุ่น โกโบริ มาตั้งรกรากริมคลองบางกอกน้อย ใกล้ๆ กับบ้านของ อังศุมาลิน สาวไทยที่อาศัยอยู่กับแม่และยาย ท่ามกลางความวุ่นวายของสงคราม อังศุมาลินที่มีอคติกับทหารญี่ปุ่นอยู่แล้ว พลอยไม่ชอบหน้าโกโบริเท่าไหร่นัก

เมขลา

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก แดนไท ให้คำแนะนำ หยางมี่ เรื่องเป้าหมายในการทำงาน หยางมี่บอกแดนไทว่าอยากส่งผลงานเข้าประกวด เขาจึงสนับสนุนให้เธอไปให้สุดในสิ่งที่อยากทำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมขลา ตัดสินใจให้ ชนะชล กลับไปหาครอบครัว ต่างคนต่างเดินหน้าต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง