เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาอัปเดตเรื่องราวชีวิตหลังห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่

24 ก.ย. 2564 - 05:16 น.

เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาอัปเดตเรื่องราวชีวิตหลังห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ เวลา 22.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 7

เวียร์ ศุกลวัฒน์

กระจกหกด้าน

17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน “โลกในกรอบกระจก” คืนโลกสดใสแก่ผู้มีปัญหาสายตา โดยวิวัฒน์เทคโนโลยีทางการแพทย์ผสมผสานจินตนาการ งานออกแบบของคู่กายได้ประโยชน์หลายสถานจากผู้คนมากมายทั่วโลก

เวียร์ ศุกลวัฒน์

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ข้าวขวัญ กฤษณโสภา หรือ เบนซ์ จูเนียร์ เจ้าของเพลง “สู้โว้ย” มาร่วมแจมเป็นปรัศนีให้คู่พี่น้องพระเอกลิเก โตโต้ ธนเดช และ ต้อม ธนภณ ทายอายุ
22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาอัปเดตเรื่องราวชีวิตหลังห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ล่าสุดหนุ่มเวียร์ตั้งใจนำผลงานชิ้นใหม่มาฝาก พร้อมทั้งชวนฟินไปกับละครรีรันสุดปังที่นำกลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันอีกครั้ง

ช่องวัน 31

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เมื่อหัวใจใกล้กัน

22.45 น. Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน ผู้หญิงปริศนาปรากฎตัวขึ้นท่ามกลางความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่ของ เฟียซ และ พ่อ ทุกอย่างดูจะเลวร้ายมากขึ้นไปกว่าเดิม

โมโน29

เวียร์ ศุกลวัฒน์

พาวเวอร์เรนเจอร์ส ฮีโร่ทีมมหากาฬ

15.00 น. พาวเวอร์เรนเจอร์ส ฮีโร่ทีมมหากาฬ กลุ่มนักเรียนไฮสคูลค้นพบว่าเมืองแองเจิ้ล โกรฟ ที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้น กำลังถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากต่างดาว พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันในฐานะขบวนการห้าสีพาวเวอร์เรนเจอร์ส เพื่อช่วยเหลือโลกนี้ไว้ให้ได้ก่อนที่ทุกสิ่งจะสายเกินไป

เวียร์ ศุกลวัฒน์

หน้ากากแตนอาละวาด

18.00 น. หน้ากากแตนอาละวาด บริท รี้ด ลูกชายเสเพลของเจ้าพ่อสื่อที่โด่งดังที่สุดในแอลเอที่ทิ้งอาณาจักรสื่อที่ยิ่งใหญ่ไว้ให้หลังจากเสียชีวิตอย่างมีปริศนา รี้ดจึงร่วมมือกับ คาโต้ พนักงานในบริษัทที่เพียบพร้อมด้วยความสามารถทั้งเรื่องประดิษฐ์อุปกรณ์และการต่อสู้ เพื่อต่อสู้กับอาชญากร
22.45 น. ซีรีส์ ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 5 (ตอนที่ 4) นาธาน เจมส์ และพันธมิตรพยายามป้องกันไม่ให้ศัตรูเคลื่อนตัวไปทางเหนือ ขณะที่นิมิตหลอนของ แชนด์เลอร์ ก็ปรากฏออกมาสู่ความเป็นจริง
23.40 น. เนอร์วานา จิมมี่ ผู้ออกแบบเกมคอมพิวเตอร์พบว่าตัวละครหลักในเกมล่าสุดของเขากำลังติดไวรัส ขณะเดียวกันเขาก็ทรมานใจจากการที่ ลิซ่า ภรรยาของเขาทิ้งไป เขาจึงเริ่มค้นหาผู้ที่สามารถช่วยเขาทั้งในการค้นหาสาเหตุที่เกิดขึ้น

PPTV

เวียร์ ศุกลวัฒน์

หนังดังยามบ่าย

14.20 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Million Dollar Baby เวทีแห่งฝัน วันแห่งศักดิ์ศรี แฟรงกี้ ดันน์ เป็นผู้ฝึกสอนและสร้างยอดนักสู้มาไม่น้อย บอก แมกกี้ ว่าเธอแก่เกินไปและเขาก็ไม่รับสอนผู้หญิง แมกกี้ทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างเอาเป็นเอาตายทุกวัน ในที่สุดแฟรงกี้ก็ยอมแพ้ความมุ่งมั่นของแมกกี้และยอมตกลงรับเธอเข้ามาดูแล

เวียร์ ศุกลวัฒน์

ตามสัญญา

22.15 น. ตามสัญญา ความเหงาเป็นเหตุ! ปิงปอง ธงชัย ชวน ดู๋ สัญญา เปิดประสบการณ์ความรู้ใหม่บุก ฟาร์มลุงรีย์ ฟาร์มเกษตรอินทรีย์ครบวงจร ย่านถนนเพชรเกษม

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาอัปเดตเรื่องราวชีวิตหลังห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง