เฉินอัน บอกความจริงกับ หยางมี่ ว่าเขาจำทุกอย่างได้หมดแล้ว

27 ก.ย. 2564 - 05:07 น.

เฉินอัน บอกความจริงกับ หยางมี่ ว่าเขาจำทุกอย่างได้หมดแล้ว ขอให้ลืมเรื่องเลวร้ายทั้งหมด ละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก เวลา 21.30 น. ช่อง PPTV

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เฉินอัน

ดวงตาที่ 3

20.30 น. ดวงตาที่ 3 ข้าวปั้น ลุ่มหลง ผีแจม เลยออกมาเช่าห้องพักอยู่กับเธอด้วยความรัก ตรีกาล ยังไม่ทันจัดการเรื่องแจม ก็มี ผีคุณนายเจ้าของร้าน โผล่มาอีก ทำให้ เจ๊ฮิเดโกะ ทั้งกลัวและปวดหัว

ช่อง 7

เฉินอัน

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด ราชินีลูกทุ่งแดนใต้ ดวงจันทร์ สุวรรณี หวนจับไมค์อีกครั้งในรอบกว่า 10 ปี พร้อมรับบทคอมเมนเตเตอร์ร่วมให้คำแนะนำและตัดสินการประกวดบนสังเวียนเสียงร้องเพื่อความอยู่รอด

ช่อง 8

เฉินอัน

กฤษณะ อภินิหารมหาเทพอวตาร

14.45 น. ซีรีส์ กฤษณะ อภินิหารมหาเทพอวตาร กฤษณะ ต้องพิสูจน์ความดีกับ พราหมณ์ศรีธร ที่หวังมาสืบความจริงว่ากฤษณะคือลูกของใคร

ช่อง MONO29
13.45 น. ซีรีส์ ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (ตอนจบ) บทสรุปของเรื่องราวทีมีมนุษย์โลกเป็นเดิมพัน จางหลิง จะสามารถใช้ชุดเกราะเทพเคลื่อนย้ายเหล่าปีศาจจิ้งจอกได้หรือไม่


เฉินอัน

มหัศจรรย์ พลังฝันบันลือโลก

15.05 น. มหัศจรรย์ พลังฝันบันลือโลก ลิตเติ้ล บอย เด็กน้อยวัย 7 ปี ที่พยายามเรียกศรัทธาในตัวเองเพื่อตามพ่อที่ไปเป็นทหารรับใช้ชาติกลับบ้าน แม้คนอื่นจะมองว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อก็ตาม
18.00 น. ยุทธการดับแผน ผ่าแมตช์เส้นตาย ไมเคิล น็อกซ์ มีเวลาเพียง 90 นาที เพื่อหยุดวินาศกรรมและช่วยเหลือแฟนบอลกว่า 35,000 ชีวิตในสนามฟุตบอลเวสต์แฮม ซึ่งถูกกลุ่มอาชญากรติดอาวุธครบมือเข้ามาบุกยึดในระหว่างที่กำลังมีการแข่งขันนัดปิดบ้าน
22.45 น. ซีรีส์ สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5 (ตอนที่ 5) เมื่อ เจน ถูกยิงและ เวลเลอร์ ถูกลักพาตัว ทีมงานต้องต่อสู้เพื่อช่วยชีวิตทั้งคู่โดยรักษาความลับของฐานที่ซ่อนไว้

ช่อง PPTV
14.30 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง OUT OF REACH เดี่ยวระห่ำนรก วิลเลี่ยม แลนซิ่ง อดีตเจ้าหน้าที่ CSA ที่ออกไปใช้ชีวิตอยู่ในป่า เขากับ อีรีน่า เด็กผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เขียนจดหมายถึงกันเป็นประจำ แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็หายตัวไป ทำให้เขาต้องออกตามหา
21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก เฉินอัน บอกความจริงกับ หยางมี่ ว่าเขาจำทุกอย่างได้หมดแล้ว ขอให้ลืมเรื่องเลวร้ายทั้งหมดแล้วมาเริ่มต้นกันใหม่ หยางมี่อยากรู้ความจริงที่เฉินอันเคยบอกเลิก เขาบอกว่าเพราะหยางมี่เปลี่ยนไป

เฉินอัน

เทปบันทึกการประกวด

22.45 น. เทปบันทึกการประกวด Miss Earth Thailand 2021 ชมนาทีแห่งความประทับใจ กับรอบตัดสินสาวงามที่สร้างสรรค์ความงามอันทรงคุณค่า มาลุ้นกันว่าสาวงามสายสิ่งแวดล้อมคนใดจะเป็นผู้สวมมงกุฎทองคำแท้อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 10 ปี

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
02.00 น. คริสตัล พาเลซ-ไบรตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
01.45 น. เวเนเซีย-โตริโน (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
02.00 น. เซลตา บีโก-กรานาดา (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

แบดมินตันสุธีรมาน คัพ
14.00 น. จีน-อินเดีย (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)
14.00 น. มาเลเซีย-อังกฤษ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)
20.00 น. ไทย-ฟินแลนด์ (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)
20.00 น. เดนมาร์ก-รัสเซีย (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
07.20 น. ซานฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส-กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เฉินอัน บอกความจริงกับ หยางมี่ ว่าเขาจำทุกอย่างได้หมดแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง