ตรีกาล จะโดนวิญญาณ วันชนะ ที่สิงอยู่ในร่างของ ประสงค์ ทำร้าย เชฟโอ และ ปุ้ม ไปช่วยได้ทัน ละคร ดวงตาที่ 3 เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

20.30 น. ดวงตาที่ 3 ตรีกาล จะโดนวิญญาณ วันชนะ ที่สิงอยู่ในร่างของ ประสงค์ ทำร้าย เชฟโอ และ ปุ้ม ไปช่วยได้ทัน

ช่อง MONO29

ตรีกาล

คำสาปรักชายาผมขาว

13.55 น. ซีรีส์ คำสาปรักชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนแรก เรื่องราวขององค์หญิง หรงเล่อ หลังจากที่ เสียความทรงจำจากเหตุการณ์ต่อสู้ครั้งใหญ่ หลัวหยุนซี องค์ชายแห่งแคว้นฉี พี่ชายแท้ๆ ของ หรงเล่อ พยายามทำทุกอย่างเพื่อฟื้นความจำให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม

ตรีกาล

เดอะเลโก้ นินจาโกมูฟวี่

15.20 น. เดอะเลโก้ นินจาโกมูฟวี่ (The Lego Ninjago Movie) การผจญภัยของ มาสเตอร์บิวเดอร์หนุ่ม อย่าง ลอยด์ หรือ นินจาเขียว จะต้องออกโรงปกป้องเมืองนินจาโกร่วมกับเหล่าเพื่อนๆ นินจาลับ ด้วยการนำของ อาจารย์ วู ผู้มีฝีปากคมกล้าไม่แพ้สติปัญญา พวกเขาต้องเอาชนะขุนศึกผู้ชั่วร้าย การ์มาดอน สุดยอดวายร้าย เมื่อ หุ่นยนต์ต้องมาปะทะหุ่นยนต์ การตัดสินชี้ชะตาครั้งยิ่งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบของเหล่านินจายุคใหม่ผู้แกร่งกล้าแต่ไร้วินัย พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะเลิกถือตัวเองเป็นใหญ่ และร่วมมือกันปลดปล่อยพลังภายในออกมาก

22.35 น. ซีรีส์ สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5 (Blindspot S.5) (ตอน 6) เมื่อ ผู้ให้บริการไอซ์แลนด์กลับมาทวงหนี้ ทีมงานถูกบังคับให้เข้าสู่การแข่งขันแห่งชีวิตและความตายทั่วโลกเพื่อไขปริศนาชุดหนึ่งและกู้คืนภาพวาด การ์ดเนอร์ อันโด่งดังที่ถูกขโมยไป

23.55 น. เดอะ มิวล์ (The Mule) เรื่องราวของชายวัยอายุ 90 ปี เป็นชาวไร่ และเขาเคยเป็นทหารผ่านศึกในสงครามโลกครั้งที่สอง ในภายหลังได้ผันตัวมาเป็นคนขับรถรับส่งของ แต่เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเขาถูกจับได้โดยตำรวจของสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ขนส่งโคเคนมูลค่า 3 ล้านเหรียญของแก๊งค้ายาเสพติดเม็กซิกัน

ช่อง PPTV

ตรีกาล

คู่กรรม

14.20 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง คู่กรรม เวอร์ชัน 2556 เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อนายช่างใหญ่ประจำอู่เรือของทหารญี่ปุ่น โกโบริ ที่มาตั้งรกรากริมคลองบางกอกน้อย ใกล้ๆ กับบ้านของ อังศุมาลิน สาวไทยที่อาศัยอยู่กับแม่และยาย ท่ามกลางความวุ่นวายของสงคราม อังศุมาลินที่มีอคติกับทหารญี่ปุ่นอยู่แล้ว ก็พลอยไม่ชอบหน้าโกโบริเท่าไหร่นัก เมื่อทั้งคู่ต้องแต่งงานกันด้วยเหตุผลทางการเมือง ความใกล้ชิดและรักแท้จากโกโบริ เริ่มทำให้อังศุมาลินหวั่นไหว และเริ่มมีใจให้โกโบริ

ตรีกาล

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก หยางมี่ กำลังสนุกกับการสร้างสรรค์ผลงานเพื่อส่งเข้าประกวด เธอก็ถูกเรียกเข้าบริษัทด่วน เรื่องการส่งตัวเธอไปทำงานที่ประเทศอินเดีย ด้าน แดนไท ก็ได้มาหาหยางมี่ เพราะรู้สึกว่าเธอมีเรื่องไม่สบายใจ อยากปลอบใจอยู่ข้างๆ พร้อมบอกให้หยางมี่เริ่มต้นใหม่กับ เฉินอัน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน