ตั้ม ไม่สงสัยเรื่องความแก่ของ ซิสอร แต่กลับมีปากเสียงกัน เพราะซิสอรเริ่มทำตัวเหมือนแม่ ละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

20.30 น. พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตั้ม ไม่สงสัยเรื่องความแก่ของ ซิสอร แต่กลับมีปากเสียงกัน เพราะอรเริ่มทำตัวเหมือนแม่ ด้าน ดนัย พบว่า เมย์ ทำงานเต้นโชว์ที่บ่อน ทั้งคู่ทะเลาะกัน จนดนัยเผลอหลุดปากว่าอรแก่กว่าแม่เมย์ เมย์ และ ตั้ม ที่แอบได้ยินอยู่ช็อค

ช่อง โมโน 29

13.00 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) (ตอน 2) เมื่อ หรงเล่อ ต้องย้ายถิ่นฐานจากแคว้นฉี เพื่อเข้าพิธีสมรสกับองค์ชาย จงเจิ้งอู๋โยว แห่งแคว้นเป่ยหลิน แต่เธอกลับถูกปฎิเสธงานพิธีสมรสอย่างเย็นชาต่อหน้าคนนับร้อย เพราะเหตุผลในการรวมสองดินแดนเข้าไว้ด้วยกัน

14.25 น. อภินิหารนิรแดน (Hook) ปีเตอร์ แบนนิ่ง ทนายความผู้มั่วแต่ง่วนอยู่กับงานจนไม่มีเวลาให้ครอบครัว แล้วจู่ๆ คืนหนึ่ง ลูกๆ ทั้งสองคนเกิดถูกลักพาตัวไปโดยคนที่อ้างว่าตัวเองคือ กัปตันฮุค แล้วปีเตอร์ก็ได้พบกับ ทิงเกอร์เบลล์ ภูติสาวตัวจิ๋วบินมาบอกเขาว่า เขาคือ ปีเตอร์แพน

ตั้ม

ท้าทายอำนาจ

18.00 น. ท้าทายอำนาจ (Thugs Of Hindostan ) ในปี 1795 บริษัท อินเดียตะวันออก ได้เข้ามาเป็นผู้ค้าขายในประเทศอินเดีย แต่ตอนนี้กลับปกครองประเทศนี้ แต่มีอยู่คนหนึ่งซึ่งไม่ยอม และตั้งตัวเป็นกบฏนั่นก็คือ อาซาด เขาต้องเผชิญหน้ากับความอันตรายในครั้ง เพื่อตัวเขา และผองเพื่อน

23.05 น. ซีรีส์ 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 7 (The 100 S.7) (ตอน 13) เหล่าสาวกกำลังทำการเคลื่อนทัพไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง แต่ปรากฎการสุริยุปราคาสีแดง ทำให้แผนการของ คลาร์ก กลายเป็นความระส่ำระสาและอันตรายกว่าที่เธอคิดจินตนาการเอาไว้

ช่อง PPTV

ตั้ม

ลวง ฆ่า ล่า รัก

21.30 น. ลวง ฆ่า ล่า รัก หลังจากความจริงเปิดเผยว่า เปรียว เป็นผู้หญิงของ ตระการ ที่ถูกส่งมาเพื่อตีสนิทกับ แทนพล เปรียวเห็นความดีในตัวแทนพล จึงเริ่มตีตัวออกห่างจากตระการ

ตั้ม

พาซ่า Bazaar

23.45 น. พาซ่า Bazaar เดินทางไป The Paz เขาใหญ่ ที่พักที่โดดเด่น ตั้งอยู่บนเขาสูง มองเห็นทิวทัศน์รอบด้าน ตกแต่งแบบ modern พร้อมเดินทางต่อไปยัง Rapsodia Park เขาใหญ่ สถานที่เช็คอินใหม่ ที่นี้มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม ขนม และกิจกรรม ที่พักรอนักท่องเที่ยว เล่นกิจกรรม ขับ ATV สนุกสนาน แวะถ่ายรูป พร้อมสัมผัสอากาศบริสุทธิ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน