อำพน-คุณลือ ต้องชิดซ้าย ชีวิตจริง นุ่น-กรีน มี ต๊อด-ธันวา เอาใจไม่ห่าง

2 ต.ค. 2564 - 04:27 น.

อำพน-คุณลือ ต้องชิดซ้าย ชีวิตจริง นุ่น-กรีน มี ต๊อด-ธันวา เอาใจไม่ห่าง เลยจัดเมนูโปรดของทั้งคู่มาให้ทาย รายการ เกลือ วัน เด้อ เวลา 22.15 น. ช่อง ONE

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

04.40 น. Digital Thailand ดร.เอิ้น จะพามาฟังภัยทางระบบคอมพิวเตอร์ที่อัปเกรดใหม่ ใกล้ตัวเราทุกคนกว่าที่คิด เพราะใครก็มีโอกาสเจอได้ เป็นโชคร้าย 3 ชั้น เพราะนั่นคือ Triple Extortion Ransomware โจรเรียกค่าไถ่โลกดิจิทัล แฮกเกอร์เหล่านี้จะมีรูปแบบเป็นอย่างไร

อำพน-คุณลือ

เปรี้ยวปาก

07.20 น. เปรี้ยวปาก พบความเด็ดของอาหารใต้ถึงเครื่องถึงถิ่น เริ่มร้านแรกกันที่ย่านรามคำแหง ร้านจันทร์หอม ร้านอาหารใต้ได้ฟีลโฮมเมด ต่อไปเป็น ร้านบ้านพี่แยม อาหารใต้สูตรสงขลา ร้านตั้งอยู่ที่ถนนเทิดราชัน ปิดท้ายกับ ร้านใจดี Shrimp อีกหนึ่งร้านอาหารใต้สไตล์โฮมเมด รสชาติจัดจ้านถึงใจ ร้านอยู่ในซอยโชคชัยร่วมมิตรพัฒนา

23.55 น. แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ ภ. ฝรั่ง เกมเดิมพันอัจฉริยะ (21) เรื่องราวของ เบน แคมป์เบล พบทางแก้ไขปัญหาเรื่องการขาดแคลนค่าเทอมของเขาในการเล่นไพ่ เขาได้รับการว่าจ้างให้ร่วมกลุ่มนักศึกษาพรสวรรค์ของสถาบัน ให้มุ่งหน้าไปลาสเวกัส พวกเขาถอดรหัสไพ่ได้ภายใต้การนำของอาจารย์คณิตศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านสถิติ

ช่อง 5

อำพน-คุณลือ

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.30 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี และ เจอร์รี่-วัชรินทร์ Video Call คุยกับผู้นำชุมชนอย่าง ไกษร สารมะโน ผู้ใหญ่บ้าน บ้านปากหมัน อ.ด่านซ้าย จ.เลย ที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวสุดอันซีนที่ชื่อว่า ภูอีเลิศ จุดชมวิวทะเลหมออกสองแผ่นดินไทย – ลาว

ช่อง 7

อำพน-คุณลือ

ฟ้ามีตา

14.20 น. ฟ้ามีตา ตอน กลวิธีหักแขนหักขามือที่สาม (รีรัน) เรื่องราวของคู่รักที่ต้องร่วมมือกันหักแขนหักขาพวกมือที่สามด้วยความรักความเข้าใจซึ่งกันและกัน

อำพน-คุณลือ

ลูกทุ่งไอดอล Charity

18.00 น. ลูกทุ่งไอดอล Charity นิมนต์ 2 พส. แจงหลักคำสอน ชวนมูฟออนเอาตัวรอดจากยุคโควิด พร้อมฟังเพลงจาก บัวผัน รับยังป่วย แต่ขอจัดหนักบนเวทีใส่ดีกรีเกินร้อย

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

อำพน-คุณลือ

สายล่อฟ้า

18.40 น. สายล่อฟ้า ผลงานเรื่องแรกของ โหน่ง ชะชะช่า ที่รับบทพระเอกเต็มตัว บอกเล่าความรักที่ชนะทุกอย่าง ผสานเรื่องราวของมิตรภาพเข้าไว้ด้วยกัน และในเรื่องนี้ ทำให้ผู้ชมได้เห็นภาพของตลกชั้นแนวหน้า สลัดภาพผู้ชายขายขำ มาเป็นพระเอกนักรักแสนโรแมนติก

ช่อง 8

อำพน-คุณลือ

ข้านี่แหละองค์หญิงสาม

14.20 น. ข้านี่แหละองค์หญิงสาม องค์หญิงสามเฉินเสี่ยวเชียน จะต้องเลือกว่าเธอจะยอมปล่อยให้ หานซั่ว ไปรักกับ เฉินฉูฉู่ ตามที่ตัวเองได้เคยลิขิตไว้ตามเรื่องราวของหน้านิยายในโลกแห่งความเป็นจริง หรือจะเลือกจริงใจต่อความความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อหานซั่ว ซึ่งนับวันยิ่งก่อตัวมากขึ้น

ช่อง MONO 29

14.00 น. ซีรีส์ คุณหมอฟ้าประทาน ปี 3 (The Good Doctor S.3) ตอนที่ 7 ความสามารถเฉพาะตัวของ ดร.ชอน เมอร์ฟี่ ในการสร้างสัมพันธ์กับผู้ป่วยที่มีอาการบกพร่องทางสมอง ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง ในขณะเดียวกัน ผู้ป่วยอายุ 12 ปีกำลังจะตาบอด และความตึงเครียดก็ก่อตัวขึ้นระหว่าง ดร.นีล เมเลนเดซ และ ดร.ออเดรย์ ลิม

อำพน-คุณลือ

ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส 3

18.00 น. ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส 3 (Transformers : Dark of the Moon) เรื่องราวต่อจากเหตุการณ์จากภาคเดิมในปี พ.ศ. 2552 กล่าวถึงฝ่าย ออโต้บอท ที่ทำการร่วมรบกับ กองทหารพิเศษฝ่ายมนุษย์ เพื่อค้นหาเทคโนโลยีต่างดาวที่ซ่อนอยู่ปะปนกับมนุษย์บนโลก ซึ่งเคยถูกค้นพบมาแล้วบนดวงจันทร์ อย่างไรก็ตาม ฝ่าย ดีเซปติคอนส์ มีแผนที่จะใช้เทคโนโลยีดังกล่าว ในการที่จะทำให้มนุษย์ตกเป็นทาส และในการที่จะฟื้นฟูดาวไซเบอร์ตรอน เพื่อให้เป็นบ้านหลังใหม่ของพวกทรานส์ฟอร์เมอร์ส

อำพน-คุณลือ

แบทวูแมน

22.55 น. ซีรีส์ แบทวูแมน ปี 1(Batwoman S.1) ตอนที่ 19 เมื่อสมาชิกของปัญญาชนแห่งก็อตแธมเริ่มหายตัวไป ผบ. เคน โซฟี และ อีกา ออกค้นหาภัยคุกคามการฆาตกรรมใหม่ ทำให้ เคท เริ่มตั้งคำถามถึงความภักดีของทุกคนรอบตัวเธอในเวลาที่เธอต้องการพวกเขามากที่สุด

23.40 น. สาวเริ่ด ล่า แรด (One for the Money ) สเตฟานีย์ พลัม เด็กสาวเจอร์ซีย์ สวยเริ่ด เชิด หยิ่ง ดีกรีความแร๊งส์ ระดับตัวแม่ แต่ต้องจับพลัดจับผลูมาเป็น นักล่าพวกหนีประกัน ด้วยความจำเป็น และเธอต้องเผชิญหน้ากับ โจ โมเรลลี หนุ่มหล่อเซ็กซี่เสน่ห์เย้ายวนเกินห้ามใจที่เคยหว่านเสน่ห์จนทำให้ สเตฟานีย์ อกหักเมื่อสมัยไฮสคูล

ช่อง ONE

20.15 น. 3หนุ่ม 3มุม x2 ลูกเกด-เมทินี แฮปปี้ คัมแบ็ค เจอ กบ-แท่ง-มอส คิดถึงบรรยากาศที่คุ้นเคย

22.15 น. เกลือ วัน เด้อ อำพน-คุณลือ ต้องชิดซ้าย ชีวิตจริง นุ่น-กรีน มี ต๊อด-ธันวา เอาใจไม่ห่าง เลยจัดเมนูโปรดของทั้งคู่มาให้ทาย จานไหนเป็นฝีมือของ ต๊อด-ธันวา งานนี้ นุ่น-กรีน จะจำฝีมือหวานใจตัวเองได้รึเปล่า ต้องมาตามลุ้นกัน


ช่อง PPTV

อำพน-คุณลือ

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

09.30 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก บินตรงไปเที่ยวย้อนรอยที่ประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา นับว่ายังคงเป็นประเทศที่ผู้คนในชาติยึดมั่นในพระพุทธศาสนาอย่างเหนียวแน่น และตื่นตาตื่นใจไปกับเมืองที่เต็มไปด้วยวัด เจดีย์ และพาไปเยือนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สำคัญที่สุด 1 ใน 5 ของประเทศเมียนมา

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

18.30 น. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด-เอฟเวอร์ตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1, 2)

21.00 น. เชลซี-เซาธ์แฮมป์ตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1, 2)

21.00 น. ลีดส์ ยูไนเต็ด-วัตฟอร์ด (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 3)

21.00 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน-นิวคาสเซิล (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 4)

21.00 น. เบิร์นลีย์-นอริช ซิตี้ (ทรู สปอร์ต เอชดี 2)

23.30 น. ไบรตัน-อาร์เซนอล (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1, 2)

ฟุตบอลลาลีกา สเปน

19.00 น. โอซาซูนา-ราโย บาเยกาโน (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

21.15 น. เรอัล มายอร์กา-เลบานเต (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

23.30 น. กาดิซ-บาเลนเซีย (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

02.00 น. แอลเลติโก มาดริด-บาร์เซโลนา (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

20.30 น. โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์-เอาก์สบวร์ก (พีพีทีวี)

23.30 น. ไลป์ซิก-โบคุม (พีพีทีวี)

กัลโช เซเรีย อา อิตาลี

20.00 น. ซาแลร์นิตานา-เจนัว (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

23.00 น. โตริโน-ยูเวนตุส (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

01.45 น. ซาสซูโอโล-อินเตอร์ มิลาน (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

กอล์ฟ

00.00 น. ช็อปไรต์ แอลพีจีเอ คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ เอชดี 2)

03.00 น. แซนเดอร์สัน ฟาร์มส์ แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์)

แบดมินตัน

14.00 น. สุธีรมาน คัพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

บาสเกตบอล เอ็นบีเอ ปรีซีซั่น

06.00 น. เมมฟิส กรีซลีส์-ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ (เอ็นบีเอ ทีวี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อำพน-คุณลือ ต้องชิดซ้าย ชีวิตจริง นุ่น-กรีน มี ต๊อด-ธันวา เอาใจไม่ห่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง