ตั้ม ขอให้ อร จูงใจ ยายนวล ไปทำคีโม และกลับมารู้สึกดีๆ กับอร แต่อรไม่กล้าบอกเรื่อง ปีเตอร์ กับตั้ม ละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3
20.30 น. พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตั้ม ขอให้ อร จูงใจ ยายนวล ไปทำคีโม และกลับมารู้สึกดีๆ กับอร แต่อรไม่กล้าบอกเรื่อง ปีเตอร์ กับตั้ม หมอต๊ะ ช่วยชีวิต นาบี ที่เกือบตายหลังจากโดนพ่อมาเฟียลงโทษ

ช่อง โมโน 29
14.15 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (ตอนที่ 7) อู๋ยี่ สันนิษฐานเกี่ยวกับสาเหตุเรือล่มจนทำให้ผู้บริสุทธิ์ และ เสนาหม่า พยานคนสำคัญของคดีขายยศเสียชีวิต ว่าเป็นฝีมือของ หวีซื่อไห่

ตั้ม

เพื่อนรักแสนรู้

15.35 น. เพื่อนรักแสนรู้ แองกัส และ เยลโล่ สุนัขคู่ใจออกเดินเรือไปในมหาสมุทรพร้อมกับ จอห์น และเจอกับพายุและคลื่นยักษ์ขนาดใหญ่พัดพาร่างของทั้งคู่ไปติดอยู่ชายฝั่งแห่งหนึ่ง

ตั้ม

พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 007

18.00 น. พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 007 ความซื่อสัตย์ของ เจมส์ บอนด์ ที่มีต่อ เอ็ม หัวหน้าหน่วยงานสืบราชการลับของสหราชอาณาจักรจะต้องถูกทดสอบ เมื่ออดีตของเอ็มเข้ามามีส่วนพัวพันกับภารกิจของเขา ทำให้บอนด์จำต้องตัดเรื่องส่วนตัวเพื่อปฏิบัติหน้าที่ให้ลุล่วง
22.55 น. ซีรีส์ 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 7 (ตอนที่ 16) คลาร์ก และ ออคตาเวีย กำลังทำภารกิจกู้ภัยที่อันตราย ดูเหมือนว่าจะไม่มีความหวัง

ช่อง PPTV

ตั้ม

ลวง ฆ่า ล่า รัก

21.30 น. ลวง ฆ่า ล่า รัก การหายตัวไปของ พันดาว สร้างความกังวลใจให้กับ ทะเล และ สิบทิศ รวมถึง แทนพล เป็นอย่างมาก ทุกฝ่ายจึ้งร่วมมือกันออกตามหา แต่โชคไม่ดี จิตใส กลับถูกจับตัวไปด้วยอีกคน

ตั้ม

พาซ่า Bazaar

23.45 น. พาซ่า Bazaar ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มายัง อัมพวา เพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ แวะพักพักเอาแรงที่คาแฟ่สุดคูลไปกับบรรยากาศท้องร่องสวนมะพร้าว ณ ตาลพวา มีทั้ง เครื่องดื่ม อาหารหลายเมนู แอบอิงธรรมชาติ นั่งดื่มนั่งทานกันบนท้องร่อง ได้บรรยากาศสุดๆ

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า เนชันส์ ลีก รอบชิงแชมป์
รอบรองชนะเลิศ
01.45 น. อิตาลี-สเปน

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนแอฟริกา
23.00 น. ซูดาน-กินี
02.00 น. โมร็อกโก-กินี บิสเซา

ฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก
17.00 น. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด-สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด (เอไอเอสเพลย์)
18.00 น. ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด-พีที ประจวบ เอฟซี (ช่อง 5, เอไอเอสเพลย์)
18.00 น. ขอนแก่น ยูไนเต็ด-นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (เอไอเอสเพลย์)
19.00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด-สมุทรปราการ ซิตี้ (เอไอเอสเพลย์)

เทนนิส
01.00 น. บีเอ็นพี พาริบาส์ โอเพ่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน