เอกกี้-อ้น ลุ้นสุดพลัง ทายอายุ เย็นจิตร พรเทวี สะสมเงินรางวัล

7 ต.ค. 2564 - 04:52 น.

เอกกี้-อ้น ลุ้นสุดพลัง ทายอายุ เย็นจิตร พรเทวี สะสมเงินรางวัลเพื่อมอบให้กับโครงการเพื่อสมทบทุน รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เวลา 18.00 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เอกกี้

พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

20.30 น. พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน คงจู มาทำคะแนนกับ ยายนวล ที่บ้าน แต่ ต๊ะ ไร้เยื่อใย เธอจึงลักพาตัว อร มาข่มขู่เพราะเข้าใจว่าซิสอรเป็นเมียต๊ะ ตั้ม มาช่วยอร แต่อรล้มจึงรีบพาเธอส่งโรงพยาบาล

เอกกี้

ชีวิตดี๊ดี

23.00 น. ชีวิตดี๊ดี มิค บรมวุฒิ พาไปพบกับแขกรับเชิญหญิงคนพิเศษ บุ๋ม ปนัดดา สาวเก่งมากความสามารถที่จะมาเผยไลฟ์สไตล์ความสุขที่เปลี่ยนไป และสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจที่ทำให้มีความสุขได้ในทุกๆ วัน พร้อมข้อคิดในการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน

ช่อง 7

เอกกี้

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง สนุกครื้นเครงกับ ต้น ดาวtiktokสายแดนซ์ ที่จะมาทำให้เวทีลุกเป็นไฟ พร้อมด้วย ปลายฝน สาวดาวtiktokสายจ้ำม่ำ ที่เป็นขวัญใจใครต่อใครบนโลกโซเชียล ดุ เด็ด รับประกันความเผ็ช
18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เอกกี้-อ้น ลุ้นสุดพลัง ทายอายุ เย็นจิตร พรเทวี สะสมเงินรางวัลเพื่อมอบให้กับโครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด-19 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ช่อง โมโน 29

เอกกี้

. เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า

11.20 น. เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า บิลล์ มาร์ค เจ้าหน้าที่ทางอากาศได้รับข้อความข่มขู่ให้ทางสายการบินโอนเงินจำนวน 150 ล้านดอลลาร์เข้าบัญชี ไม่อย่างนั้นผู้ก่อการร้ายจะฆ่าผู้โดยสารบนเครื่องทุกๆ 20 นาที บิลล์จึงต้องออกโรงสืบสวนให้ได้ว่าใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลัง
13.50 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (ตอนที่ 8) หวีซื่อไห่ กำลังกลัวว่าจะถูกจับได้เกี่ยวกับการเป็นผู้อยู่เบื้องหลังคดีขายยศในแคว้นเป่ยหลิน จึงสั่งให้ลูกน้องคนสนิทไปกำจัด หลี่จื้อหยวน
18.00 น. องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย เจมส์ บอนด์ ได้รับข้อความลับจากภารกิจปฏิบัติการลับในอดีตที่นำพาเขาไปสู่เม็กซิโกและโรม ทำให้บอนด์ค้นพบความลับขององค์กรร้ายที่มีชื่อว่า สเปกเตอร์ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยเขาไล่ล่าองค์กรร้ายนี้นั้นก็คือ เมเดอลีน สวอนน์

เอกกี้

ซีรีส์ 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล


23.00 น. ซีรีส์ 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 7 (จบซีซั่น) บทสรุปเรื่องราวของ คลาร์ก กับผองเพื่อนต้องฝ่าฟันการต่อสู้ และความพ่ายแพ้อย่างแน่วแน่ในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยผ่านมา

ช่อง PPTV

เอกกี้

ลวง ฆ่า ล่า รัก

21.30 น. ลวง ฆ่า ล่า รัก เจนเนตร ถูกคนทำร้ายที่ผับของ ตระการ จนเกือบจะเสียโฉม และเธอก็ปักใจเชื่อว่าเป็นฝีมือของ พันดาว

เอกกี้

ไทยแลนด์ จีโอกราฟฟิก

23.15 น. ไทยแลนด์ จีโอกราฟฟิก ซีซั่น จตุรทิศ มิตรสยาม หนุ่มเลือดอีสานที่มีดนตรีนำทาง จะพาคุณออกเดินทางตามสายน้ำและเสียงแคน เพื่อตามหาแรงบันดาลใจ ด้วยความรักในวัฒนธรรมพื้นถิ่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ออกเดินทางตามรอยวิถีชีวิตชาวอีสาน

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า เนชันส์ ลีก รอบชิงแชมป์
รอบรองชนะเลิศ
01.45 น. เบลเยียม-ฝรั่งเศส

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย
รอบสาม
18.00 น. เกาหลีใต้-ซีเรีย
21.30 น. อิรัก-เลบานอน
23.45 น. ยูเออี-อิหร่าน
00.00 น. ซาอุดีอาระเบีย-ญี่ปุ่น
00.00 น. จีน-เวียดนาม
01.30 น. ออสเตรเลีย-โอมาน

ฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก
18.00 น. สุพรรณบุรี เอฟซี-ราชบุรี มิตรผล เอฟซี (ช่อง 5, เอไอเอสเพลย์)
19.00 น. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด-การท่าเรือ เอฟซี (เอไอเอสเพลย์)

เทนนิส
01.00 น. บีเอ็นพี พาริบาส์ โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

กอล์ฟ
01.00 น. คอกนิซานต์ เฟาน์เดอร์ส คัพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 2)
04.00 น. ไชรเนอร์ส ชิลเดรนส์ โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอกกี้-อ้น ลุ้นสุดพลัง ทายอายุ เย็นจิตร พรเทวี สะสมเงินรางวัล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง