ซอ จียอน กับการแปลงโฉมเป็นศิลปินในดวงใจอย่าง ดาว มยุรี

10 ต.ค. 2564 - 04:51 น.

ซอ จียอน กับการแปลงโฉมเป็นศิลปินในดวงใจอย่าง ดาว มยุรี ขอจัดเต็มโดยเฉพาะใบหน้า รายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF REMIX เวลา 17.00 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3

ซอ จียอน

คู่ไหน..ใช่เลย Secret Love

16.00 น. คู่ไหน..ใช่เลย Secret Love บุ๊คโกะ ขอเคลียร์ถึงเรื่องรักไม่ลับ หลัง อ๋อง จับได้ว่าแอบปิ๊งใคร เพราะชอบกดไลก์ผู้ชายคนเดียวกัน

ช่อง 7

ซอ จียอน

ร้อยเรื่องเมืองไทย

07.55 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน “ขนมหวานเทศกาลไทย” ข้าวเม่า ข้าวตอก ถั่ว งา กะทิ น้ำตาลปี๊บ กวนจนเหนียวเป็นของหวานคู่เทศกาลวันสารทไทย ช่วงเดียวกันชาวบ้านจะทำข้าวต้มลูกโยนใส่บาตรวันออกพรรษา
10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ภ.ไทย “พจมาน สว่างคาตา” พจมาน เดินทางจากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพฯ ไปอาศัยอยู่ที่คฤหาสน์บ้านดอกไม้ทอง การก้าวเข้ามาในบ้านหลังนี้ทำให้ชีวิตของพจมานต้องตกอยู่ในอันตรายจากการถูกลอบฆ่าเพราะทุกคนไม่อยากให้เธอมาแย่งมรดก
17.00 น. เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF REMIX ซอ จียอน กับการแปลงโฉมเป็นศิลปินในดวงใจอย่าง ดาว มยุรี ขอจัดเต็มโดยเฉพาะใบหน้าที่ต้องใช้เวลาติดเอฟเฟคต่างๆ นานกว่า 5 ชั่วโมง พอถึงการแสดงจริงสาวจียอนก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

ซอ จียอน

Shopee 10.10 Mega Game Show ฟังร้องได้ล้าน

18.00 น. Shopee 10.10 Mega Game Show ฟังร้องได้ล้าน ยกขบวนความสนุกจากเหล่าคนดัง นำทัพความยิ่งใหญ่โดย หยิ่น-เปาวลี-พีท-แจ๊ค-วอร์-แกงส้ม-เป็กกี้-ซาร่า มาสร้างเสียงหัวเราะกับการจับไมค์โชว์ลีลาร้องเพลงแบบดวลกันตัวต่อตัว

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ซอ จียอน

ทาสรักอสูร

18.00 น. ทาสรักอสูร อู้อี้ หญิงสาวเมืองกรุงสุดไฮโซ กำลังถูกลักพาตัวมายังเกาะๆ หนึ่ง และพบว่าคนที่จับเธอมาคือ นายหัวเพิ่ม เจ้าของเกาะมาดเถื่อน ที่จับตัวเธอมาเพื่อแก้แค้นพ่อของเธอ

ช่อง 9

ซอ จียอน

เปอร์สเปกทิฟ

22.00 น. เปอร์สเปกทิฟ เปอร์ เปิดชีวิตแนวลึกเรื่องราวของ ‘คุณชาญ เธียรกาญจนวงศ์’ นักสู้ชีวิตผู้ตั้งคำถามและหาคำตอบให้ตัวเองตั้งแต่เด็ก ใช้คำตอบที่ได้พาตัวเองเติบโตจากการทำงานเป็นลูกจ้างขายอุปกรณ์ถ่ายภาพ จนทุกวันนี้เขาได้กลายเป็นเจ้าของ BIG Camera ศูนย์รวมกล้องดิจิทัลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด

ช่องวัน 31

ซอ จียอน

ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

10.00 น. ฮาไม่จำกัดทั่วไทย นิกกี้ ณฉัตร หวังฝากตัวเป็นศิษย์ นุ้ย เชิญยิ้ม ขอเรียนรู้เคล็ดลับวิชา

ช่อง MONO29

ซอ จียอน

สคูบี้ดู และแบทแมนผู้กล้าหาญ

06.40 น. สคูบี้ดู และแบทแมนผู้กล้าหาญ กลุ่มวายร้ายและแก๊งสกู๊ปบี้ดูได้ร่วมมือกันจัดการศัตรูภายในเมือง ซึ่งได้ทำให้นักสืบไขปริศนากับแบทแมนได้ร่วมมือกันเดินทางไปในคุก จนในที่สุดได้จัดการกลุ่มผู้ร้ายและทำการปกป้องเมืองของเขาอย่างปลอดภัย
14.10 น. ซีรีส์ The Good Doctor คุณหมอฟ้าประทาน ปี 3 (ตอนที่ 10) เมื่อ ฌอน เมอร์ฟี ได้ไปเยี่ยมพ่อบนเตียงที่กำลังจะตาย ทำให้การรวมตัวของครอบครัวที่ได้กลับมาพบกันใหม่ มีผลดีต่อสภาพจิตใจของพ่อฌอนอย่างคาดไม่ถึง

ซอ จียอน

ยิปมัน ตำนานมาสเตอร์ Z

21.05 น. ยิปมัน ตำนานมาสเตอร์ Z หลังจากที่ จงเทียนฉี พ่ายการต่อสู้ต่อ ยิปมัน จึงเลือกที่จะหันหลังให้กับมวยหย่งชุน แต่ไม่นานเขาก็ไปมีเรื่องกับแก๊งค์อันธพาลที่ลักลอบขายยาเสพติดและทำร้ายผู้คนอย่างโหดร้าย เขาจึงต้องอาศัยหมัดมวยหย่งชุนของเขาอีกครั้งเพื่อผดุงความยุติธรรม
23.20 น. แอรีส ในปี 2035 ฝรั่งเศสได้กลายเป็นประเทศยากจน มีอัตราผู้ว่างงานสูงถึง 15 ล้านคน ความบันเทิงเดียวที่มีคือการที่รัฐจัดให้มีการต่อสู้ตัวต่อตัวผ่านการถ่ายทอดสด แอรีส อดีตนักสู้ต้องกลับเข้ามายังสังเวียนนี้อีกครั้ง เพื่อหาเงินไปช่วยน้องสาวที่กำลังจะต้องโทษจำคุก

ช่อง PPTV

ซอ จียอน

โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง

08.30 น. โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง ผู้หญิงคนหนึ่งเป็นเสาหลักของครอบครัวกับชีวิตที่ต้องรับภาระดูแลหลานชายพิการ โดยยึดอาชีพแม่บ้านดูแลทำความสะอาดจุนเจือครอบครัว แต่แม้หนทางนี้จะยากลำบากสักเพียงใด เธอก็ไม่เคยท้อหวังเพียงดูแลหลานชายไปจนกว่าจะสิ้นสุดลมหายใจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ซอ จียอน กับการแปลงโฉมเป็นศิลปินในดวงใจอย่าง ดาว มยุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง