มีนตรา อินทิรา ฮาท้องแข็ง! คอมเมนต์ ลิซ่า ปะทะ มิสเตอร์บีน

11 ต.ค. 2564 - 04:57 น.

มีนตรา อินทิรา ฮาท้องแข็ง! คอมเมนต์ ลิซ่า ปะทะ มิสเตอร์บีน และขอเจอ น้องอาย แชมป์ 7 สมัย รายการ ร้องต้องรอด เวลา 18.00 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

มีนตรา

ดวงตาที่ 3

20.30 น. ดวงตาที่ 3 ตรีกาล ข้าวปั้น มาวิน ตามไปช่วย ปุ้ม ที่บ้านของ ท็อป ที่จับตัวปุ้มไปเพราะโมโหที่เห็นปุ้มคิดจะตีจาก กลับไปรักกับตรีกาลเหมือนเดิม

ช่อง 7
18.00 น. ร้องต้องรอด มีนตรา อินทิรา ฮาท้องแข็ง! คอมเมนต์ ลิซ่า ปะทะ มิสเตอร์บีน และขอเจอ น้องอาย แชมป์ 7 สมัย ที่ทุกคนก็บอกว่าเด็กคนนี้มีของ ทำให้อยากฟังเพลงและดูโชว์ของน้อง

 

ช่อง GMM25

มีนตรา

ซีรีส์ สั่งใจให้หยุดรักเธอ

20.30 น. ซีรีส์ สั่งใจให้หยุดรักเธอ คิมหันต์ ปักใจเชื่อว่า มุกริน จะต้องมีส่วนรู้เห็นกับ ธาดา พี่ชายที่ลงมือมาตรกรรม วิมลรัตน์ พี่สาวเพียงคนเดียวของเขา

 

ช่อง 8

มีนตรา

ซีรีส์ กฤษณะ อภินิหารมหาเทพอวตาร

14.45 น. ซีรีส์ กฤษณะ อภินิหารมหาเทพอวตาร กฤษณะ ตัวน้อยที่แสนน่าสงสาร ถูก พญากังสะ วางแผนที่จะลวงฆ่า พลราม พี่ชายของกกฤษณะ โดยมีเดิมพันครั้งใหญ่

ช่อง MONO29
13.55 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (ตอนที่ 10) ฟู่โฉว และ จงเจิ้งอู๋โยว กำลังหลงรัก หรงเล่อ ที่แอบแฝงตัวเป็นเจ้าของโรงชา ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่มีใครยอมใครในกับการตามจีบหรงเล่อ

มีนตรา

หวงเฟยหง

18.00 น. หวงเฟยหง น้าสิบสาม ไปเรียนวิชาแพทย์จากตะวันตกกลับมาที่จีนพร้อมกับอารยธรรมและการใช้ชีวิตแบบชาวตะวันตกติดมาด้วย เธอมาพร้อมกับปัญหาความขัดแย้งที่ตามมาจากโลกตะวันตก
23.00 น. ซีรีส์ สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5 (ตอนที่ 9) เมื่อสมาชิกที่รอดชีวิตในทีมถูกจับและถูกควบคุมตัวอยู่ในความดูแลของเอฟบีไอ ในขณะที่ แมดเดอลีน และ ไอวี่ ก็กำลังจะอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของแผนการครั้งใหญ่

มีนตรา

ปิดตึกสยอง 4 ไวรัสสยองโลก

24.00 น. ปิดตึกสยอง 4 ไวรัสสยองโลก นักข่าวสาวเข้าไปติดยังตึกแห่งหนึ่ง แต่โชคยังเข้าข้างเมื่อหน่วยสวาทบุกเข้าไปช่วยเหลือเธอออกมาได้ และพาเธอไปยังสถานที่กักกันโรคบนเรือกู้ภัยกลางมหาสมุทร โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าเธอได้ติดเชื้อไวรัสร้ายไปแล้ว

ช่อง PPTV

มีนตรา

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก หยางมี่ กลับมาเอาของที่ออฟฟิศ ได้ยินเรื่องราวที่ เฉินอัน ช่วยเหลือ แม่หมู เธอโกรธที่เฉินอันไม่ได้เล่าให้ฟัง เฉินอันบอกกับหยางมี่ว่าครอบครัวของเธอคือสิ่งที่มีค่าที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มีนตรา อินทิรา ฮาท้องแข็ง! คอมเมนต์ ลิซ่า ปะทะ มิสเตอร์บีน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง