ตรีกาล กับ ปุ้ม จัดงานแต่งงาน โดยมี เจ๊ฮิเดโกะ เป็นแม่งาน แต่งานฉลองตอนกลางคืน กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ละคร ดวงตาที่ 3 เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

20.30 น. ดวงตาที่ 3 ตรีกาล กับ ปุ้ม จัดงานแต่งงาน โดยมี เจ๊ฮิเดโกะ เป็นแม่งาน แต่งงานฉลองตอนกลางคืน กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

ช่อง MONO29

13.55 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 11 เมื่อ ฮ่องเต้หรงฉี จากแคว้นฉี ได้เดินทางมาแคว้นเป่ยหลิน เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ของสองแคว้นให้เป็นทองแผ่นเดียวกัน ในขณะที่ หรงเล่อ ได้รับข้อมูลลับเกี่ยวกับแผนการลอบสังหารพระราชาแคว้นเป่ยหลิน ทำให้เธอต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดไม่ให้เกิดเหตุการณ์ร้ายนี้

14.55 น. สวนสัตว์อัศจรรย์ ของขวัญให้ลูก (We Bought a Zoo) เรื่องราวของ เบนจามิน เมีย คือ นักหนังสือพิมพ์ และนักเขียนเรื่องผจญภัย ผู้ต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ในการเลี้ยงดูลูกสองคน ด้วยความหวังที่จะกอบกู้ความเป็นครอบครัวคืนมา เขาตัดสินใจลาออกจากงาน และไปซื้อบ้านที่ตั้งอยู่นอกเมือง ซึ่งมาพร้อมกับของแถมสุดพิเศษ คือสวนสัตว์เก่าที่มีสาวสวยชื่อ เคลลี ฟอสเตอร์ เป็นผู้ดูแล แม้จะไม่มีประสบการณ์ในเรื่องการบริหารมาก่อน แต่ เบนจามิน เมีย ตกลงเปิดสวนสัตว์ให้คนเข้าชมอีกครั้ง ซึ่งทำให้เขาพบว่า ไม่จำเป็นต้องไปเสาะหาการผจญภัยที่ไหนอีกแล้ว ในเมื่อมีเรื่องน่าตื่นเต้นที่สุดรออยู่ในสวนหลังบ้านของตัวเอง

ตรีกาล

เมฆาถล่มโลก

20.15 น. เมฆาถล่มโลก (Geostorm) เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากโลกเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติติดต่อกัน ผู้นำโลกได้ร่วมมือกันสร้างระบบดาวเทียมควบคุมภูมิอากาศโลกและรักษาความปลอดภัยเพื่อทุกคน แต่ตอนนี้กลับเกิดความผิดพลาด ระบบสร้างการป้องกันโลกต่อสู้กับภูมิอากาศ จนเราต้องแข่งกับเวลาเพื่อหาภัยคุกคามที่แท้จริงก่อนที่จีโอสตอร์มทั้งโลกจะกวาดล้างทุกสิ่ง และทุกคนไปด้วย

23.00 น. ซีรีส์ สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5 (Blindspot S.5) ตอนที่ 10 ในขณะที่ ไอวี่ เร่งค้นหาที่เก็บระเบิด ที่ทำลายล้าง สมาชิกที่เหลือ และทีมต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากหลายๆ หน่วยงานที่อยู่เคียงข้างพวกเขา

ช่อง ONE

ตรีกาล

ภูผาผีคุ้ม

19.00 น. ภูผาผีคุ้ม เจ้าชายทินกร พลัดหลงกับ ขุนสิงห์ ในระหว่างหลบหนีจากพวกกบฎ จนหลงเข้ามาในหุบเขาหมอก และได้เจอกับพวกผีเฝ้าสมบัติ 8 ตน

ช่อง PPTV

ตรีกาล

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก มาดามจู่ลี่ บอกให้ แดนไท เลิกยุ่งกับ หยางมี่ แล้วปล่อยให้เธอไปอยู่กับคนที่ดีกว่าอย่าง เฉินอัน เพราะในเวลาที่ครอบครัวหยางมี่ลำบากอยู่ ซึ่งแดนไทกลับช่วยอะไรไม่ได้เลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน