ตรีกาล กับ ปุ้ม จัดงานแต่งงาน โดยมี เจ๊ฮิเดโกะ เป็นแม่งาน

12 ต.ค. 2564 - 05:33 น.

ตรีกาล กับ ปุ้ม จัดงานแต่งงาน โดยมี เจ๊ฮิเดโกะ เป็นแม่งาน แต่งานฉลองตอนกลางคืน กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ละคร ดวงตาที่ 3 เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

20.30 น. ดวงตาที่ 3 ตรีกาล กับ ปุ้ม จัดงานแต่งงาน โดยมี เจ๊ฮิเดโกะ เป็นแม่งาน แต่งงานฉลองตอนกลางคืน กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

ช่อง MONO29

13.55 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 11 เมื่อ ฮ่องเต้หรงฉี จากแคว้นฉี ได้เดินทางมาแคว้นเป่ยหลิน เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ของสองแคว้นให้เป็นทองแผ่นเดียวกัน ในขณะที่ หรงเล่อ ได้รับข้อมูลลับเกี่ยวกับแผนการลอบสังหารพระราชาแคว้นเป่ยหลิน ทำให้เธอต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดไม่ให้เกิดเหตุการณ์ร้ายนี้

14.55 น. สวนสัตว์อัศจรรย์ ของขวัญให้ลูก (We Bought a Zoo) เรื่องราวของ เบนจามิน เมีย คือ นักหนังสือพิมพ์ และนักเขียนเรื่องผจญภัย ผู้ต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ในการเลี้ยงดูลูกสองคน ด้วยความหวังที่จะกอบกู้ความเป็นครอบครัวคืนมา เขาตัดสินใจลาออกจากงาน และไปซื้อบ้านที่ตั้งอยู่นอกเมือง ซึ่งมาพร้อมกับของแถมสุดพิเศษ คือสวนสัตว์เก่าที่มีสาวสวยชื่อ เคลลี ฟอสเตอร์ เป็นผู้ดูแล แม้จะไม่มีประสบการณ์ในเรื่องการบริหารมาก่อน แต่ เบนจามิน เมีย ตกลงเปิดสวนสัตว์ให้คนเข้าชมอีกครั้ง ซึ่งทำให้เขาพบว่า ไม่จำเป็นต้องไปเสาะหาการผจญภัยที่ไหนอีกแล้ว ในเมื่อมีเรื่องน่าตื่นเต้นที่สุดรออยู่ในสวนหลังบ้านของตัวเอง

ตรีกาล

เมฆาถล่มโลก


20.15 น. เมฆาถล่มโลก (Geostorm) เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากโลกเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติติดต่อกัน ผู้นำโลกได้ร่วมมือกันสร้างระบบดาวเทียมควบคุมภูมิอากาศโลกและรักษาความปลอดภัยเพื่อทุกคน แต่ตอนนี้กลับเกิดความผิดพลาด ระบบสร้างการป้องกันโลกต่อสู้กับภูมิอากาศ จนเราต้องแข่งกับเวลาเพื่อหาภัยคุกคามที่แท้จริงก่อนที่จีโอสตอร์มทั้งโลกจะกวาดล้างทุกสิ่ง และทุกคนไปด้วย

23.00 น. ซีรีส์ สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 5 (Blindspot S.5) ตอนที่ 10 ในขณะที่ ไอวี่ เร่งค้นหาที่เก็บระเบิด ที่ทำลายล้าง สมาชิกที่เหลือ และทีมต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากหลายๆ หน่วยงานที่อยู่เคียงข้างพวกเขา

ช่อง ONE

ตรีกาล

ภูผาผีคุ้ม

19.00 น. ภูผาผีคุ้ม เจ้าชายทินกร พลัดหลงกับ ขุนสิงห์ ในระหว่างหลบหนีจากพวกกบฎ จนหลงเข้ามาในหุบเขาหมอก และได้เจอกับพวกผีเฝ้าสมบัติ 8 ตน

ช่อง PPTV

ตรีกาล

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก มาดามจู่ลี่ บอกให้ แดนไท เลิกยุ่งกับ หยางมี่ แล้วปล่อยให้เธอไปอยู่กับคนที่ดีกว่าอย่าง เฉินอัน เพราะในเวลาที่ครอบครัวหยางมี่ลำบากอยู่ ซึ่งแดนไทกลับช่วยอะไรไม่ได้เลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตรีกาล กับ ปุ้ม จัดงานแต่งงาน โดยมี เจ๊ฮิเดโกะ เป็นแม่งาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง