ตั้ม รู้จาก ต๊ะ ว่า ยายนวล จะอยู่ได้อีกไม่นาน เขาตัดสินใจขอ อร แต่งงาน ส่วน ดนัย ถูกคนของป๊าอุ้ม ละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

20.30 น. พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตั้ม รู้จาก ต๊ะ ว่า ยายนวล จะอยู่ได้อีกไม่นาน เขาตัดสินใจขอ อร แต่งงาน เมย์ โดนอ้ปป้ามาเฟียขู่ จนอ้ปป้าบุกมากลางงานแต่ง และแฉว่า ต๊ะ คือคนที่วางยาโด๊ปตั้ม ทำเอา ยายนวลช็อก ตั้มเคลียร์ใจกับต๊ะ แต่ต๊ะกลับรู้สึกผิดกว่าเดิม ดนัย ถูกคนของป๊าอุ้ม เพราะจับได้ว่าเขาไม่ได้แต่งงานกับอร

ช่อง โมโน 29

14.05 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 12 เมื่อ หรงเล่อ เจอตำราภูผาชลธี ที่ตามหามานานแล้ว ในขณะที่ ฮ่องเต้หรงฉี วางแผนให้คนปลอมเป็นองค์หญิง หรงเล่อ เพื่อเร่งเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าแคว้นฉี และ แคว้นเป่ยหลิน ที่มีผลต่อกระทบครั้งใหญ่ต่อสภาพจิตใจของ หรงเล่อ เป็นอย่างมาก

15.25 น. เอเวอเรสต์มนุษย์หิมะเพื่อนรัก (Abominable) สาววัยรุ่น บังเอิญพบ เยติ บนหลังคาอพาร์ทเมนต์ของเธอในเซี่ยงไฮ้ เธอและเพื่อนๆ จอมกวน ทั้ง จิน และ เพ็ง พวกเขาได้ตั้งชื่อกลุ่มว่า เอเวอเรสต์ และออกผจญภัย เพื่อพา เยติ กลับไปพบกับครอบครัวที่จุดสูงสุดของโลก ทั้ง 3 คน ต้องเผชิญหน้ากับ เบอร์นิช เศรษฐีที่ตั้งใจจะจับตัว เยติ และนักสัตววิทยา ดร.ซาร่า เพื่อช่วยเอเวอร์เรสต์กลับบ้าน

ตั้ม

หน่วยผจญเพลิง เย้ยมัจจุราช

23.10 น. ซีรีส์ หน่วยผจญเพลิง เย้ยมัจจุราช ปี8 (CHICAGO FIRE S.8) ตอนที่ 1 เริ่มต้นซีซั่น 8 ด้วยเรื่องราวของ เหตุไฟไหม้โรงงาน ที่ลุกลามจนควบคุมไม่ได้ ในขณะทีหน่วยกู้ภัยต่างๆ กำลังมุ่งหน้ามาช่วยเหยื่อที่ติดอยู่ให้รอดชีวิต

24.05 น. จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ ภาค 3 (The incredible Monk 3: Dragon Return ) เสี่ยวเตี๋ย ถือกำเนิดมาเมื่อ 18 ปีที่แล้ว ในคืนเดียวกันนั้น ไฟบรรลัยกัลป์ได้เผาผลาญทั้งหมู่บ้านและคร่าชีวิตพ่อของเธอไป เหล่าเทพเจ้าบนสรวงสวรรค์ได้พิจารณาโหงวเฮ้งของ เสี่ยวเตี๋ย และทำนายว่าเธอจะนำภัยพิบัติร้ายแรงมาสู่ทุกคน เทพทุกองค์จึงเห็นพ้องต้องกันว่าเธอสมควรต้องโดนปลิดชีพ เพื่อปกป้องชีวิตของ เสี่ยวเตี๋ย ทำให้ จี้กง จึงเข้ามาช่วยให้เธอรอดพ้นจากภยันตราย

ช่อง PPTV

ตั้ม

ลวง ฆ่า ล่า รัก

21.30 น. ลวง ฆ่า ล่า รัก หลังจากที่ ทะเล หายป่วย แทนพล ก็อาสาขับรถ ไปส่ง ทราย แม่ของทะเลกลับต่างจังหวัดให้ ทั้งแทนพล ทราย ทะเล และ พันดาว จึงนั่งรถไปด้วยกัน โดยที่หารู้ไม่ว่า เมฆ ยังคงสะกดรอยตามทุกคนไปอย่างไม่ลดละ

ตั้ม

สารตั้งต้น

22.45 น. สารตั้งต้น ตอน หนีกลับบ้านนอก สถานการณ์โควิด-19 ที่ยืดเยื้อมากว่า 2 ปี ทำให้มีคนตกงานสะสมมากถึง 6 ล้านคน เกิดปรากฎการณ์แรงงานคืนถิ่น กลับต่างจังหวัดกว่า2 ล้านคน แรงงานส่วนใหญ่ที่คืนถิ่นกลับไปสู่งานภาคเกษตรกรรมในภาคอีสาน การดิ้นรนต่อสู้เพื่อความฝัน ความหวัง บนเส้นทางการกลับสู่บ้านเกิดไม่ใช่เรื่องง่าย ติดตามเรื่องราวความเปลี่ยนแปลงทางสังคมและการต่อสู้ของคน 3 วัยเพื่อให้รอดจากภาวะวิกฤตโควิด

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก

18.00 น. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด-เมืองทอง ยูไนเต็ด (ช่อง 5, เอไอเอสเพลย์)

เทนนิส

01.00 น. บีเอ็นพี พาริบาส์ โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

แบดมินตัน

13.30 น. โธมัส&อูเบอร์ คัพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

สนุ้กเกอร์

19.00 น. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 5)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน