เก้า จิรายุ หวนร่วมงานช่อง 7 พร้อม ลำไย ไหทองคำ ย้อนเส้นทางขาเลาะ

15 ต.ค. 2564 - 04:34 น.

เก้า จิรายุ หวนร่วมงานช่อง 7 พร้อม ลำไย ไหทองคำ ย้อนเส้นทางขาเลาะ รวมถึงเรื่องหนุ่มรู้ใจ รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ เวลา 22.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 7

เก้า จิรายุ

กระจกหกด้าน

17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน ยอดคนชนภัย สัตว์ประเสริฐผู้เสียสละทั้งกายใจ อุทิศให้สังคมและเพื่อนร่วมโลก ไม่คำนึงถึงชนชั้น วรรณะ เชื้อชาติ ศาสนา เพื่อช่วยเหลือเกื้อกูลโดยไม่หวังผลตอบแทน มีจุดประสงค์เพียงเพื่อจะรักษาชีวิตของผู้ประสบเหตุนาๆ ประการเท่านั้น

เก้า จิรายุ

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย แอร์ – ใบเฟิร์น ชวนกันจับพิรุธปรัศนีหลายวัย สู้สุดใจเพื่อเงินบริจาค

เก้า จิรายุ

Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน

18.45 น. Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน ขนทัพใหญ่ เอิร์ท พิรพัฒน์ – นิกกี้ ณฉัตร – เกรซ กาญจน์เกล้า ป๋อมแป๋ม นิติ – ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ แจกความสุขเต็มพิกัด พร้อมรางวัลจุใจมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ เก้า จิรายุ หวนร่วมงานช่อง 7 พร้อม ลำไย ไหทองคำ ย้อนเส้นทางขาเลาะ รวมถึงเรื่องหนุ่มรู้ใจ

ช่องวัน 31

เก้า จิรายุ

Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน

22.45 น. Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน เมื่อ คิง คู่ปรับ คู่แข่งตลอดกาลของ เลโอ กำลังวางแผนป่วนให้ปวดหัวอีกครั้ง โดยร่วมมือกับ ปัณณ์ รุ่นน้องที่แอบชอบเลโอ สร้างเรื่องพยายามหาทางขัดขวางความรักอันราบรื่นของ เลโอ-เฟียซ แบบจงใจ

ช่อง โมโน29

เก้า จิรายุ

โคตรคนระห่ำ ฝ่าโซนเดือด

11.15 น. โคตรคนระห่ำ ฝ่าโซนเดือด (Green Zone) รอย มิลเลอร์ นายทหารหัวหน้าหน่วย ได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญ ในการตรวจหาคลังอาวุธขนาดใหญ่ที่เชื่อว่าซุกซ่อนอยู่ใต้ทะเลทรายในอิรัก แต่ในระหว่างปฏิบัติการนั้น เขากลับพบเรื่องราวบางอย่างที่แอบแฝงอยู่ในการทำงานของหน่วยงานอื่น ภายใต้เวลาที่บีบคั้นซึ่งจะนำไปสู่สงครามครั้งใหญ่ที่สุด ทำให้เขาต้องรีบสืบสวนหาอาวุธสำคัญที่ถูกเก็บงำอยู่นั่นก็คือ ข้อเท็จจริง ของปฏิบัติการครั้งนี้

13.55 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 14 เมื่อ จงเจิ้งอู๋โยว กำลังตามหา หรงเล่อ ที่พยายมหลบหน้าเพราะผิดหวังในตัว จงเจิ้งอู๋โยว ในขณะที่เธอหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านพักของ ฟู่โฉว

เก้า จิรายุ

ฮัลค์

18.00 น. ฮัลค์ (Hulk) นักวิทยาศาสตร์หนุ่ม ดร.บรู๊ซ แบนเนอร์ ที่ทุ่มเทให้กับงานวิจัยเทคโนโลยีการตัดต่อพันธุกรรม บรูซ วันหนึ่งบังเอิญได้รับรังสีแกมม่า จากความผิดพลาดในการทดลอง ทำให้ บรูซรู้สึกว่ามีบางสิ่งกำลังเกิดขึ้นในตัวของเขา ในขณะเดียวกันนั้นเอง มนุษย์จอมพลังก็ปรากฏกายพร้อมกับทิ้งร่องรอยของการทำลายล้างไปทั่ว แล้วเขาก็พบความลับของมนุษย์จอมพลังที่มีเพียง เบ็ตตี้ เท่านั้นที่จะช่วยเขาควบคุมมันได้

22.55 น. ซีรีส์ ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 5 (THE LAST SHIP S.5) ตอนที่ 7 หลังจากการต่อสู้หลายวัน และยังต้องพยายามเข้าไปในค่ายศัตรูลับ ในขณะเดียวกัน กลุ่มคนหัวกะทิออกไปสร้างชื่อเสียง หลังจากการต่อสู้ครั้งล่าสุดทำให้พวกเขาถูกตรึงไว้

ช่อง PPTV

เก้า จิรายุ

Pop news special เส้นทางสู่ MUT2021

09.00 น. Pop news special เส้นทางสู่ MUT2021 อู๋-ธีรยุทธ และ เอม-สาธิดา จะพาแฟนนางงามทุกท่านทำความรู้จัก 30 สาวงามผู้เข้ารอบและบทสัมภาษณ์จาก คุณปุ้ย ปิยาภรณ์ ถึงความพร้อมในการจัดการประกวด MUT2021 พร้อมภาพบรรยากาศภารกิจบิวตี้ แคมป์ จากการเก็บตัวที่เขาใหญ่ นครราชสีมา

เก้า จิรายุ

ตามสัญญา

22.15 น. ตามสัญญา ฟิล์ม ธนภัทร กับการเรียนรู้ครั้งใหม่ ศิลปะจากต้นไม้มูลค่าหลักล้าน และเปิดซิงเชิดสิงโตครั้งแรก

23.15 น. BANGKOK ZERO มินิซีรีย์ (Ep.2) ม่อน กับ แด๊ก มีเรื่องทะเลาะกัน แด๊กหนีออกไปและไปมอบตัวกับตำรวจ และสารภาพว่าตัวเองเป็นคนปล่อยระเบิดทั่วกรุง แต่เป็นการปล่อยเพื่อโปรโมทหนังปลาระเบิดเท่านั้น แต่แด๊กกลับโดน โกษิต นำตัวไปแถลงข่าวว่าจับกุมหนึ่งในผู้ต้องสังสัยได้แล้ว

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้

06.30 น. อาร์เจนตินา-เปรู

07.00 น. ชิลี-เวเนซุเอลา

07.30 น. บราซิล-อุรุกวัย

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

01.30 น. ฮอฟเฟนไฮม์-โคโลญจน์

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

02.00 น. เปแอสเช-อองเชร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

เทนนิส

01.00 น. บีเอ็นพี พาริบาส์ โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

แบดมินตัน

13.30 น. โธมัส&อูเบอร์ คัพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

สนุ้กเกอร์

18.00 น. นอร์เทิร์น ไอร์แลนด์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 5)

กอล์ฟ

04.00 น. เดอะ ซีเจ คัพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล

07.20 น. ฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์-แทมปาเบย์ บักคาเนียร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เก้า จิรายุ หวนร่วมงานช่อง 7 พร้อม ลำไย ไหทองคำ ย้อนเส้นทางขาเลาะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง