เข้ม หัสวีร์ ควงนางเอกคู่จิ้น มุกดา นรินทร์รักษ์ มาตอกย้ำความฟินจากละคร โซ่เวรี

22 ต.ค. 2564 - 04:52 น.

เข้ม หัสวีร์ ควงนางเอกคู่จิ้น มุกดา นรินทร์รักษ์ มาตอกย้ำความฟินจากละคร โซ่เวรี ที่กลับมารีรันอีกครั้ง รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ เวลา 22.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 7
17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน “เสน่ห์ลุ่มน้ำจันทบุรี” ชุมชนเก่าแก่จังหวัดจันทบุรี ศูนย์กลางเศรษฐกิจการค้าเจริญรุ่งเรือง สะท้อนวิถีชีวิตของผู้คน ผ่านรูปเก่าเล่าเรื่องภาพสถาปัตยกรรมอาคารบ้านเรือน ตลาดพลอยและเครื่องประดับ

เข้ม หัสวีร์

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด แฮปปี้ดี๊ด๊ากันสุดๆ เมื่อคู่หูคู่ฮา แจ็ค เฉลิมพล และ ปิงปอง ธงชัย ควงแขนกันมาเล่นเกมทายอายุพิชิตเงินแสนไปบริจาค โดยเฉพาะหนุ่มแจ็คที่ถึงกับเสียอาการขั้นสุดเมื่อเจอปรัศนีวัยใส

เข้ม หัสวีร์

ธิดาวานร

18.45 น. ธิดาวานร บัวบาน ถูก สะมะแอ กับ แสนไท จับไปเพื่อให้ดูแล มะเมี้ยะ หลานสาวแท้ๆ ที่ตนเองฆ่าพ่อของมะเมี้ยะซึ่งเป็นน้องชาย หวังจะเอามะเมี้ยะมาบูชายัญตอนอายุครบ 18 ปี เพื่อเปิดทางเข้าเมืองอัญมณี
22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ เข้ม หัสวีร์ ควงนางเอกคู่จิ้น มุกดา นรินทร์รักษ์ มาตอกย้ำความฟินจากละคร โซ่เวรี ที่กลับมารีรันอีกครั้ง พร้อมทั้งย้อนจุดเริ่มต้นความสนิทและวีรกรรมความแสบในวัยเด็กของทั้งคู่

ช่องวัน 31

เข้ม หัสวีร์

Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน

22.45 น. Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน แก๊งเพื่อนทำทุกวิถีทางช่วยให้ เฟียซ ได้รู้ความจริงเรื่องที่ คิง และ ปัณณ์ ร่วมมือกันวางแผนสร้างความเข้าใจผิดให้เกิดขึ้น จนสุดท้ายเฟียซตัดสินใจมาหา เลโอ ที่งานเลี้ยงเพื่อเคลียร์ปัญหาทุกอย่าง

ช่อง โมโน29

เข้ม หัสวีร์

ทีมซ่า ล่าทรชน

11.15 น. ทีมซ่า ล่าทรชน การปฏิบัติการทีมเฉพาะกิจเดินหน้าล่าคนโฉดด้วยวิธีหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง ยื่นเงื่อนไข 3 นักโทษ ออกไล่ล่าอาชญากร เพื่อแลกกับอิสรภาพ
13.45 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (ตอนที่ 19) แม้ว่า จงเจิ้งอู๋โยว จะปราบกบฏทางแดนใต้ได้สำเร็จ แต่ยืนยันว่าจะไม่กลับเมืองหลวง จึงเกิดข่าวลือว่าพระองค์อาจจะเข้าพิธีอภิเษกกับ ซุนหย่าหลี และใช้ชีวิตที่แดนใต้ไปตลอดชีวิต
15.05 น. มามา มียา เรื่องราวหญิงสาวสองรุ่นสองสมัย ช่วงเวลาของผู้เป็น แม่ และ ลูกสาว ที่ต้องฝ่ามรสุมชีวิตและอุปสรรคมากมาย แต่ยังมีครอบครัวที่คอยมอบพลังอันยิ่งใหญ่และสร้างความสุข

เข้ม หัสวีร์

แค้นได้ตายไม่เป็น

23.50 น. แค้นได้ตายไม่เป็น เรื่องราวความรักในโลกอาชญากรรมที่ทั้งคู่ต่างก็มีบาดแผลในใจ ปฏิกิริยาเคมีและความสัมพันธ์ที่เข้มข้น จึงนำไปสู่การวางแผนแก้แค้นที่รุนแรง

ช่อง PPTV

เข้ม หัสวีร์

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน จัดแมทช์ ทีมเมียหลวง ปะทะ เมียน้อย คว้าสองสาวสุดฮอต พร จันทพร-เนย ภัสวรรณ สาดพลังเสียง “รักควรมีสองคน” สนั่นเวที

เข้ม หัสวีร์

ตามสัญญา

22.15 น. ตามสัญญา การโคจรพบกันครั้งแรกของ ดู๋ สัญญา กับ มิว ศุภศิษฏ์ ซึ่งหนุ่มมิวได้พาพิธีกรรุ่นเดอะไปพบกับศิลปินวาดรูป Dee Sweetdrug ศิลปินร่วมสมัยชาวไทยที่มิวขอไปฝากตัวเป็นลูกศิษย์ แถมยังมาพร้อมภารกิจสร้างงานศิลปะบนแผ่นสเก็ตบอร์ด โดยใช้เทคนิคในการปาดสีให้ออกมาเป็นลวดลายตามจินตนาการ

เข้ม หัสวีร์

BANGKOK ZERO มินิซีรีย์ รีย์

23.15 น. BANGKOK ZERO มินิซีรีย์ รีย์ Ep.4 จี๋ ได้ไลฟ์เหตุการณ์ที่ถูกตำรวจยิงโดยใช้แอ๊คเคาต์จริงของเธอเอง ม่อน กล่าวหาจี๋ว่าเป็นคนปล่อย #19กันยาระเบิดเวลา จี๋โกรธมากที่ม่อนกล่าวหา จู่ๆ อลิน ก็สารภาพกับทั้งสองว่าเธอเป็นคนปล่อย #19กันยาระเบิดเวลาเอง

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
02.00 น. อาร์เซนอล-แอสตัน วิลลา (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
01.30 น. ไมนซ์-เอาก์สบวร์ก

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
23.30 น. โตริโน-เจนัว (บีอิน สปอร์ตส์ 2)
01.45 น. ซามพ์โดเรีย-สเปเซีย (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
02.00 น. โอซาซูนา-กรานาดา (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส
02.00 น. แซงต์ เอเตียน-อองเชร์ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 5)

แบดมินตัน
17.00 น. เดนมาร์ก โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

เทนนิส
15.00 น. เครมลิน คัพ (ทรู เทนนิส เอชดี)

กอล์ฟ
09.00 น. บีเอ็มดับเบิลยู เลดีส์ แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ พลัส)
09.30 น. เดอะ โซโซ แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ เอชดี)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
07.20 น. คลีฟแลนด์ บราวน์ส-เดนเวอร์ บรองโกส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เข้ม หัสวีร์ ควงนางเอกคู่จิ้น มุกดา นรินทร์รักษ์ มาตอกย้ำความฟินจากละคร โซ่เวรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง