นก สินจัย และ นก ฉัตรชัย ถามไว ตอบไว กับของขวัยชิ้นแรก บอกรักกันเมื่อไหร่ กลยุทธ์การง้อ ข้อคิดของชีวิตคู่กว่า33 ปี รายการ ตีท้ายครัว เวลา 14.15 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

นก สินจัย

เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง-แห้ว ยังอยู่ในโหมดสายมู ชวนกันเข้า วัดป่าศรีคุณาราม ชมพระมหาเจดีย์มงคล ต่อกันที่ วัดกู่แก้วรัตนาราม เป็นที่ตั้งของกู่แก้วอโรคยาโบราณสถาน อายุกว่า 700 ปี จบทริปแนวสายมูที่ คำชะโนด-วังนาคินทร์ อ.บ้านดุง เพื่อขอพรปู่ศรีสุทโธกับย่าศรีปทุมมา ให้เฮงๆ ปังๆ

14.15 น. ตีท้ายครัวก สินจัย และ นก ฉัตรชัย ถามไว ตอบไว กับของขวัยชิ้นแรก บอกรักกันเมื่อไหร่ กลยุทธ์การง้อ ข้อคิดของชีวิตคู่กว่า33 ปี และสรุปใครจีบใครก่อน

นก สินจัย

คู่ไหน..ใช่เลย Secret Love

16.00 น. คู่ไหน..ใช่เลย Secret Love กัปตัน ชลธร ควงเพื่อนซี้ โอบ โอบนิธิ เผยเรื่องรักให้เต็มร้อย เน้นการกระทำสัมผัสความจริงใจได้ดีกว่าพูด

17.00 น. ไฮโซโบเยอะ ภารกิจติดโบ นิว ชัยพล กับ แอร์ ภัณฑิลา จะพาไปชม แก๊งฮาร์ลีย์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และพบกับ ร้านยำสุดจี๊ดจ๊าด ที่ทานไปแล้วคิดว่าไปตุรกี

18.20 น. HollyWood Game Night Thailand Ss5 ปาร์ตี้บ้านนายฝรั่งมันส์ แซ่บมาก ยกขบวนเหล่าตัวแม่ที่ฝีปากจัดจ้านนำทีมโดย คุณยายป๋อมแป๋ม, ก็อตจิ, เจนนี่ ปะทะกับ คุณแม่อ๊อฟ ปองศักดิ์, ซานิ และปิดท้ายด้วยน้องชายตัวจี๊ดอย่าง คุณตั้ม วราวุธ

ช่อง 7

07.55 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน “ขนมไทยไฉนเรียกขนมจีน” ขนมจีนประเภทเส้นมีมาแต่โบราณ รับประทานคู่น้ำยาหรือสารพัดแกง ครบเครื่องครบรสทั้ง เผ็ด เค็ม เปรี้ยว หวาน ปรุงจัดสำรับพร้อมผักแนมและเครื่องเคียง

10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ภ.ไทย “ตีสาม อาฟเตอร์ช็อก” หลอนไปกับ 3 เรื่องราว ทางด่วน แรกพบศพตาย และ กองผีปีศาจ เรื่องพิศวงเหล่านี้จะทำให้คุณช็อกกว่าครั้งไหนๆ

นก สินจัย

มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย ซีซัน 2

18.00 น. มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย ซีซัน 2 การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเหล่าเซเลบฯ สาย A ที่เหลืออีกแค่เพียง 3 คน แกงส้ม ธนทัต, ปอ อรรณพ และ ธันวา สุริยจักร ต้องเจอกับกล่องปริศนา ที่เปิดออกมาแล้วถึงกับเสียอาการขั้นสุด

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

09.00 น. โยมผีพ่อ ยุ่ง เด็กกำพร้าที่ขาดทั้งพ่อและแม่ทำให้ยุ่งก่อความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านไปทั่ว จนวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์พลิกผันทำให้ยุ่งต้องบวชเป็นสามเณรและได้พบเจอกับเปรต ติ๊ก ผู้เป็นพ่อที่กลับมาเพื่อขอให้ลูกชายช่วยเป็นสื่อกลางในการตามหา ต้อม

นก สินจัย

บ้านผีเปิบ

18.00 น. บ้านผีเปิบ หมู่บ้านแสนสุขต้องเจอกับสถานการณ์ชวนขนลุกเมื่อ ผีฟ้า ผู้ที่เป็นตัวแทนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของหมู่บ้านแต่ฝ่าฝืนคำต้องห้าม จึงต้องกลายร่างเป็นผีเปิบออกอาละวาดผู้คนจนขวัญผวา

นก สินจัย

แสงกระสือ

20.30 น. แสงกระสือ เด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกล ค้นพบว่าแท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนานที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริง และพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้าน

22.30 น. ผีตุ๋มติ๋ม ถนอม ยอดผู้รักษาประตูทีมชาติไทยเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ขณะที่ เสงี่ยม กะเทยไฮโซที่ชีวิตยังไม่ถึงฆาตดันแอบชิงฆ่าตัวตาย เลยต้องอาศัยร่างของถนอมโดยมี ยมฑูตดุ๋งดิ๋ง คอยดูแล

ช่อง 9

นก สินจัย

เปอร์สเปกทิฟ

22.00 น. เปอร์สเปกทิฟ เปอร์ สุวิกรม พาไปชมเบื้องหลังการทำงานของ การไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA ร่วมสัมผัสวิสัยทัศน์ เปิดมุมมองและล้วงชีวิตแนวลึกประสบการณ์การทำงานด้านการไฟฟ้ากว่า 30 ปี ของ คุณวิลาศ เฉลยสัตย์ ว่าที่ผู้ว่าการของการไฟฟ้านครหลวง

 

ช่องวัน 31

 

นก สินจัย

The Star Idol

18.00 น. The Star Idol ชมโชว์แบบสดๆ ของ 8 คนสุดท้าย พร้อมลุ้นว่าใครคือ 2 คนที่จะไม่ได้ไปต่อบนเวทีนี้

ช่อง MONO29

นก สินจัย

สามทหารเสือดาบทะลุจอ

08.25 น. สามทหารเสือดาบทะลุจอ เหล่าสามทหารเสือประกอบไปด้วย อาโตร์ ปอร์โต และ อารามิส ปฏิบัติภารกิจล้มเหลวในการนำพิมพ์เขียวของยานเหาะกลับสู่ฝรั่งเศส โดยพวกเขาถูกหักหลังจาก มิลาดี เดอ วินเทอร์ ได้นำพิมพ์เขียวนี้ไปให้แก่ดยุคแห่งบัคกิ้งแฮม

13.30 น. ซีรีส์ คุณหมอฟ้าประทาน ปี 3 (ตอนที่ 16) หมอฌอน กำลังหมกมุ่นอยู่กับการชันสูตรพลิกศพของ เจน โด

17.55 น. ซีนเด็ด..ภาษาหนัง คริส-เต้ เปิดคอร์สรับฮัลโลวีน แกะศัพท์ผี ภาพยนตร์เรื่อง “เดอะนัน”

นก สินจัย

คืนอัศจรรย์ขนหัวลุกหุ่นฝังแค้น

20.35 น. คืนอัศจรรย์ขนหัวลุกหุ่นฝังแค้น สแล็ปปี้ หุ่นเชิดตัวแสบได้ทำให้ฮาโลวีนกลับมาคีนชีพอีกครั้งด้วยพลังของเขาทำให้สิ่งของที่ไม่มีชีวิตกลับมามีชีวิต ทำให้ ซาร่า ควินน์ และเพื่อนน้องชายของเขาต้องตามเก็บตัวสิ่งมีชีวิตพวกนี้เข้าหนังสือต้นฉบับที่ยังเขียนไม่เสร็จด้วยซ้ำ

22.20 น. ซีรีส์ ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 (ตอนที่ 6) ไบรท์ และ มาร์ติน ถูกบังคับให้จดจ่ออยู่กับความทรงจำที่อดกลั้นจากจิตใจในวัยเด็ก ในขณะที่ เจสสิก้า และ มัลคอล์ม เห็นด้วยว่าพวกเขาต้องหยุดความคิดของ เอนสลีย์ ในการสัมภาษณ์ศัลยแพทย์

ช่อง PPTV

นก สินจัย

Cinema Hits

13.45 น. Cinema Hits เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ลิน นักเรียนทุนเจ้าของเกรดเฉลี่ย 4.00 ทุกปีการศึกษา กับธุรกิจที่มีจุดเริ่มต้นจากการช่วยเพื่อนสนิทอย่าง เกรซ เด็กกิจกรรมตัวยงแต่ผลการเรียนย่ำแย่ และ พัฒน์ เด็กบ้านรวยที่คิดว่าเงินซื้อได้ทุกอย่าง ด้วยการแชร์คำตอบกลางห้องสอบ จนกลายเป็นวงการลอกขนาดใหญ่ที่นักเรียนหลายคนในโรงเรียนยินดีจ่ายค่าตอบแทนแบบสูงลิบ แลกกับการได้รับคำตอบจากอัจฉริยะอย่างลิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน