หนุ่ม กะลา ชวนฟังซิงเกิลใหม่ พร้อม แกงส้ม ธนทัต โชว์แต่งเพลง

29 ต.ค. 2564 - 04:45 น.

หนุ่ม กะลา ชวนฟังซิงเกิลใหม่ พร้อม แกงส้ม ธนทัต โชว์แต่งเพลง และอัปเดตความหวานเรื่องหัวใจ รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ เวลา 22.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 7

หนุ่ม กะลา

กระจกหกด้าน

17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน อาณาจักรของพระเป็นเจ้า คริสต์ศาสนาเผยแผ่สู่ประเทศสยามมาช้านานทั้งโรมันคาทอลิกและโปรเตสแตนท์ แม้ต่างแนวความคิด ความเชื่อ หากจุดมุ่งหมายเดียวกันคือศรัทธาต่อพระผู้เป็นเจ้าผู้ทรงสั่งสอนให้เข้าใจ รักเพื่อนมนุษย์ดั่งรักตนเอง

หนุ่ม กะลา

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี โดยมีเก้าอี้สายสืบเป็นเดิมพัน ท้าดวลความแม่น กับภารกิจเดาวัย

หนุ่ม กะลา

ธิดาวานร

18.45 น. ธิดาวานร ดำรง กับ พินิจ เกือบได้เจอ บัวบาน แต่เสียงปืนที่ทั้งคู่ยิงป้องกันตัวทำให้ เสือเจ้านางทรายคำ กระโจนพา บัวบาน หนีตาย ยิ่งทุกคนอยากรู้เรื่องลึกลับในป่า พนา ก็ยิ่งสงสัยในตัว อิยะวดี เพราะเธอมีล็อกเก็ตชื่อ เมงกาเลีย ติดตัว

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ หนุ่ม กะลา ชวนฟังซิงเกิลใหม่ พร้อม แกงส้ม ธนทัต โชว์แต่งเพลง และอัปเดตความหวานเรื่องหัวใจ

ช่อง โมโน29

13.50 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 24 เมื่อ องค์หญิงเจาหวิน ถูกบังคับให้อภิเษกกับ เจิ้นเป่ยอ๋อง เพื่อเชื่อมไมตรีระหว่างแคว้นเป่ยหลินและแคว้นเฉิน แม้ว่านางจะเป็นคู่รักกับ อู๋ยี่ และตั้งใจจะร่วมหอกันแล้วก็ตาม งานนี้ จงเจิ้งอู๋โยว-อู๋ยี่-เจาหวิน จะหาทางออกอย่างไร

15.00 น. มหัศจรรย์โลมาหัวใจนักสู้ (Dolphin Tale) เมื่อปลาโลมาที่ว่ายน้ำอย่างเสรีเกิดติดอยู่ในกับดัก เป็นเหตุให้หางของมันได้รับบาดเจ็บสาหัสจนต้องถูกนำส่งโรงพยาบาล ที่นั่นผู้คนเรียกมันว่า วินเธอร์ และการต่อสู้เพื่อมีชีวิตต่อไปของโลมาตัวน้อยก็เริ่มขึ้น

หนุ่ม กะลา

มหัศจรรย์ตามหาพ่อบังเกิดเกล้า

23.50 น. มหัศจรรย์ตามหาพ่อบังเกิดเกล้า (Father Figures) เมื่อสองพี่น้อง ปีเตอร์ และ ไคล์ ได้รู้ความจริงจากแม่บังเกิดเกล้าว่าพ่อผู้ให้กำเนิดพวกเขายังมีชิวิตอยู่ แต่ปัญหาคือแม่ของพวกเขาไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่เป็นพ่อตัวจริง สองพี่น้องจึงตัดสินใจออกตามหาบรรดาชายหนุ่มที่เคยคบกับแม่ของพวกเขา เพื่อพิสูจน์ว่าใครคือพ่อผู้ให้กำเนิดกันแน่

ช่อง PPTV

หนุ่ม กะลา

ตามสัญญา

22.15 น. ตามสัญญา เทปพิเศษ เอาใจแฟนๆ ที่ชื่นชอบในกีฬาประเภท เอ็กซ์ตรีม” (Extreme) โดยรวบรวมความสนุกรวมกีฬาสุดมัน กับ 5 หนุ่มแขกรับเชิญ เริ่มที่คู่หนุ่มฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับ วิน เมธวิน กับกีฬา Wakeboard

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

01.30 น. ฮอฟเฟนไฮม์-แฮร์ธา เบอร์ลิน

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

02.00 น. เปแอสเช-ลีลล์ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 5)

แบดมินตัน

19.00 น. เฟรนช์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

กอล์ฟ

21.00 น. ดูไบ มูนไลต์ คลาสสิค (ทรูสปอร์ต 5)

00.00 น. เบอร์มิวดา แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ เอชดี)เทนนิส

19.00 น. แอร์สต์ บังก์ โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล

07.20 น. อริโซนา คาร์ดินัลส์-กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

สนุ้กเกอร์

13.00 น. ทรู ภูเก็ต คัพ (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม กะลา ชวนฟังซิงเกิลใหม่ พร้อม แกงส้ม ธนทัต โชว์แต่งเพลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง