พนา ไม่รู้ว่า เมงกาเลีย ถูกจับตัวไปอยู่คณะละครสัตว์ เธอดิ้นรนอาละวาดเอาตัวรอด

9 พ.ย. 2564 - 04:28 น.

พนา ไม่รู้ว่า เมงกาเลีย ถูกจับตัวไปอยู่คณะละครสัตว์ เธอดิ้นรนอาละวาดเอาตัวรอด แต่ก็ถูกจับฝึกซ้อมอย่างหนัก ละคร ธิดาวานร เวลา 18.45 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

พนา

Help Me คุณผีช่วยด้วย

20.30 น. Help Me คุณผีช่วยด้วย อานนท์ เปิดศูนย์บรรเทาทุกข์ผีเพื่อช่วยผีและสะสมบุญให้ตนเอง แต่ก็ไม่มีผีที่ไหนยอมให้ช่วย อนงค์ เอาขนมไปขายตามร้านต่างๆ แต่ยังไม่มีใครรับ อานนท์เฝ้ามองดูสงสารเมียอย่างจับใจ

ช่อง 7

18.45 น. ธิดาวานร พนา ไม่รู้ว่า เมงกาเลีย ถูกจับตัวไปอยู่คณะละครสัตว์ เธอดิ้นรนอาละวาดเอาตัวรอด แต่ก็ถูกจับฝึกซ้อมอย่างหนัก

ช่อง ONE

พนา

ภูผาผีคุ้ม

19.00 น. ภูผาผีคุ้ม เทพ ต้องการเบาะแสที่ซ่อนตัวของ เจ้าชายทินกร จึงจับตัว แม่ชม และขู่ฆ่า เพื่อให้ สิงห์ ยอมบอกข้อมูล

ช่อง MONO29

14.15 น. คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 31 หรงเล่อ นำข่าวการคิดการกบฏเพื่อชิงบัลลังก์มาบอกฮ่องเต้แคว้นเป่ยหลิน ก่อนที่ฮ่องเต้จะถูกรอบทำร้าย โดยการวางแผนของ ฟู่โฉว

พนา

เดอะ กริ๊นช์ (Dr. Seuss’ the Grinch)

15.35 น. เดอะ กริ๊นช์ (Dr. Seuss’ the Grinch) ในเมืองฮูที่ผู้คนมีชีวิตกันอย่างมีความสุข โดยเฉพาะในฤดูหนาว หิมะขาวโพลนเต็มภูเขา พวกเขาเตรียมตัวจัดงานคริสต์มาส แต่ก็มี กริ๊นช์ เจ้าตัวประหลาดสีเขียวที่ใช้ชีวิตโดดเดี่ยวภายในถ้ำบนภูเขาครัมเพ็ตกับ แม็กซ์ สุนัขผู้ซื่อสัตย์ เขาดูจะไม่ชอบเทศกาลคริสต์มาสเอามาก จึงวางแผนอย่างดีที่จะขโมยทุกสิ่งที่เป็นเทศกาลนี้ไปจากชาวเมืองฮู

18.00 น. สัญญาณเป็น สัญญาณตาย (Cellular ) เจสซิก้า มาร์ติน อาจารย์สอนวิทยาศาสตร์มีชีวิตปกติสุขกับการส่งลูกขึ้นโรงเรียน แต่วันนี้สถานการณ์ต้องเปลี่ยนไปเมื่อมีชายน่าสงสัยบุกเข้าบ้านและลักพาตัวเธอ หนทางเดียวของเธอคือการขอความช่วยเหลือจากการประกอบโทรศัพท์บ้านที่พังแล้ว ให้ใช้งานได้อีกครั้ง ซึ่งเธอได้สุ่มหมายเลขโทรไปติด ไรอัน และนั้นทำให้เขาต้องประหลาดใจและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พนา

เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด (The Revenant)


19.55 น. เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด (The Revenant) ในการสำรวจป่าอเมริกาที่ไม่ถูกบันทึกลงแผนที่ นักสำรวจแห่งตำนาน ฮิวจ์ กลาส ถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมและถูกเพื่อนร่วมทีม จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ ปล่อยทิ้งไว้ให้ตายเพียงลำพัง เขาต้องหาทางรอดชีวิต เพื่อแก้แค้นให้สาสม

ช่อง PPTV

พนา

น้ำพุ

14.10 น. หนังดังยามบ่าย น้ำพุ (ปี 2527) เรื่องราวของ น้ำพุ เด็กที่เติบโตมาในครอบครัวที่มีปัญหา และเขาก็ได้ค้นหาสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิตของเขาทั้งดีและไม่ดี แต่น้ำพุ ก็เลือกทางผิด น้ำพุได้ติดยาอย่างหนัก เมื่อแม่ของน้ำพุรู้ก็สายไปเสียแล้วและในที่สุดยาเสพติดได้เอาชีวิตน้ำพุไป

พนา

The Messenger กามเทพผิดคิว

21.30 น. The Messenger กามเทพผิดคิว คิว พบว่าคู่ลุงกับป้ายังเป็นคู่แท้กันแน่ๆ แต่มีอะไรผิดปกติสักอย่างตอนนี้ถึงไม่รักกัน ในขณะที่ทางออฟฟิศต้องเร่งหาตัวคู่ลุงป้ามาให้ได้ เพราะเวลาเส้นตายใกล้เข้ามาแล้ว แต่ดูเหมือนเรื่องส่วนตัววุ่นๆ ของคนในออฟฟิศก็จะมีปัญหาขึ้นมาเหมือนกัน ทางด้านคิวเขากลับเจอกามเทพหนีสวรรค์รุ่นแรกที่มีชื่อว่า ลุงหนวด

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก

18.00 น. ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด-โปลิศ เทโร เอฟซี (ช่อง 5, เอไอเอสเพลย์)

19.00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด-หนองบัว พิชญ เอฟซี (เอไอเอสเพลย์)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล

08.15 น. พิตส์เบิร์ก สตีเลอร์ส-ชิคาโก แบร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

เทนนิส

20.00 น. เน็กซ์ เจเนอเรชัน เอทีพี ไฟนัลส์ (ทรู เทนนิส เอชดี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พนา ไม่รู้ว่า เมงกาเลีย ถูกจับตัวไปอยู่คณะละครสัตว์ เธอดิ้นรนอาละวาดเอาตัวรอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง