รำนำ ย้ายไปอยู่เพ้นเฮาส์เดียวกับ น้ำพิงค์ หลังกลายเป็นคนโปรดของ ท่านจรินทร์

10 พ.ย. 2564 - 08:38 น.

รำนำ ย้ายไปอยู่เพ้นเฮาส์เดียวกับ น้ำพิงค์ หลังกลายเป็นคนโปรดของ ท่านจรินทร์ และให้ แม่นุ่ม ลาออกจากการเป็นแม่บ้าน ละคร กระเช้าสีดา เวลา 20.30 น. ช่องวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

รำนำ

เกมล่าทรชน

20.30 น. เกมล่าทรชน ศักดา จะทำร้าย ลลิสา เจนนรี จึงตัดสินใจยิงศักดาตาย พงศธร รายงานกับ ผู้การขจร ว่าเจนนรียิงศักดาอย่างไม่มีทางสู้ โดยที่ลลิสาไม่ได้ให้การเพื่อเป็นประโยชน์ต่อเจนนรี จนสุดท้ายเจนนรี ต้องติดคุก

ช่อง 7

รำนำ

ธิดาวานร

18.45 น. ธิดาวานร พนา ตกใจมาก เมื่อรู้ความจริงว่า เมงกาเลีย ถูกจับตัวไปไว้ที่คณะละครสัตว์ของ สุชาติ เมงกาเลีย ถูกจับให้ฝึกหนัก เธอไม่ยอมเลยอาละวาดกัดลูกน้อง สุชาติ พอใกล้วันแสดง สุชาติ ให้ลูกน้องจับ เมงกาเลีย อาบน้ำสระผมจนความสวยสะดุดตาทุกคน ยิ่งแต่งตัวเป็นสาวในเมืองยิ่งดูน่ารักสดใสสมวัย พนา บุกถึงคณะละครสัตว์ช่วย เมงกาเลีย ออกมาได้โดยมีเจ้าลิง กรงข้างๆ ช่วยเหลือ

ช่อง 8

รำนำ

สูตรเล่ห์เสน่หา

19.00 น. สูตรเล่ห์เสน่หา ครอบครัวของ อนวัช และครอบครัวของ สุดารำไพ ยกทีมไปพักผ่อนพัทยา แถม ปอฝ้าย ก็ติดตามไปด้วย ปลัดวันรบ รู้ก็รีบตามมาทันที พอลล่า ก็แอบตามปลัดวันรบมาด้วยเหมือนกัน

ช่อง ONE

รำนำ

ภูผาผีคุ้ม

19.00 น. ภูผาผีคุ้ม เกิดเหตุไม่คาดคิดในระหว่างที่ ผา กับ แท่น ออกตามหาชาวบ้านที่หายตัวไปอย่างลึกลับ จู่ๆ ก็มีเชือกปริศนาโผล่มารัดตัวเอาไว้จนไม่สามารถขยับเขยื้อนตัวได้

20.30 น. กระเช้าสีดา รำนำ ย้ายไปอยู่เพ้นเฮาส์เดียวกับ น้ำพิงค์ หลังกลายเป็นคนโปรดของ ท่านจรินทร์ และให้ แม่นุ่ม ลาออกจากการเป็นแม่บ้านของ ลือ

ช่อง โมโน 29

14.05 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 32 เหตุการณ์ก่อกบฏ ของ ฟู่โฉว กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี ในขณะที่ หรงเล่อ พยายามหนีเพื่อนำคำสั่งเสียจากฮ่องเต้แคว้นเป่ยหลิน ไปบอก จงเจิ้งอู๋โยว

รำนำ

กังฟูแพนด้า 3

15.30 น. กังฟูแพนด้า 3 (Kung Fu Panda 3) เรื่องราวของการกลับมาของ พ่อแพนด้า ของ โป ที่หายสาปสูญไป ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแห่งกังฟูทั้งหมด โป ต้องศึกษาวิธีการฝึกฝนเหล่าพี่น้องของเขา เพื่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้า

18.00 น. กำเนิดใหม่ไดโนเสาร์ (Jurassic Park) กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ ได้แก่ นักบรรพชีวินวิทยา ดร. อลัน แกรนท์ กับแฟนสาว ดร. แอลลี่ และ นักคณิตศาสตร์ ดร. เอียน มัลล์คอม ได้รับคำเชิญจากมหาเศรษฐี จอห์น แฮมม่อนด์ เพื่อมาเยี่ยมชม จูราสสิค พาร์ค เป็นคณะแรก ในขณะที่ เดนนิส เนิร์สลี่ย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ของพาร์คก็ได้ยกเลิกระบบรักษาความปลอดภัยทั้งหมดออกเพื่อเเอบเอาตัวอ่อนของไดโนเสาร์หนีไปขาย ทำให้เหล่าไดโนเสาร์ทั้งหมดออกอาละวาด เพื่อต้องการตัวอ่อนคืน

ช่อง PPTV

รำนำ

พาซ่า Bazaar

23.45 น. รายการ พาซ่า Bazaar ยังคงอยู่กันที่ ราชบุรี ต.เจ็ดเสมือน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ออกเดินทางมายังสวนสินบ้านดิน ที่หยิบเอาต้นกล้วยตานี มาใช้ประโยชน์ ด้วยแนวคิด ลดต้นทุน เพิ่มมูลค่า ในชื่อ ตานี สยาม พร้อมเดินทางกันต่อไปยังสวนผึ้ง ทีนี่มีร้านกาแฟ ใหม่แกะกล่อง ชื่อว่า อำแดง ตกแต่งสไตล์ วินเทจ สะดุดตาผู้พบเห็น พร้อมเดินทางไปยัง พาโน่ วิลล่า สวนผึ้ง วิลล่าท่ามกลางหุบเขา แนบอิงธรรมชาติสุดๆ

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก

18.00 น. ประจวบ เอฟซี-ชลบุรี เอฟซี (เอไอเอสเพลย์)

18.00 น. นครราชสีมา เอฟซี-ปทุม ยูไนเต็ด (ช่อง 5, เอไอเอสเพลย์)

18.30 น. สุพรรณบุรี เอฟซี-เชียงราย ยูไนเต็ด (เอไอเอสเพลย์)

19.00 น. สมุทรปราการ ซิตี้-เมืองทอง ยูไนเต็ด (เอไอเอสเพลย์)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

07.30 น. ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิกเซอร์ส-มิลวอกี บักส์

09.00 น. ยูทาห์ แจซซ์-แอตแลนตา ฮอว์กส์

10.00 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส

เทนนิส

20.00 น. เน็กซ์ เจเนอเรชั่น เอทีพี ไฟนัลส์ (ทรู เทนนิส เอชดี)

03.00 น. ดับเบิลยูทีเอ ไฟนัลส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รำนำ ย้ายไปอยู่เพ้นเฮาส์เดียวกับ น้ำพิงค์ หลังกลายเป็นคนโปรดของ ท่านจรินทร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง