ตั๊ก ศิริพร เล่นสุดตัวทำเอา นุ้ย มีหวงจนตาร้อน ตั้กจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ฮากระจายไปกับมุกตลก ของคู่รักสายฮา รายการ ฮาไม่จำกัดทั่วไทย เวลา 10.00 น. ช่องวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ตั๊ก ศิริพร

เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง – น้อย ฟอกปอด สูดโอโซน Control ชีวิตใกล้กรุง

ตั๊ก ศิริพร

ตีท้ายครัว

14.15 น. ตีท้ายครัว เปิดบ้าน แอนชิลี ผู้ปฏิวัติวงการนางงามเมืองไทย ขอสวยด้วยความมั่นใจแบบ realsize สวยจริงจากข้างใน

ตั๊ก ศิริพร

คู่ไหน..ใช่เลย Secret Love

16.00 น. คู่ไหน..ใช่เลย Secret Love กาย รัชชานนท์ มาพร้อมกับภรรยาสาว ฮารุ สุประกอบ เล่นเกมตอบคำถามหาคู่รักตัวจริงพิชิตเงินรางวัลนำไปบริจาค โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ช่อง 7

ตั๊ก ศิริพร

ร้อยเรื่องเมืองไทย

07.55 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ขมลิ้น ไม่สิ้นทางอร่อย หนึ่งในรสชาติคุ้นลิ้น สร้างอาการติดใจ ไม่ใช่แค่เพียงรสเปรี้ยว หวาน มัน เค็ม เผ็ด รสขมก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ไม่เคยถูกมองข้าม เป็นการผสมผสานของรสชาติจจากวัตถุดิบเฉพาะสะท้อนความพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกขั้นตอนของอาหารไทย

18.00 น. มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย ซีซัน 2 แข่งขันในสัปดาห์ที่ 2 ของเหล่าเซเลบริตี้สาย B ที่เหลืออีก 5 คน ซึ่งโจทย์ที่พวกเขาจะต้องเจอมาพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ กับ 3 แชมป์ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ในโจทย์การแข่งขันสุดทรหด

ตั๊ก ศิริพร

พริกกับเกลือ

20.30 น. พริกกับเกลือ ดิ่ง นำเครื่องบินบังคับมาซ่อมให้ จี๊ด ตามสัญญา จี๊ดเห็น เลยดีใจรีบเข้าไปดู ประจวบกับ วันดี เดินออกมาเห็นทั้งคู่ใกล้ชิดกัน วันดีจึงไล่จี๊ดเข้าบ้านพร้อมทั้งตบหน้าดิ่ง และบอกว่าดิ่งไม่เจียมตัว ให้เตรียมหาที่อยู่ใหม่ทันที

ช่อง 9

ตั๊ก ศิริพร

เปอร์สเปกทิฟ

22.00 น. เปอร์สเปกทิฟ เรื่องราวของผู้ที่ก่อตั้งร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริม ที่มีชื่อว่า Jay Mart อย่าง คุณอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ช่องวัน 31

10.00 น. ฮาไม่จำกัดทั่วไทย ตั๊ก ศิริพร เล่นสุดตัวทำเอา นุ้ย เชิญยิ้ม มีหวงจนตาร้อน ตั้ก จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ฮากระจายไปกับมุกตลก ของคู่รักสายฮา

18.00 น. The Star Idol โจทย์เพลง Rock กรณ์ หนุ่มนักไวโอลินพลาดฝันไม่ได้ไปต่อ

ช่อง MONO29

ตั๊ก ศิริพร

วีรบุรุษเปื้อนบาป

05.00 น. วีรบุรุษเปื้อนบาป (The Runner) เรื่องราวหลังเหตุการณ์หายนะน้ำมันดิบรั่วที่อ่าวเม็กซิโก เมื่อ คอลิน ไพรซ์ นักการเมืองหนุ่มใหญ่ ต้องเผชิญหน้ากับวิกฤตครั้งมโหฬารในชีวิต ทั้งจากการคอรัปชั่น และเซ็กซ์ฉาวโฉ่ ที่ทำเอาหน้าที่การงานต้องสั่นสะเทือน และชีวิตก็ถึงคราวต้องเปลี่ยนไปแบบไม่มีวันกลับ

ตั๊ก ศิริพร

คุณหมอฟ้าประทาน

13.55 น. ซีรีส์ คุณหมอฟ้าประทาน ปี 3 (The Good Doctor S.3) ตอนที่ 20 บทสรุปของซีซั่น 3 กับเรื่องราวของ ทีมแพทย์กำลังทำงานโดยใช้เวลาให้เร็วที่สุดและคำนึกถึงความปลอดภัยของตนเอง เพื่อช่วยชีวิตผู้คนรอบข้างเมื่อเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเมืองซานโฮเซ

18.00 น. จูราสสิค เวิลด์ อาณาจักรล่มสลาย (Jurassic World: Fallen Kingdom ) ภารกิจของพวกเขาต้องยากยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาต้องหาทางอพยพเหล่าไดโนเสาร์ออกจากเกาะ หลังจากการตื่นขึ้นของภูเขาไฟยักษ์ ที่จะคร่าชีวิตของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนเกาะและทำให้เกาะแห่งนี้ลุกเป็นไฟ แคลร์ จึงจำต้องกลับไปขอความช่วยเหลือจากคนรักเก่าของเธออย่าง โอเว่น ให้กลับมาช่วยเธออีกครั้ง

22.45 น. ซีรีส์ ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 (Prodigal Son S.1) ตอนที่ 10 หน่วย เอฟบีไอ และ เอ็นวายพีดี ร่วมมือกันเพื่อช่วย มัลคอม จากมือสังหาร ในขณะที่ เอนสลีย์ และ เจสสิก้า ค้นหาความทรงจำในอดีตของพวกเขา โดยหวังว่าจะได้เบาะแสเกี่ยวกับสถานที่ที่มัลคอล์มถูกซ่อนไว้

ช่อง PPTV

ตั๊ก ศิริพร

เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

09.30 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ สัปดาห์นี้จะพามาเปิดตำนานกันที่ วัดยานนาวา วัดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีการสร้างเรือสำเภาที่ประดิษฐานพระเจดีย์ที่สำคัญ พร้อมพาชมพระอุโบสถ เรื่องเล่าที่มาของชื่อเดิมของวัด คือ วัดคอกควาย พร้อมเรียนรู้เกร็ดประวัติศาสตร์การค้าขายด้วยเรือสินค้าในสมัยอดีตที่เรียกว่า เจิงกุง ชมพระพุทธรูปประจำเรือ

ตั๊ก ศิริพร

โอปป้า ล่า ค่า หัว

13.45 น. Cinema Hits เรื่อง โอปป้า ล่า ค่า หัว เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่ออดีตตำรวจสากล 2 นายอย่าง ลีซาน และ อาโย พลาดจากงานคุ้มกันนักมวยชื่อดัง Bounty Hunters ในขณะที่เขาไปพบผู้ว่าจ้างก็เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้น เมื่อคนร้ายวางระเบิดไว้ที่โรงแรมต่างๆ ในเอเชียและได้ทำการจับตัวผู้ว่าจ้างของเขาทั้งสองไป ในเหตุการณ์นี้เองทำให้พวกเขามาพบกลุ่มนักล่าเงินรางวัลอย่าง แคท กับพรรคพวก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน