เมงกาเลีย หลุดพ้นจากคณะละครสัตว์ค้ามนุษย์ของพวก สุชาติ

15 พ.ย. 2564 - 09:41 น.

เมงกาเลีย หลุดพ้นจากคณะละครสัตว์ค้ามนุษย์ของพวก สุชาติ ด้าน พนา สอนให้ เมงกาเลียรู้จักการใช้ชีวิตในเมือง ละคร ธิดาวานร เวลา 18.45 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เมงกาเลีย

Help Me คุณผีช่วยด้วย

20.30 น. Help Me คุณผีช่วยด้วย พงศ์สนิท ไปหา น้ำปั่น ที่บ้านจึงรู้ความจริงว่าน้ำปั่นหลอกตนเอง แถมโดนผัวตัวจริงน้ำปั่นซ้อมเกือบตายดีที่ อนงค์ ช่วยไว้ทัน

ช่อง 7

เมงกาเลีย

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด ฉีกทุกกฎเกณฑ์การแข่งขันร้องเพลง เพราะเสียงดียังไม่พอต้องขอโชคช่วย
18.45 น. ธิดาวานร เมงกาเลีย หลุดพ้นจากคณะละครสัตว์ค้ามนุษย์ของพวก สุชาติ ชีวิตเธอก็เหมือนเกิดใหม่ พนา สอนให้ เมงกาเลีย รู้จักการใช้ชีวิตในเมือง

ช่อง 8

เมงกาเลีย

สูตรเล่ห์เสน่หา

19.00 น. สูตรเล่ห์เสน่หา อนวัช มาขอให้ ปอฝ้าย ทำอาหารให้ทานกลางดึก ทั้งคู่เลยมีเวลาร่วมกัน อนวัชแอบเห็นปอฝ้ายคุยโทรศัพท์อยู่กับใครบ่อยๆ บ้านทุ่งทอง ปลัดวันรบ ก็พยายามช่วยชาวบ้านจากโรงงาน ที่ปล่อยน้ำเสียมาสู่หมูบ้าน

ช่องวัน31

เมงกาเลีย

ภูผาผีคุ้ม

19.00 น. ภูผาผีคุ้ม ผา ใช้ธูปสื่อวิญญาณอ่านใจ ปิ่น-เดือน-แท่น ผา ใช้ธูปสื่อวิญญาณเรียกตัว ผีบัว มาเข้าร่าง เพื่ออ่านใจ เดือน แท่น และ ปิ่น ตามคำเตือนของผีอิน ที่ถอดจิตมาเตือนให้ผาระวังตัวจากคนใกล้ชิด

GMM25


เมงกาเลีย

สั่งใจให้หยุดรักเธอ

20.30 น ซีรีส์ สั่งใจให้หยุดรักเธอ ชีวิตต้องพบเจอกับเคราะห์ร้ายไม่จบไม่สิ้น ล่าสุด คิมหันต์ ถึงกับช็อคสุดขีด หลังพบเนื้องอกในประสาทตาและอาจจะต้องกลายเป็นคนตาบอด ทำเอา มุกริน ร้องไห้หนักสงสารจับใจ แต่เรื่องราววุ่นๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเธอเพิ่งรู้ว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ ซึ่งเป็นลูกของ คิมหันต์ เอาล่ะสิ! เจอปัญหาใหญ่ขนาดนี้ มุกริน จะหาทางออกให้ชีวิตอย่างไร มาลุ้นกันต่อ

ช่อง MONO29

14.05 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 35 เมื่อ ฟู่โฉว กรอกยาพิษแมงป่องใส่ปาก หรงเล่อ เพื่อบังคับให้ จงเจิ้งอู๋โยว ก้มหัวยอมแพ้ ไม่เช่นนั้น ฟู่โฉว จะไม่มอบยาถอนพิษแมงป่องให้

เมงกาเลีย

สกูบี้-ดู 2 สัตว์ประหลาดหลุดอลเวง

15.25 น. สกูบี้-ดู 2 สัตว์ประหลาดหลุดอลเวง (Scooby-Doo 2 Monsters Unleashed) การผจญภัยลึกลับครั้งใหม่ของ สกูบี้ และสมาชิกแกงค์ มิสตรี้ อิงค์ เฟรด แดฟนี่ แชกกี้ และ เวลม่า ต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายสวมหน้ากากไร้ชื่อ ซึ่งมีแผนการณ์ครองเมืองคูลสวิลล์ และกระทำการชั่วร้าย ด้วยการใช้เครื่องมือปีศาจสร้างเหล่าศัตรูหน้าเดิมๆ

18.00 น. สงคราม 7 จอมเวทย์(L.O.R.D.) เรื่องราวการต่อสู้แย่งชิงอำนาจสูงสุด สู่การเป็นมหาจอมเวทย์ในดินแดนโอดิน ประกอบด้วย 4 อาณาจักรใหญ่นั้นคือ สงครามระหว่างผู้วิเศษ ลอร์ด และสัตว์อสูร เมื่อเด็กหนุ่มไร้ประสบการณ์แต่แฝงไว้ด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ได้กำลังเดินในหนทางการเป็นสาวกแห่งลอร์ด แต่กลับพบความจริงแห่งการคงอยู่ของบุคคลที่เชื่อว่าตายไปแล้ว อีกทั้งยังเป็นตัวแปรสำคัญแห่งประวัติศาสตร์ สงครามแห่งเหล่าผู้วิเศษจึงเริ่มขึ้น

ช่อง PPTV

เมงกาเลีย

Talk Today

14.00 น. Talk Today สัปดาห์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับปลาร้า ของดีจังหวัดนครสวรรค์ อย่าง ปลาร้าจ่าวิรัช ที่ครองใจผู้บริโภคมากว่า 100 ปี รุ่นสู่รุ่น และปัจจุบันส่งออกต่างประเทศสร้างชื่อเสียงและรายได้อย่างมากมาย มาร่วมพูดคุยกับ คุณแม่ไพลิน เจ้าของปลาร้าจ่าวิรัชถึงความสำเร็จของปลาร้าจ่าวิรัช

เมงกาเลีย

กามเทพผิดคิว

21.30 น. กามเทพผิดคิว ดีไซน์ ถูกเตี่ย และ อากง ของ คุณเป๋อ กดดันให้แต่งงานกันเร็วๆ ถึงแม้ดีไซน์จะไม่แน่ใจว่ารักคุณเป๋อหรือเปล่า แต่ก็ตัดสินใจตกลงแทบจะทันที อีกด้านนึงดีไซน์ทำให้ คิว รู้จักรสชาติของมนุษย์เป็นครั้งแรก แต่เขาก็ต้องพบกับตำรวจสวรรค์ที่มาดักรอจับเขา ส่วนคิวจะหนีพ้นหรือไม่

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมงกาเลีย หลุดพ้นจากคณะละครสัตว์ค้ามนุษย์ของพวก สุชาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง