บิลลี่ โอแกน บุกเซอร์ไพรส์ เอ วราวุธ ลุ้นทายอายุจริง พร้อมฟังเพลงดัง

26 พ.ย. 2564 - 04:42 น.

บิลลี่ โอแกน บุกเซอร์ไพรส์ เอ วราวุธ ลุ้นทายอายุจริง พร้อมฟังเพลงดัง จะแม่นแค่ไหนต้องติดตาม รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เวลา 18.00 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

20.20 น. กะรัตรัก จากที่คิดว่าคงไม่ต้องมาเจอกันอีกแล้ว แต่ในที่สุด จักรวาล ก็จัดให้ ไอ่ ได้เจอกะรัต อีกจนได้ เพราะไอ่ยังไม่ยอมแพ้ยื่นเอกสารฝึกงานไปที่ไดมอนส์พร็อบเพอร์ตี้ แต่กะรัตที่ไม่อยากเข้าใกล้ไอ่ เพราะต้องระวังหัวใจของตัวเอง จึงต้องทำเมินความพยายามของไอ่ต่อไป

ช่อง 7

บิลลี่ โอแกน

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เดือดปุดๆ ชิงชัยดวลไมค์กลางเวที พีพี สุรเชษฐ์ แชมป์ใหม่ท็อปฟอร์มนั่งบัลลังก์แชมป์

 บิลลี่ โอแกน

กระจกหกด้าน

17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน วิถีมอญสยาม จากลุ่มอิรวดี สู่ลุ่มเจ้าพระยา ชาวรามัญเข้ามาพึ่งพระบรมโพธิสมภารพระมหากษัตริย์ไทย อยู่อาศัยทำกินในแดนดินถิ่นแหลมทอง ผสมผสานวิถีชีวิตสืบสายใยเชื่อมโยงแนบแน่นดังสายธารที่ไหลรวมหล่อเลี้ยงคนสองชนชาติให้ร่มเย็นเป็นสุข

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย บิลลี่ โอแกน บุกเซอร์ไพรส์ เอ วราวุธ ลุ้นทายอายุจริง พร้อมฟังเพลงดัง จะแม่นแค่ไหนต้องติดตาม

บิลลี่ โอแกน

ธิดาวานร

18.45 น. ธิดาวานร อรุณี กับ พินิจ เจอ ละเอ เธอเตือนให้ทั้งสองระวัง นาถยา กับ เอมฤดี เพราะทั้งคู่กำลังคิดแผนร้ายครอบงำ

บิลลี่ โอแกน

พริกกับเกลือ

20.30 พริกกับเกลือ ดิ่ง พา จี๊ด มาพักที่บ้านริมทะเลของเขา จี๊ด เจอกับกล่องรูปครอบครัวที่ดิ่งเอามาซ่อนไว้ ทำให้จี๊ดรู้ความจริงว่า ดิ่งไม่ใช่แค่นายช่างธรรมดา แต่เขาคือทายาทอีกคนของ เศก นั่นเอง

บิลลี่ โอแกน

ฮัลโหล ซุปตาร์

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ เม้าธ์สนุกหลากรสชาติกับ 3 ละครใหม่ พริกกับเกลือ รางรักพรางใจ ปิดท้ายด้วยแก๊งบู๊ระห่ำ ปล้นลอยฟ้า ละครแอ็กชั่นสุดมันส์

ช่อง โมโน29

14.00 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 44 จงเจิ้งอู๋โยว และ หรงเล่อ ได้เข้าพิธีอภิเษกสมรสกัน ในขณะที่ ใต้เท้าซุน โดนจับข้อหากบฏและเป็นคนปล่อยข่าวลื่อเรื่อง ปีศาจผมขาว

บิลลี่ โอแกน

ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี(Alpha)

18.00 น. ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี(Alpha) ยุโรป เมื่อ 20,000 ปีก่อน ในขณะที่เขาเริ่มต้นการล่าสัตว์เป็นครั้งแรกกับเผ่าของเขา เด็กหนุ่มได้รับบาดเจ็บสาหัส และฟื้นขึ้นมาพบว่าขาของเขาหักและถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยว เขาต้องเรียนรู้ที่จะเอาตัวรอด เขาบังเอิญได้พบกับหมาป่าที่ถูกขับออกจากฝูง ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะกลายเป็นคู่หูกัน พร้อมฟันฝ่าอันตราย เพื่อหาหนทางกลับไปยังบ้านของพวกเขา ก่อนที่ลมหนาวแห่งความตายจะมาถึง

22.40 น. ซีรีส์เรื่อง เคที คีน ยัยจอมจี๊ดกรี๊ดฝัน ปี 1 (Katy Keene S.1) ตอนที่ 3 เคที พยายามทำทุกอย่างให้สมบูรณ์แบบเพื่อวันวาเลนไทน์แต่ดูเหมือนว่าจะทำให้สิ่งต่างๆ แย่ลงไปอีก ในขณะที่ เปปเปอร์ หันไปหาเพื่อนเก่าเพื่อหาเงิน

บิลลี่ โอแกน

ภารกิจโหด แฝงตัวโค่นเจ้าพ่อ

23.35 น. ภารกิจโหด แฝงตัวโค่นเจ้าพ่อ (The Departed) บิลลี่ คอสติแกน ตำรวจหนุ่มนอกเครื่องแบบ แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มอาชญากรที่มี คอสเตลโล เป็นหัวหน้า ในขณะที่ บิลลี่ ได้รับความไว้วางใจจาก คอสเตลโล นั้น อาชญากรหนุ่ม โคลิน ซุลลิแวน ก็ได้เข้าแทรกซึมกรมตำรวจ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลให้กับ คอสเตลโล เช่นกัน

ช่องวัน


บิลลี่ โอแกน

ภูผาผีคุ้ม

19.00 น. ภูผาผีคุ้ม ผา และพวกพยายามหลบหนีการจับกุมของทหารเมืองไกรบุรี หลังทั้งหมดต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมศพลอยน้ำ

ช่อง PPTV

บิลลี่ โอแกน

ตามสัญญา

22.15 น. ตามสัญญา ดู๋ สัญญา ตามติดชีวิต ก้อง สหรัถ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

02.30 น. สตุตการ์ต-ไมนซ์

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

02.45 น. กายารี-ซาแลร์นิตานา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.00 น. แอธฯ บิลเบา-กรานาดา (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

03.00 น. ล็องส์-อองเชร์ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 5)

แบดมินตัน

12.00 น. อินโดนีเซีย โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

สนุ้กเกอร์

16.30 น. ยูเค แชมเปียนชิพ

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล

08.20 น. นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส-บัฟฟาโล บิลส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

กอล์ฟ

13.00 น. บลู แคนยอน ภูเก็ต แชมเปียนชิพ (ทรูสปอร์ต 5)

20.30 น. โอเพ่น เด เอสปันญา เฟเมนิโน (ทรูสปอร์ต 5)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิลลี่ โอแกน บุกเซอร์ไพรส์ เอ วราวุธ ลุ้นทายอายุจริง พร้อมฟังเพลงดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง