กะรัต รับรู้ความสัมพันธ์ระหว่าง ชาคริต และ นิตา เลขาฯจอมแอ๊บที่เริ่มจะปิดไม่มิด แม้จะผิดหวังในตัวสามี แต่กะรัตก็ยังอดทน ละคร กะรัตรัก เวลา 20.20 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

กะรัต

เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง – น้อย เที่ยวพื้นที่สีเขียว เรียนรู้การอนุรักษ์ธรรมชาติ

กะรัต

ตีท้ายครัว

14.15 น. ตีท้ายครัว ป๋อ-ณัฐวุฒิ ฮาปังๆ เจอ อาตู่ เล่าเรื่องเก่าผ่านไป 10 ปี แต่ความโก๊ะ ความฮาของพี่ป๋อ ก็ยังติดตราตรึงใจ

กะรัต

คู่ไหน..ใช่เลย Secret Love

16.00 น. คู่ไหน..ใช่เลย Secret Love เอม วิทวัส ควง เจนนิเฟอร์ คิ้ม คู่ซี้คนละขั้ว เผยที่สนิทกันได้ เพราะมีผลประโยชน์แอบแฝง

20.20 น. กะรัตรัก กะรัต รับรู้ความสัมพันธ์ระหว่าง ชาคริต และ นิตา เลขาฯจอมแอ๊บที่เริ่มจะปิดไม่มิดแม้จะผิดหวังในตัวสามี แต่กะรัตก็ยังอดทนเพื่อรักษาสถานภาพของครอบครัว เอาไว้ แล้วก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไป แม้จะต้องยอมแหกกฎที่ตัวเองตั้งขึ้น ด้วยการพาลูกชายอย่าง พัตเตอร์ มาเลี้ยงที่ออฟฟิศด้วยเหตุจำเป็นกะทันหัน โชคดีที่ได้ ไอ่ อาสาเป็นพี่เลี้ยงจำเป็นให้ด้วยความเต็มใจ

ช่อง 7

กะรัต

ร้อยเรื่องเมืองไทย

07.55 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ซุปร้อนสูตรลับ ซุป อาหารคาวประเภทน้ำ ใสหรือข้น วัตถุดิบเนื้อสัตว์ พืชผัก สมุนไพรรับประทานได้ทั้งจานแรก หรือจานหลัง

กะรัต

มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย ซีซัน 2

18.00 น. มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย ซีซัน 2 การแข่งขันครั้งสุดท้ายของ 3 เซเลบริตี้สาย B เพื่อเฟ้นหา 2 คนสุดท้าย เป็นตัวแทนสายไปแข่งขันกับผู้ชนะจากสาย A ซึ่งโจทย์ที่พวกเขาจะต้องเจอกลับกลายเป็นเรื่องเหนือความคาดหมาย รอติดตามชมและลุ้นไปพร้อมกัน

กะรัต

พริกกับเกลือ

20.30 น. พริกกับเกลือ แพตตี้ ตาม ดิ่ง มาที่ห้าง เป็นเวลาเดียวกับที่ เทวัญ มา กับ จี๊ด พอดี เทวัญเล่าให้จี๊ดฟังว่าแพตตี้คือคนรักเก่าของดิ่ง หลังจากนั้นจี๊ดมาหา ใจดี ที่บ้านเพื่อระบายเรื่องดิ่ง ใจดีทนไม่ไหวหลุดพูดว่าคนที่พยายามทำร้ายครอบครัวจี๊ดคือเทวัญ แต่จี๊ดไม่เชื่อ

ช่องวัน 31

กะรัต

ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

10.00 น. ฮาไม่จำกัดทั่วไทย เล่นสุดตัว ปิงปอง-ธงชัย ฉีกบทบาทเป็นนางเอกลิเกสุดแบ๊ว

กะรัต

The Star Idol

18.00 น. The Star Idol กันโตโน่แกงส้ม แท็คทีมให้กำลังใจรุ่นน้อง ใครจะได้เป็น 2 คนสุดท้าย

ช่อง MONO29

กะรัต

รีบาวด์ (Rebound)

06.40 น. รีบาวด์ (Rebound) เรื่องราวของ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ โค้ชชื่อดังของทีมบาสเก็ตบอลอาชีพ ถูกลดชั้นมาเป็นโค้ชให้แก่ทีมเด็กไฮสคูลเพราะพฤติกรรมที่ย่ำแย่ของเขา ลอว์เรนซ์ จึงต้องหาทางคุมทีมเด็กฝีมือรองบ่อนให้กลายเป็นเบอร์หนึ่งให้ได้

11.15 น. พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น (Johnny English Strikes Again) การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อการจู่โจมทางไซเบอร์ทำให้สายลับอังกฤษที่กำลังทำหน้าที่ในปัจจุบันถูกเปิดเผยตัว จอห์นนี่ อิงลิช จึงกลายเป็นความหวังสุดท้าย ด้วยภารกิจการค้นหาแฮคเกอร์ตัวฉกาจ และต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

18.00 น. มหาประลัยข้ามโลก (Black Dawn) สายลับอิสระผู้ไม่เคยเผยโฉมตัวเอง โจนาธาน โคลด์ กลับมาอีกครั้ง คราวนี้เขาทำงานให้องค์กรลับเพื่อหาตัวนักค้าอาวุธ ซึ่งต้องการขายระเบิดปรมาณูให้กับกลุ่มผู้ก่อการร้ายชาวยุโรปตะวันออก การแฝงตัวมาล้มเหลวเมื่อนักค้าอาวุธจับตัว อแมนด้า เฮย์ สาวสวยที่เคยเป็นนักเรียนของเขาไป และ โคลด์ จำเป็นต้องช่วยเธอออกมาให้ได้ ทั้งสองร่วมมือกันตามหาระเบิด และพบว่าเจ้านายของเฮย์มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วย

23.05 น. ซีรีส์ ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 (Prodigal Son S.1) ตอนที่ 14 เจสสิก้า ยังคงค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเด็กหญิงในกล่อง นอกจากนั้นเขาก็ต้องเผชิญกับนักฆ่าม้าหมุน ผู้มีความอาฆาตแค้นต่อพวกวิตลีส์ในที่สาธารณะ ในขณะเดียวกัน เอ็นวายพีดี พยายามสืบสวนครอบครัวที่มีความสัมพันธ์กับเหยื่อของ มาร์ติน

ช่อง PPTV

กะรัต

Golden Slumber โกลเด้นสลัมเบอร์

13.45 น. Cinema Hits เรื่อง Golden Slumber โกลเด้นสลัมเบอร์ เรื่องราวของ คิมกอนอู หนุ่มส่งพัสดุ ผู้มีจิตใจงาม เพื่อนร่วมรุ่นสมัยมัธยมปลายอย่าง มูยอล ได้ติดต่อมาหาเขา และนำไปสู่เหตุการณ์ลอบสังหารผู้สมัครประธานาธิบดีอย่างต่อหน้าต่อตา มูยอลกล่าวว่าสิ่งที่กอนอูเห็นนั้นเป็นแผนการที่ถูกสร้างขึ้น เพื่อทำให้กอนอูกลายเป็นผู้ร้ายลอบสังหารและระเบิดตัวตายทันทีในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางสถานการณ์ที่ถูกจัดฉากขึ้นอย่างสมบูรณ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน