เทียน แอบติดตั้งโปรแกรมติดตามตัวไว้ในโทรศัพท์ของ เก็จอุษา

29 พ.ย. 2564 - 05:07 น.

เทียน แอบติดตั้งโปรแกรมติดตามตัวไว้ในโทรศัพท์ของ เก็จอุษา ขณะที่เก็จอุษาพยายามถาม เก้า เรื่องการตายของสามีเธอ ละคร รางรักพรางใจ เวลา 20.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เทียน

Help Me คุณผีช่วยด้วย

20.30 น. Help Me คุณผีช่วยด้วย มุทิตา ได้เจอกับ เขตขันธ์ อีกครั้งแต่ครั้งนี้เขตขันธ์เปลี่ยนไปมากเป็นคนละคนและเหมือนคนไม่รู้จักกัน เขตขันธ์ตอนนี้ไม่มีความทรงจำเก่าเกี่ยวกับมุทิตาเลย เพราะแม่ของเขตขันธ์ป้อนข้อมูลถึงมุทิตาว่าเป็นผู้หญิงไม่ดีหลอกเขตขันธ์ทุกอย่าง ยิ่งทำให้เขตขันธ์ปักใจเชื่อเรื่องมุทิตา มุทิตาเสียใจแต่ไม่ลดละพยายามจะรื้อฟื้นความทรงจำของเขตขันธ์ให้ได้

ช่อง 7

เทียน

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด ดวงตา คงทอง เป็นปลื้ม นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ โชว์ลีลาแพรวพราว ฟาก เน็ค นฤพล ถึงกับเขินเสียอาการ โดนตกเข้าเต็มเปา

เทียน

ธิดาวานร

18.45 น. ธิดาวานร บัวบาน ตัดสินใจพา เมงกาเลีย เข้าเมืองตามที่ เจ้านางทรายคำ บอก แต่กลับมาถูกตำรวจไล่จับ บัวบาน วิ่งหนีเข้ามาในร้านผ้าไหมไทย ทำให้ได้เห็นรูปต่างๆ แล้วนึกขึ้นได้ว่านี่คือกิจการที่เธอสร้างมากับสามีคือ ดำรง

20.30 น. รางรักพรางใจ เทียน แอบติดตั้งโปรแกรมติดตามตัวไว้ในโทรศัพท์ของ เก็จอุษา ขณะที่เก็จอุษาพยายามถาม เก้า เรื่องการตายของสามีเธอ

ช่อง 8

เทียน

สูตรเล่ห์เสน่หา

19.00 น. สูตรเล่ห์เสน่หา (ตอนจบ) อนวัช ขออาสามาช่วย ปอฝ้าย ทำโฮมสเตย์ในฝันอีกครั้ง หลักจากไปประกวดทำอาหารจนเป็นเชฟระดับประเทศ เลยได้เงินมาลงทุน อนวัชเลยขอตามมาช่วยสร้างฝันอีกแรง ร้อนไปถึง คุณหญิงดาราวรรณ และ เทียนชัย เลยตามมาบ้านทุ่งทอง ขอปอฝ้ายเป็นลูกสะใภ้เต็มตัว

ช่องวัน31

เทียน

ภูผาผีคุ้ม

19.00 น. ภูผาผีคุ้ม ผา เปิดศึกต่อสู้กับ หลวงชัยยศ ที่ยกพวกบุกมาทำร้ายผาที่ชายป่า เมืองไกรบุรี

GMM25

เทียน

สั่งใจให้หยุดรักเธอ


20.30 น ซีรีส์ สั่งใจให้หยุดรักเธอ มุกริน ต้องมาติดร่างแห ตกเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในคดีฆาตกรรม วิมลรัตน์ แถมงานนี้เธอยังถูก พักตรา จับได้ว่าแอบเล่นชู้กับ คิมหันต์

ช่อง MONO29

เทียน

มือฆ่าเอโพดำ

09.05 น. มือฆ่าเอโพดำ (Wild Card) นิค ไวลด์ บอดี้การ์ดมาดเหี้ยมผู้มีชีวิตอีกด้านคือการเป็นผีพนัน นิค มีความใฝ่ฝันที่อยากจะทำงานหาเงินได้มากพอที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้ห่างลาสเวกัส แต่ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเขาพบว่าเพื่อนสาวคนสนิท ดีดี ถูกทำร้ายโดยแกงค์มาเฟียผู้มีอิทธิพล เขาจึงตัดสินใจเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายเพื่อทวงแค้นเอาคืนอย่างสาสม

14.15 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 45 เมื่อ ฟู่โฉว ส่งจดหมายลับให้ หรงเล่อ มาเจอเพื่อมอบต้นวิหคโลหิตให้รักษาพิษจากแมงป่อง แต่ จงเจิ้งอู๋โยว กลับมาเจอทั้ง 2 คนก่อน จึงเกิดการต่อสู้ขึ้น

20.40 น. ไวกิ้ง ปีศาจมังกรไฟ(Outlander) ในยุคของชนเผ่าไวกิ้ง พวกเขาอาศัยกันอยู่อย่างสงบเงียบสุข จนเมื่อมียานอวกาศลำหนึ่งตกลงมา ซึ่งผู้โดยสารที่อยู่ในยานคือ ไคแนน มนุษย์ดาวอื่น แต่เขาไม่ใช่ผู้โดยสารผู้เดียวที่อยู่ในนั้น สิ่งมีชีวิตอีกตัวหนึ่งก็คือซาตานร้าย ที่ถูกเรียกว่า มัวร์เวน ไคแนน จึงต้องร่วมมือกับชนเผ่า โดยอาศัยพัฒนาการที่ล้ำหน้าของผู้คนต่างดาว มารวมกับอาวุธโบราณของเผ่าไวกิ้งเพื่อมารบกับภูติผีปีศาจตัวนั้นก่อนที่จะมันจะฆ่าทุกคนที่อยู่บนโลกใบนี้

เทียน

ชำระรอยฝังแค้น

23.55 น. ชำระรอยฝังแค้น (Supremacy) คู่รักสุดเหี้ยม แกเร็ท และ ดอรีน หลบหนีจากเหตุการณ์ยิงตำรวจตาย โดยเข้าไปยึดบ้านของครอบครัวชาวแอฟริกัน และจับทุกคนเป็นตัวประกัน พวกเขาจะหาทางรอดจาก 2 โจรได้หรือไม่?

ช่อง PPTV

เทียน

Talk Today

14.00 น. รายการ Talk Today ร่วมพูดคุยในช่วง Talk Together เรื่องของการน้อมนำโครงการพัชรสุธาคชานุรักษ์ หนุนเสริมอาชีพ และคนกับช้างป่าอยู่ร่วมกันได้อย่างยั่งยืน

เทียน

กามเทพผิดคิว

21.30 น. ละคร กามเทพผิดคิว คิว ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ ลุงเข้ม กับ ป้านวล ยอมกลับมาเล่นโฆษณาให้ได้ และคิวจะทำวิธีใด เพื่อให้ลุงกับป้ายอมกลับมา คิว ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ ลุงเข้ม กับ ป้านวล ยอมกลับมาเล่นโฆษณาให้ได้

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
03.00 น. โอซาซูนา-เอลเช (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

สนุ้กเกอร์
20.00 น. ยูเค แชมเปียนชิพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
08.20 น. บัลติมอร์ เรฟเวนส์-คลีฟแลนด์ บราวน์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
06.00 น. เมมฟิส กริซซ์ลีส์-ซาคราเมนโตคิงส์
06.00 น. โตรอนโต แร็พเตอร์ส-บอสตัน เซลติกส์
09.30 น. แอลเอ เลเกอร์ส-ดีทรอยต์ พิสตันส์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เทียน แอบติดตั้งโปรแกรมติดตามตัวไว้ในโทรศัพท์ของ เก็จอุษา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง