พงศ์สนิท สารภาพรัก อนงค์ แต่ใจอนงค์ยังคงมี อานนท์ อยู่ ด้าน เขตขันธ์ บังคับให้ มุทิตา หย่ากับตน พร้อม เสนอเงินก้อนโต ละคร คุณผีช่วยด้วย เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

20.30 น. Help Me คุณผีช่วยด้วย พงศ์สนิท สารภาพรัก อนงค์ แต่ใจอนงค์ยังคงมี อานนท์ อยู่ ด้าน เขตขันธ์ บังคับให้ มุทิตา หย่ากับตน พร้อมเสนอเงินก้อนโต มุทิตาไม่ยอมรับและเสนอให้เขตขันธ์อยู่กับตนเอง เขตขันธ์ต้องยอมเพราะไม่มีทางเลือก

ช่อง 7

พงศ์สนิท

ธิดาวานร

18.45 น. ธิดาวานร เมื่อ ดำรง เชื่อคำของ 2 แม่ลูก นาถยา กับ เอมฤดี ที่ให้ร้ายเพื่อนสนิท อรุณี กับ พินิจ ว่าคิดจะเอาชีวิตตนเองให้ถึงตายเพื่อประโยชน์ทางธุรกิจ นาถยา กับ เอมฤดี เลยจัดฉากให้คนลักพาตัว ดำรง ไปทำร้ายหวังฮุบสมบัติทั้งหมด โดยยืมมือ คำรณ แล้วใส่ร้ายครอบครัว พินิจ

พงศ์สนิท

รางรักพรางใจ

20.30 น. รางรักพรางใจ เก็จอุษา จัดปาร์ตี้ โดยให้ เทียน เชิญพนักงานที่โรงงานที่เธอเคยรู้จักมา แต่ปรากฏว่าไม่มีใครมาเลย นอกจาก คณิณ ในงานจึงมีแค่ เก็จอุษา เทียน เก้า และคณิณเท่านั้น เก็จอุษาเกิดอุบัติเหตุ ลื่นล้มลงหัวฟาดพื้นอีกรอบ เทียนรีบพาส่งโรงพยาบาล ที่โรงพยาบาลเก็จอุษาได้เจอกับหมอเมธิช ซึ่งเคยเป็นแฟนเก่าของเก็จอุษาก่อนที่จะแต่งงานกับทิว

ช่อง ONE

พงศ์สนิท

ภูผาผีคุ้ม

19.00 น. ภูผาผีคุ้ม ขุนสิงห์ กับ เหม วางแผนเพื่อเข้าไปชิงตัว พระฑศราชา ออกจากที่คุมขัง พร้อมเตรียมโค่นล้มอำนาจ หลวงชัยยศ

ช่อง MONO29

14.15 น. คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 46 จงเจิ้งอู๋โยว จับ ฟู่โฉว หลังจากที่เขาแอบนำต้นวิหคโลหิตมาให้ หรงเล่อ ในขณะที่ ฝูยวน ได้นำสิ่งที่มีค่าที่สุดของ จงเจิ้งอู๋โยว มาแลกเปลี่ยน ทำให้เขาไม่มีทางเลือก จึงต้องปล่อยตัว ฟู่โฉว ไป

18.00 น. คู่ใหญ่พายุฟัด 2 (The Twins Effect II) ณ อาณาจักรโบราณแห่งฮัวดู ที่ปกครองโดย จักรพรรดินีผู้โหดเหี้ยม ดินแดนที่ซึ่ง เพศชายตกเป็นทาสของผู้เป็นเพศหญิง และแม้ว่าจะปกครองนครบุปผาด้วยความโหดเหี้ยม แต่ทว่าเธอและขันทีหลวง ชิวไง ก็มีชีวิตอยู่โดยเต็มไปด้วยความกลัวและหวาดระแวง ด้วยว่าคำทำนายของโหรหลวงที่ว่า เด็กชายผู้ต่ำต้อยคนหนึ่ง จะกลับกลายมาเป็นจักรพรรดิแห่งอาณาจักร เธอจึงส่งทหารจำนวนมาก ออกไปฆ่าเด็กน้อยทุกคนที่มีลักษณะดังคำทำนาย

พงศ์สนิท

สงครามเกมคนอัจฉริยะ

20.40 น. สงครามเกมคนอัจฉริยะ (Ready Player One) ในโลกของความเป็นจริง เวด วัตส์ เป็นเพียงเด็กวัยรุ่นธรรมดาที่เบื่อหน่ายชีวิต และเผชิญกับปัญหากับทางบ้าน แต่ใน โอเอซิส ดินแดนแห่งโลกเสมือนจริง เวด เป็น เซียนเกม ที่มากทักษะและประสบการณ์ และพร้อมฝ่าอันตรายเพื่อค้นหา ไข่อิสเตอร์ เพื่อปกป้องดินแดนสุดมหัศจรรย์ ดิโอเอซิส

ช่อง PPTV

พงศ์สนิท

กาลครั้งหนึ่งเมื่อเช้านี้

14.10 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง กาลครั้งหนึ่งเมื่อเช้านี้ เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อพี่สาวและน้องชายกำลังเผชิญกับปัญหาบ้านแตก จึงทำให้พวกเขาได้รู้ว่าชีวิตจริงมันไม่ได้จบสวยงามเหมือนกับนิทานก่อนนอนที่พ่อของพวกเขาได้เล่าให้ฟังทุกคืน

พงศ์สนิท

กามเทพผิด

21.30 น. The Messenger กามเทพผิด เมื่อทุกคนไปถึงไร่กาแฟตงฉินเพื่อถ่ายทำแคมเปญที่ ลุงเข้ม กับ ป้านวล ต้องแกล้งกลับมารักกันอีกครั้ง ดีไซน์ กับ คิว ต้องพยายามทำให้ป้ากับลุงสมานฉันท์กันให้ได้ ในขณะที่ คุณเป๋อ กับ ปุ๊กกี้ ก็เริ่มเกิดหวั่นไหวกันขึ้นมา

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

02.30 น. นิวคาสเซิล-นอริช (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

03.15 น. ลีดส์-คริสตัล พาเลซ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 3)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

00.30 น. อตาลันตา-เวเนเซีย (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

00.30 น. ฟิออเรนตินา-ซามพ์โดเรีย (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

02.45 น. เวโรนา-กายารี (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

02.45 น. ซาแลร์นิตานา-ยูเวนตุส (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน

รอบแรก

01.00 น. บิกตอเรีย ซีเอฟ-บียาร์เรอัล

01.00 น. ลากูนา-กรานาดา

01.00 น. อูนามิ-อลาเบส

03.00 น. โมเยรุสซา-เคตาเฟ

03.00 น. เอโบร-เซลตา บีโก

สนุ้กเกอร์

20.00 น. ยูเค แชมเปียนชิพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล

08.15 น. วอชิงตัน ฟุตบอล ทีม-ซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน