อานนท์ เข้าร่าง พงศ์สนิท เพื่อมาหา อนงค์ ตามคำแนะนำของ หม่าม้า เมื่อพงศ์สนิทรู้จากมุทิตาก็กลัวมาก ละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

20.30 น. Help Me คุณผีช่วยด้วย อานนท์ เข้าร่าง พงศ์สนิท เพื่อมาหา อนงค์ ตามคำแนะนำของ หม่าม้า เมื่อพงศ์สนิทรู้จากมุทิตาก็กลัวมาก

ช่อง 7

อานนท์

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด เก่ง ธชย ทึ่งกึ๋นนักร้องรุ่นใหม่ หัวใจลูกทุ่ง ประชันเสียงร้อง หลากสไตล์

อานนท์

ธิดาวานร

18.45 น. ธิดาวานร นาถยา กับ เอมฤดี หลอกพา เมงกาเลีย ไปให้ คำรณ จับตัวอีกครั้ง เพราะกลัวเธอมาแย่งสมบัติ ถ้า ดำรง รู้ว่าเป็นลูกเลี้ยงที่หายไปเมื่อ 10 ปีก่อน

อานนท์

รางรักพรางใจ

20.30 น. รางรักพรางใจ หลัง เก็จอุษา ได้เจอกับ หมอเมธิช คนที่เคยเป็นแฟนเก่า เธอไม่ได้รู้สึกคุ้นเคย หรือจำอะไรได้เลย แต่คิดว่าเขาจะเป็นคนไขกุญแจความทรงจำของเธอได้บ้างจึงยังสานสัมพันธ์กับเขาเรื่อยๆ

ช่องวัน31

อานนท์

ภูผาผีคุ้ม

19.00 น. ภูผาผีคุ้ม หลังจากที่ พระฑศราชา หนีออกมาจากที่คุมขัง หมอผีเดช จึงวางแผน ล่อจับตัวพระฑศราชาและพวกกลับวัง

GMM25

อานนท์

สั่งใจให้หยุดรักเธอ

20.30 น ซีรีส์ สั่งใจให้หยุดรักเธอ เกิดเป็นเรื่องราวที่ทำให้ พักตรา เจ็บปวดหัวใจแทบสลาย เมื่อจู่ๆ คิมหันต์ ก็เอ่ยปากขออนุญาตพา มุกริน ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านด้วยกัน

ช่อง MONO29

14.00 น. ซีรีส์ คำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver) ตอนที่ 50 ฟู่โฉว ฮ่องเต้แคว้นฉี และ จงเจิ้งอู๋โยว เดินทางมาแคว้นเฉิน เพื่อพูดคุยถึงเรื่องม้าศึก แถมยังมีจุดประสงค์ในการพบ หรงเล่อ อีกด้วย

อานนท์

คู่แสบลุยระห่ำ 2

20.40 น. คู่แสบลุยระห่ำ 2 (Ride Along 2) 1ปีต่อมา เบน เรียนจบและเข้ามารับราชการตำรวจแบบเต็มตัว โดยมีความใฝ่ฝันที่ก้าวไปเป็นตำรวจสืบสวนแบบว่าที่พี่เขย ขณะที่เขากำลังวางแผนแต่งงานกับ แองเจลา เบนก็ได้รับมอบหมายไปปฏิบัติงานร่วมกับ เจมส์ โดยมีเป้าหมายในการทลายแก๊งค์ค้ายาที่ไมอามี

23.40 น. โคโลเนีย หนีตาย (Colonia) เลน่า และ แดเนียล คู่รักที่พัวพันกับช่วงปฏิวัติในประเทศชิลี แดเนียลถูกจับและส่งไปที่ค่ายกักกันที่ชื่อว่า โคโลเนีย ดิกนิแดด ขณะที่เลน่าถูกปล่อยตัว เธอลักลอบเข้าไปในค่ายกักกันและวางแผนช่วยเหลือคนรักของเธอ

ช่อง PPTV

อานนท์

กามเทพผิดคิว

21.30 น. ละคร กามเทพผิดคิว คิว เริ่มลำบากในการซ่อนเวทมนต์ของตัวเองจาก ดีไซน์ ที่ขี้จับผิด แต่ในระหว่างนั้นเขาก็ตัดสินใจที่จะยิงศรปักรักระหว่าง อาร์ท กับ ดา จนได้ แต่ในขณะที่ความสัมพันธ์ทุกคนกำลังคืบหน้า ดีไซน์และ ลุงเข้ม ก็เพิ่งรู้ว่า ป้านวล ป่วยหนักซะก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน