ปิ่น ชรินพร นางเอกดาวรุ่ง พร้อม 3 หนุ่ม ลี-เต-คริส เล่าโมเมนต์น่ารัก

24 ธ.ค. 2564 - 05:38 น.

ปิ่น ชรินพร นางเอกดาวรุ่ง พร้อม 3 หนุ่ม ลี-เต-คริส เล่าโมเมนต์น่ารัก ผลัดกันแฉไลฟ์สไตล์สุดแปลกของกันและกัน รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ เวลา 22.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 7

ปิ่น ชรินพร

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ดุเดือด เข้มข้น แซกส์ ท้าชน พีพี แชมป์จะอยู่หรือไป

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ ปิ่น ชรินพร นางเอกดาวรุ่ง พร้อม 3 หนุ่ม ลี-เต-คริส เล่าโมเมนต์น่ารัก ผลัดกันแฉไลฟ์สไตล์สุดแปลกของกันและกัน

ช่อง โมโน29

ปิ่น ชรินพร

ทุบนรกคุกมหาประลัย(Half Past Dead)

11.40 น. ทุบนรกคุกมหาประลัย(Half Past Dead) : ชายคนหนึ่งที่ถูกขังอยู่ในคุกไฮเทคเพื่อค้นหาข้อมูลช่วยดำเนินคดีกับผู้ที่ฆ่าภรรยาของเขา ในขณะนั้นเขาสะดุดเข้ากับแผนการที่เกี่ยวข้องกับนักโทษประหารและทองคำมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์ มีเพียงแต่เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ซาสช่า เพโทรเซวิช เท่านั้นที่จะหยุดยั้งอาชญากรได้ ก่อนที่มันจะสายเกินไป

13.50 น. ซีรีส์ หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ (Legend of Yun Xi) ตอนที่ 6 : เมื่อ เทียนมั่ว และ กู้ชีเส่า คิดวางแผนกก่อกบฏ เพื่อต้องการสังหาร หลงเฟยเย่ ในขณะที่ หยุนซี ได้พยายามทำการรักษาพิษบนร่างกายของ

18.00 น. นักฆ่ากระสุนโลกันต์ (The Replacement Killers ) :เมื่อนักฆ่าชั้นยอดอย่าง จอห์น ลี ขัดคำสั่งของ เฮียเหว่ย นายใหญ่ ผู้จ้างเขามาชำระแค้นต่อนายตำรวจมือปราบ ถึงคราวลำบาก ลีต้องหาทางกลับสู่จีน เพื่อปกป้องครอบครัวของตนเองก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นผู้รับเคราะห์ งานนี้ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากนักปลอมแปลงเอกสารสุดแสบนาม เม็ก ทั้งนี้ทางรอดอาจอยู่ที่ทั้งคู่ต้องหันมาเผชิญหน้า กับผู้ล่าและฆ่าพวกมันก่อน

22.35 น. ซีรีส์ เคที คีน ยัยจอมจี๊ดกรี๊ดฝัน ปี 1 (Katy Keene S.1) ตอนที่ 7 : กลอเรีย กดดัน คที ให้ออกแบบชุดแต่งงาน ในขณะที่ ฮอร์เก้ ต้องการที่จะผลักดันอาชีพการงานของเขาให้ก้าวหน้าต่อไป ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะแสดง เปปเปอร์ หันไปหา อเล็กซานเดอร์ และ แซนดรา เพื่อโอกาสในการลงทุน

ช่อง PPTV

ปิ่น ชรินพร

COOTIES คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้

14.30 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง COOTIES คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้ เมื่อบรรดานักเรียนประถมกลายเป็นซอมบี้เนื่องจากเชื้อโรคในอาหาร คลินท์ ครูมาใหม่ และ เวด จึงต้องร่วมมือกันกำราบเหล่าซอมบี้ฟันน้ำนมให้จงได้ก่อนที่คณาจารย์จะกลายเป็นอาหารอันโอชะของพวกมัน

ปิ่น ชรินพร

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.45 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ไผ่ พงศธร โชว์เพลงใหม่ ดวงดาวที่หายไป ปลุกใจเงาเสียงสู้เต็มที่ แพ้ชนะไม่สำคัญ

ปิ่น ชรินพร

ตามสัญญา

22.15 น. ตามสัญญา ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พาทัวร์สถานที่ Unseen ที่ เจ้าป่า อยากกลับไปเยือนอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปิ่น ชรินพร นางเอกดาวรุ่ง พร้อม 3 หนุ่ม ลี-เต-คริส เล่าโมเมนต์น่ารัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง