ขุนนเรน ให้ อันดา มาพักอยู่กับตัวเองจนกว่าจะสภาพร่างกายและจิตใจดีขึ้น อันดาหายตัวไปจากบ้านขุนนเรน ละคร มัจฉาอันดา เวลา 19.00 น. ช่อง 8

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 7

ขุนนเรน

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด ย้อนดูเส้นทางสู่แชมป์ 20 สมัย ของ ‘อาย-นันทนัช จารุฤกษ์’ ครูฝึกสอนจากแม่สอด เดินทางมาพร้อมกับความหวังที่อยากจะได้เงินรางวัลเพื่อไปรักษาอาการป่วยของคุณแม่

ช่อง 8
19.00 น. มัจฉาอันดา ขุนนเรน ให้ อันดา มาพักอยู่กับตัวเองจนกว่าจะสภาพร่างกายและจิตใจดีขึ้น อันดาหายตัวไปจากบ้านขุนนเรน กลับไปที่เมืองของตนเพื่อออกตามหาแม่

ขุนนเรน

ร่านดอกงิ้ว

20.15 น. ร่านดอกงิ้ว นาว รู้ว่าตัวเองท้องกับ พิทูร ผู้ชายที่พรากความสาวและความไร้เดียงสาของตัวเองไป อรรณพ พยายามกดดันเอาคำตอบจากนาวว่าท้องกับใคร

ช่อง ONE

ขุนนเรน

โนราสะออน

19.00 น. โนราสะออน เสี่ยดอน กับ เด่น ยกพวกบุกมาหาเรื่อง ครูวุฒิ ถึงที่ร้านหม่ำ พร้อมกับประกาศเปิดตัว ดาว เป็นนักร้องคนใหม่ของค่ายเสี่ยดอน

 

ช่อง โมโน 29
09.05 น. ผ่านรกกลางใจโลก แกนกลางของโลกหยุดหมุน ภัยพิบัติที่เกิดขึ้นทั่วโลก ดร. จอชคีย์ส และทีมงานของเขาทั้งห้าลงไปที่ศูนย์เพื่อปิดเครื่องอาวุธนิวเคลียร์ หวังว่าแกนกลางจะเริ่มหมุนอีกครั้ง
14.15 น. ซีรีส์ หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ (ตอนที่ 14i) เมื่อ หยุนซี กำลังรักษาพิษบนใบหน้าขององค์หญิง และใช้สมุนไพรหยกโลหิตเป็นข้ออ้างเพื่อเข้าไปหาเบาะแสบางอย่างในตำหนักไทเฮา

ขุนนเรน

ยิปมัน จ้าวกังฟู สู้ยิบตา

18.00 น. ยิปมัน จ้าวกังฟู สู้ยิบตา เมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้มาถึงจีนแผ่นดินใหญ่และเมืองฝอซัน ยิปมัน ถูกบังคับให้เข้าประลองกับนักคาราเต้จนไปเข้าตานายทหารยอดนักสู้คนหนึ่งที่หวังจะดึงตัวเขาเข้ามาเป็นครูฝึกทหารญี่ปุ่น

ขุนนเรน

เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า

20.05 น. เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า บิลล์ มาร์ค เจ้าหน้าที่ทางอากาศต้องกระโจนสู่การต่อสู้อย่างดุเดือดเหนือเวหา เมื่อเขาได้รับข้อความข่มขู่ให้ทางสายการบินโอนเงินจำนวน 150 ล้านดอลลาร์เข้าบัญชีของมัน ไม่อย่างนั้นผู้ก่อการร้ายขู่จะฆ่าผู้โดยสารบนเครื่องทุกๆ 20 นาที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน