อันดา พา ขุนนเรน มาที่เกาะมัจฉาและแอบกรีดฝ่ามือตัวเอง เพื่อเขียนยันต์วิเศษสำหรับนางเงือก ละคร มัจฉาอันดา เวลา 19.00 น. ช่อง 8

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 7

อันดา

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด อี๊ด โปงลางสะออน นั่งแท่นคอมเมนเตเตอร์ เจอหมัดเด็ดลุกทุ่งเจนใหม่ไฟแรง ถึงขั้นออกปากชมเสียงแบบนี้ดีต่อใจ

ช่อง 8
19.00 น. มัจฉาอันดา อันดา พา ขุนนเรน มาที่เกาะมัจฉาและแอบกรีดฝ่ามือตัวเอง เพื่อเขียนยันต์วิเศษสำหรับนางเงือก ให้สามารถเข้าไปในเกาะมัจฉา

อันดา

ร่านดอกงิ้ว

20.15 น. ร่านดอกงิ้ว นาว เสียใจที่ทำแท้งลูกไม่สำเร็จ หลังจากที่ กัลยา และ พ่อเลี้ยงพันลือ ช่วยตัวเองไว้ พ่อเลี้ยงพันลือขออาสารับดูแลนาวและรับลูกในท้องของนาวเป็นลูกตัวเอง

ช่อง GMM25

อันดา

ซีรีส์ The Player รัก เป็น เล่น ตาย

20.30 น. ซีรีส์ The Player รัก เป็น เล่น ตาย มิเรียม เสียใจอย่างหนัก หลังถูก ทิม ปฏิเสธที่จะลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน ร้อนถึง สารวัตรติน ต้องมาช่วยปลอบใจ

ช่องวัน31

อันดา

โนราสะออน

19.00 น. โนราสะออน อี๊ด แจ้งตำรวจให้มาจับ ปาล์ม เหตุเพราะปาล์มแอบล่วงเกิน มะนาว ลูกสาวของตน

อันดา

วานวาสนา

20.20 น. วานวาสนา คุณหญิงพจนิจ โกรธจัดที่ ม.ล.เพชราวสี ยืนกรานจะไม่กลับไปหมั้นกับ ชายภาส เพราะแอบมีใจให้กับ โชค บ่าวในวัง

ช่อง MONO29
14.10 น. ซีรีส์ หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ (ตอนที่ 17) หยุนซี เมาและแสดงความเป็นเจ้าของ หลงเฟยเย่ เพราะหึง ไป่หลี่ หลังจากฟื้นและสร่างเมา หยุนซีย้ายมาอยู่ที่ตำหนักฉินอ๋อง
18.00 น. ลูซี่ สวยพิฆาต หลังจากที่ ลูซี่ เข้าไปพัวพันกับวงจรมืดโดยบังเอิญและถูกยัดสารเคมีใส่ในร่างกาย แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อสารเคมีนั้นมีปฏิกริยาต่อร่างกาย ทำให้เธอมีพลังพิเศษ ปลี่ยนให้เธอเป็นนักฆ่าผู้ไร้ความปราณี

อันดา

โคตรคนปล้นนรก

23.55 น. โคตรคนปล้นนรก CIA ได้ว่าจ้างให้ แจ็ค และทีมเข้าโจรกรรมข้อมูลสำคัญจากเซฟลับแห่งหนึ่งในเม็กซิโก ทำให้เขาต้องหนีการไล่ล่าจากแก๊งอาชญากรที่ถูกส่งมาเอาของสำคัญคืน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน