อันดา ยอมมาพระนครกับ สมอ เพื่อตามหาดาบนทีประทาน โดยอาศัยอยู่ในซ่องและกลายเป็นดาวประจำซ่องจนผู้หญิงคนอื่นอิจฉา ละคร มัจฉาอันดา เวลา 19.00น. ช่อง 8

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

อันดา

ชีวิตดี๊ดี

23.00 น. ชีวิตดี๊ดี ยังอยู่กันต่อกับ เป็ด เชิญยิ้ม และเพื่อนซี้ เด๋อ ดอกสะเดา ที่จะมานั่งคุยถึงเรื่องราววันวานแห่งความสุข และปิดท้ายบทสรุปชีวิตดี๊ดีของทั้ง 2 คน

 

ช่อง 7

อันดา

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เบลล์-ลำเพลิน-แทนไท ยกขบวนจัดคอนเสิร์ตเสิร์ฟเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น ให้เคอรี่มาส่งได้บ่, คนบ้านเดียวกัน รับรองถูกใจสายคอนเสิร์ต

อันดา

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย กั้ง กรณ์ และ สไมล์ ภาลฎา ควงคู่กันมาร่วมรายการทายอายุปรัศนี พร้อมเผยจุดเริ่มต้นความรัก ความประทับใจซึ่งกันและกัน

ช่อง 8
19.00 น. มัจฉาอันดา อันดา ยอมมาพระนครกับ สมอ เพื่อตามหาดาบนทีประทาน โดยอาศัยอยู่ในซ่องและกลายเป็นดาวประจำซ่องจนผู้หญิงคนอื่นอิจฉา แต่อันดาก็สามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ จากพวกผู้ชายที่จะลวนลามตัวเองได้

อันดา

ร่านดอกงิ้ว

20.15 น. ร่านดอกงิ้ว สร้อยสน วางแผนตีเนียนเป็นเพื่อน เพนนี และช่วยให้เพนนีพ้นผิดจากคำกล่าวหาจากแม่เมียน้อยของ พิทูร เพนนีเลยรักสร้อยสนและคิดว่าสร้อยสนเป็นเพื่อนที่จริงใจกับตัวเอง

ช่องวัน 31

อันดา

โนราสะออน

19.00 น. โนราสะออน ปาล์ม พยายามปลอบใจ มะนาว ที่กำลังเสียใจอย่างหนักหลังได้ยิน สายฟ้า สารภาพกับ ครูวุฒิ ว่าแอบชอบ ตุลยา

ช่อง โมโน 29
14.20 น. ซีรีส์ หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ (ตอนที่ 25i) หนิงจิ้ง ไปหา หยุนซี ที่หุบเขาภูติโอสถ ด้าน ฮ่องเต้ ตั้งแต่ สนมชี เป็นสนมเอก

อันดา

คืนเดือดคนระห่ำ

20.45 น. คืนเดือดคนระห่ำ วินเซนท์ ดาวน์ส ขโมยยาเสพติดล็อตใหญ่ เมื่อพ่อค้ายาเสพติดสืบรู้ว่าเป็นฝีมือของวินเซนท์ จึงลักพาตัวลูกชายของวินเซนท์โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องเอายาทั้งหมดไปคืน แต่ปัญหากลับเกิดขึ้น เมื่อยาที่เขาขโมยมาหายไป เขาจึงต้องออกไล่ล่ายาเสพติดพร้อมหาทางช่วยชีวิตลูกของเขาให้ได้

อันดา

ยิ่งแค้น ยิ่งไว

23.35 น. ยิ่งแค้น ยิ่งไว อิซาเบล เดอ ลา ครูซ พบกับสิ่งแปลกประหลาดสุดอัศจรรย์หลังจากเป็นพยานให้กับ ตำรวจนักสืบกัลบาน ในการสืบสวนหาสาเหตุการตายของแฟนสาว ซึ่งนำพาให้พบกับเหตุการณ์สุดลึกลับดำมืดอันตราย ที่จะมีเพียงพวกเขาเท่านั้นจะหยุดยั้งมันเอาไว้ได้

ช่อง PPTV

อันดา

เกมรักเกมพยาบาท

21.30 น. เกมรักเกมพยาบาท ตรัย เริ่มสงสัยจึงส่งคนติดตาม แคท พร้อมทั้งยังพาแคทไปเจอกับ ป้ามุนี ตามคำขอร้องของ ละลิล เพื่อพิสูจน์ความจริงบางอย่าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน