นิลปัทม์ ตัดสินใจแต่งงานกับ เจ้าชายชัยทัศน์ แห่งเมืองมันตราปุระ ทำให้ครอบครัวและ นวลเนื้อแก้ว พี่สาวคนเดียวเป็นห่วง ละคร สิเน่หาสาหรี เวลา 20.20 น. ช่อง ONE

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 7

นิลปัทม์

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด ตั๊ก-เป็กกี้ ตื่นเต้นกันแบบสุดๆ กับการมาเยือนของหนุ่มหล่อหน้าคมเข้ม ตูมตาม ยุทธนา ที่เปิดตัวมาในบทเพลงเศร้ายอดวิวถล่มทลาย “กลับคำสาหล่า” ก่อนจะขึ้นทำหน้าที่คอมเมนเตเตอร์

ช่อง 8

นิลปัทม์

มัจฉาอันดา

19.00 น. มัจฉาอันดา หมื่นวิชิตร ตามหา สมอ จนเจอ สมอเกือบถูกหมื่นวิชิตรจับได้ แต่ สินธู ปลอมตัวเป็นชายชุดดำมาช่วยไว้ เพราะต้องการให้สมอมาเป็นลูกน้องตัวเอง

นิลปัทม์

ร่านดอกงิ้ว

20.15 น. ร่านดอกงิ้ว สร้อยสน จูบกับ พิทูร ต่อหน้า ปัทม์( เพื่อให้พิทูรรู้สึกว่าเธอเลือกพิทูรมากกว่าปัทม์ ปัทม์สั่งให้ลูกน้องจับตาดูพิทูร

ช่อง ONE

นิลปัทม์

โนราสะออน

19.00 น. โนราสะออน จู่ๆ ครูวุฒิ ได้หายตัวออกจากบ้าน สายฟ้า เป็นห่วงกลัวว่าอาการป่วยของครูวุฒิจะกำเริบขึ้นมา จึงเรียกรวมพลพนักงานในโรงงานหม่ำให้ช่วยกันออกตามหาครูวุฒิทันที
20.20 น. สิเน่หาส่าหรี (ตอนแรก) นิลปัทม์ ตัดสินใจแต่งงานกับ เจ้าชายชัยทัศน์ แห่งเมืองมันตราปุระ ทำให้ครอบครัว และ นวลเนื้อแก้ว พี่สาวคนเดียวเป็นห่วง รีบบินไปหาที่เมืองมันตราปุระ

ช่อง โมโน 29

นิลปัทม์

ทริปลวงโลก

11.40 น. ทริปลวงโลก แฟรงค์ ทูเปโล ตั้งใจมาเยียวยาหัวใจเพราะอาการอกหักจากคนรักที่อิตาลี ระหว่างนั้นเขาได้พบกับตำรวจสาวพราวสเน่ห์ เอลลิส คลิฟตัน-วอร์ด ที่มีแผนกลลวงในการหลอกใช้แฟรงค์ให้เป็นเครื่องมือในการปฏิบัติภาระกิจลับของเธอ

นิลปัทม์

ซีรีส์ หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจริยะ

14.25 น. ซีรีส์ หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจริยะ (ตอนที่ 34) หยุนซี ได้รับสารลับจากแหล่งข่าวภายในวังว่า เสียชิว และ เป๋ยลี่ ตกลงเป็นพันธมิตรกัน ส่วน ชิงเก๋อ ยอมรับคำเชิญในการเข้าไปยังวังหลวง เพื่อลอบสังหารท่านอ๋อง

นิลปัทม์

ดวล ปล้น สนั่นเมือง

20.45 น. ดวล ปล้น สนั่นเมือง สองเจ้าหน้าที่พิเศษของหน่วยงานรัฐต้องร่วมมือกัน บ๊อบบี้ เทรนซ์ เจ้าหน้าที่หน่วยปราบปรามยาเสพติด และ มาร์คัส สติ๊กแมน เจ้าหน้าที่พิเศษหน่วย SEAL ปลอมตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งค้ายาระดับชาติ พวกเขาต้องเป็นคู่หูแบบมัดมือชก โดยที่ไม่รู้ว่าต่างฝ่ายต่างเป็นผู้พิทักษ์กฎหมายเหมือนกัน

ช่อง PPTV

นิลปัทม์

Follow Us

13.30 น. Follow Us ตรุษจีนนี้มาเสริมความปังปุริเย่ โดยจะพาคุณผู้ชมไปเปลี่ยนโหงวเฮ้งในรูปแบบของการแปลงโฉม หน้าตาและทรงผม เพื่อต้อนรับสิ่งดีๆ ให้สมหวังทุกความปรารถนา โดยกูรูที่เรียนรู้ศาสตร์ของการดูโหงวเฮ้งแบบจีนแท้

นิลปัทม์

เกมรัก เกมพยาบาท

21.30 น. เกมรัก เกมพยาบาท ตรัย ประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส ทำให้ เอื้อการย์ โกรธมากต่อว่า แคท จน ติณณ์ ต้องเข้ามาพาแคทไปสงบสติอารมณ์ เลยยิ่งทำให้แคทไม่พอใจทะเลาะกับติณณ์อย่างหนัก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน