อติรุจ สารภาพกับ จันทร์เจ้า ว่ารักจันทร์เจ้าจริงๆ และอยากให้จันทร์เจ้าทิ้งอดีตทั้งหมดไว้ข้างหลัง ละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

อติรุจ

ยมทูตกับภูตสาว

19.00 น. ยมทูตกับภูตสาว ท่านทูต ต้องมาคอยเป็นพี่เลี้ยงดูแลและช่วยเหลือให้ ตัวเล็ก ปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ เพราะตัวเล็กเป็นเพียงวิญญาณอ่อนหัด ตัวเล็กจึงต้องพึ่งพาและทำตัวติดหนึบกับท่านทูตจนทุกอย่างปั่นป่วนไปหมด
20.30 น. เพชฌฆาตจันทร์เจ้า อติรุจ สารภาพกับ จันทร์เจ้า ว่ารักจันทร์เจ้าจริงๆ และอยากให้จันทร์เจ้าทิ้งอดีตทั้งหมดไว้ข้างหลังแล้วเริ่มต้นใหม่ด้วยกัน ภพ จึงคิดหาวิถีทางที่จะพาจันทร์เจ้ากลับสู่โลกของนักฆ่าอีกครั้ง

ช่อง 7

อติรุจ

กระจกหกด้าน

17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน “พืชพรรณจักสาน” เมืองไทยอุดมสมบูรณ์ด้วยพืชนานาพันธุ์ ทั้ง ตาลโตนด มะพร้าว หวาย ไผ่ กก หรือแม้แต่วัชพืชที่ดูไร่ค่าก็ถักสานเป็นงานหัตถกรรม ผลิตภัณฑ์ของดีสิ่งงาม สะท้อนความรู้เชิงช่าง สืบสานเป็นมรดกภูมิปัญญาที่ไม่เคยสูญสิ้นไป

อติรุจ

สามีชั่วคืน

20.30 น. สามีชั่วคืน ธนกร ส่งคนมาฆ่าปิดปาก ชลพรรษา และ ลูกพรุน กษะ ช่วยพาหนีมาอยู่บนเกาะริมทะเล ความใกล้ชิดทำให้ชลพรรษาใจอ่อนเปิดเผยความรู้สึกที่มีต่อกษะ

อติรุจ

ฮัลโหล ซุปตาร์

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ ใบเฟิร์น พัสกร ย้อนเส้นทางลูกตลก พร้อม จิ๊ก เนาวรัตน์ กับเส้นทางการอุทิศตนเป็นช่างแต่งหน้าศพและเล่าเหตุการณ์เฉียดตาย

 

ช่อง GMM25

อติรุจ

ใครคืออองชองเต

20.30 น. ใครคืออองชองเต ทิว เขียนข้อความบ่นลงไปในหนังสือ Enchant ที่เจอในห้องสมุด แต่แล้วก็มีคนเขียนตอบกลับโดยใช้ชื่อว่า อองชองเต ทำเอาทิว และ อัคค์ เพื่อนสนิทถึงกับออกอาการตื่นตกใจ

ช่อง โมโน29

อติรุจ

นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์

11.25 น. นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์ แจ็ค บรอนสัน เด็กหนุ่มถูกมนต์วิเศษเคลื่อนย้ายตัวเขาไปสู่ประเทศจีน เขาคือผู้ถูกเลือกที่จะมาพลิกประวัติศาสตร์บทใหม่

15.20 น. คนเหล็กคนใหม่ แม็กซ์ แมคเกรธ และ สตีล หุ่นยนต์จากนอกโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยี เทอร์โบ อันล้ำค่าแห่งอนาคต ทั้งคู่จะรวมเป็นหนึ่งเดียวกันในนาม แม็กซ์ สตีล พร้อมต่อสู้ในการผจญภัยสุดอันตราย เพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของผู้เป็นบิดา

อติรุจ

แจ็ค ไรอัน สายลับไร้เงา

18.00 น. แจ็ค ไรอัน สายลับไร้เงา แจ็ค ไรอัน อดีตนาวิกโยธินรับหน้าที่ทำงานเป็นนักวิเคราะห์ให้ซีไอเอ ถูกสั่งให้ไปเป็นสายลับในรัสเซียหลังพบว่ามหาเศรษฐี วิกเตอร์ เชเรวิน มีแผนจะล่มเศรฐกิจของสหรัฐอเมริกา

อติรุจ

กองพันหมาป่า

20.05 น. กองพันหมาป่า เหล่งเฝิง อดีตเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งหน่วยฝูงรบหมาป่า เข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายของกลุ่มกบฎ สงครามกองกำลังต่อต้านรัฐบาล รวมถึงภารกิจช่วยชีวิต ราเชล แพทย์จิตอาสาประจำแอฟริกาให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของกลุ่มทหารรับจ้างสุดโหด

ช่อง PPTV

อติรุจ

Best of KikDuu

21.30 น. Best of KikDuu จ๊ะ นงผณี คว้าเพลง “นาฏศิลป์อินเดีย” ที่มีท่อนเพลงฮิตอย่าง มกรา กุมภา มีนา มีนา เมษา มาโชว์ พร้อมยกทีมแดนซ์เซอร์ชุดปฏิทินเข้าเซ็ตโชว์เพลงแบบอลังการถล่มเวที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน