มหารานีศศิประไพ ตั้งกฏว่าที่พระชายาของ เจ้าชายชัยทัศน์ ขึ้นมาเป็นกรณีพิเศษและให้ นิลปัทม์ กับ สาวิตรี ละคร สิเน่หาสาหรี เวลา 20.20 น. ช่องวัน31

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

มหารานีศศิประไพ

ยมทูตกับภูตสาว

19.00 น. ยมทูตกับภูตสาว ทันทัน ตาม ฮู๋ ไปหาเบาะแสของ ตัวเล็ก ที่กองถ่ายของ เดียดารา แต่กลับเจอตัวเล็กและ ท่านทูต สกัดซะก่อน

มหารานีศศิประไพ

ชีวิตดี๊ดี

23.00 น. ชีวิตดี๊ดี เดี่ยว สุริยนต์ พาไปพบกับนักมวยหญิงคนแรกที่คว้าเหรียญโอลิมปิก แต้ว สุดาพร สาวแกร่งที่จะมาเผยเคล็ดลับความสุข และเป้าหมายต่อไปในชีวิต

 

ช่อง 7

มหารานีศศิประไพ

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง มนต์สิทธิ์ โชว์ดีแจกเลขเด็ด ด้านตลกเคราแพะ ถั่วแระ เสิร์ฟฮามายากล

มหารานีศศิประไพ

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย 2 นักร้องสาวสุดน่ารัก อ๊ะอาย กรณิศ และ แฮนน่า โรสเซ็นบรูม จากวง “4EVE” ทำเอา แจ็ค เฉลิมพล เก็บทรงไม่อยู่ ขอบอกรักผู้เข้าแข่งขันที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส

ช่อง 8

มหารานีศศิประไพ

มัจฉาอันดา

19.00 น. มัจฉาอันดา สินธู มาจับตัว อันดา อีกครั้ง ขุนนเรน กำลังฝึกซ้อมวิชาดาบกับอันดาอยู่ เลยสามารถสร้างม่านอาคมบังพลังของสินธูได้

มหารานีศศิประไพ

ร่านดอกงิ้ว

20.15 น. ร่านดอกงิ้ว สร้อยสน วางแผนที่จะทำให้ ปัทม์ แย่ลงกว่าเดิมด้วยการแก้เผ็ดปัทม์คืน หลังจากถูกบีบให้ต้องขายหุ้น

ช่องวัน 31

มหารานีศศิประไพ

โนราสะออน

19.00 น. โนราสะออน ดาว กำลังตกที่นั่งลำบากเพราะต้องการเงินไปใช้หนี้การพนัน จึงตัดสินใจยื่นข้อเสนอในการแจ้งเบาะแสตามหา ครูวุฒิ เพื่อแลกกับเงิน 5 แสนบาทกับ สายฟ้า

20.20 น. สิเน่หาส่าหรี มหารานีศศิประไพ ตั้งกฏว่าที่พระชายาของ เจ้าชายชัยทัศน์ ขึ้นมาเป็นกรณีพิเศษและให้ นิลปัทม์ กับ สาวิตรี เข้ารับการฝึกฝนอย่างเข้มข้น เพื่อให้สภาราชวงศ์เลือกคนที่เหมาะสมเพื่อจะเป็นมหารานีองค์ต่อไป

ช่อง โมโน 29

มหารานีศศิประไพ

โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ

14.50 น. โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ ทายาทของ โจเซฟ โจสตาร์ ผู้มีพลังสแตนด์ชื่อว่า “เครซี่ ไดมอนด์” ได้พบกับ คูโจ โจทาโร่ ชายหนุ่มปริศนาผู้มาพร้อมกับคำเตือนว่าเมืองที่เขาอาศัยอยู่นั้นมีบางสิ่งบางอย่างที่ชั่วร้ายจ้องทำลาย

มหารานีศศิประไพ

ระห่ำตึกเสียดฟ้า

18.00 น. ระห่ำตึกเสียดฟ้า วิลล์ ซอว์เยอร์ รับงานประเมินความปลอดภัยให้กับตึกระฟ้า เผชิญกับเหตุการณ์ตึกที่สูงสุดและปลอดภัยที่สุดเกิดเพลิงไหม้และเขาถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนวางเพลิง วิลล์ต้องค้นหาว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังและต้องกอบกู้ชื่อเสียงของตัวเอง

มหารานีศศิประไพ

ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด 2

20.00 น. ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด 2 กลุ่มค้ายาเสพติดได้พยายามส่งผู้ก่อการร้ายข้ามพรมแดนมายังสหรัฐฯ แมทท์ เกรเวอร์ หน่วยกองกำลังเฉพาะกิจของรัฐบาล จึงต้องร่วมมือกับนายทหารรับจ้าง อเล็กฮานโดร เพื่อฝ่าอันตรายทำภารกิจเดือดแห่งสงครามยาเสพติดครั้งใหญ่

ช่อง PPTV

มหารานีศศิประไพ

เกมรักเกมพยาบาท

21.30 น. เกมรักเกมพยาบาท ระหว่างเจรจาส่งมอบเพชร Pink Congolese ของทีม A-list กับ ผู้การอัศวิน และ เดวิส จู่ๆ ก็เกิดการปะทะกันอย่างหนัก ติณณ์ กับ แคท ที่อยู่ในเหตุการณ์จะหนีเอาตัวรอดได้หรือไม่

มหารานีศศิประไพ

รายการ กาแฟดำ

22.45 น. รายการ กาแฟดำ สุทธิชัย หยุ่น พาไปลงพื้นที่ไปสำรวจทางม้าลาย พร้อมกับ นายแพทย์ธนะพงศ์ จินวงษ์ ผู้จัดการศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยทางถนน พูดคุยกันถึงการจัดการความปลอดภัยจราจรในปัจจุบันและการป้องกัน รวมถึงทางแก้ปัญหาความปลอดภัยที่เกิดขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน