จันทร์เจ้า กับ อติรุจ เข้าพิธีแต่งงานกันท่ามกลางความยินดีของชาวบ้านป่าเกาะงาม ละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า เวลา 20.20 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

จันทร์เจ้า

เปรี้ยวปาก

07.20 น. เปรี้ยวปาก จอย-เต๋อ พาไปเปิดร้านลับ ต้องตามไปให้ครบทุกร้าน เพราะนอกจากจะได้ทานเมนูอร่อยแล้ว วิวลับสวย ๆ ก็มีให้ถ่ายรูปอัป IG แบบจุกๆ กันทุกร้าน

จันทร์เจ้า

SEXY MAMA

18.20 น. SEXY MAMA แคท-ฮาน่า-แพนเค้ก นั่งไม่ติดกับเควสสุดหินที่เหล่า MAMA ต้องไฟต์กันดุเดือดชนิดที่ว่าต้องใช้ทั้งความแข็งแกร่งของร่างกายและจิตใจ
20.20 น. เพชฌฆาตจันทร์เจ้า จันทร์เจ้า กับ อติรุจ เข้าพิธีแต่งงานกันท่ามกลางความยินดีของชาวบ้านป่าเกาะงาม จันทร์เจ้าคอยหาจังหวะที่จะมอบการ์ดให้กับ ผู้กำกับปกรณ์ ที่มาร่วมงานแต่งของเธอ แต่ อธิปัตย์ เข้ามาขัดจังหวะและทำให้เสียแผนไปก่อน
23.55 น. แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ ภาพยนตร์ฝรั่งเรื่อง “เทพบุตรเกียรติยศ” เรือโทแดเนียล คัฟฟี ทนายความของกองทัพเรือ ได้สู้คดีให้กับทหารนาวิกโยธินสองนายในข้อหาฆ่าเพื่อนที่ฐานทัพในคิวบา เขาทุ่มเททำคดีนี้อย่างเต็มที่ร่วมกับ นาวาโทกัลโลเวย์ และ เรือโทแซม ไวน์เบิร์ก

ช่อง 5

จันทร์เจ้า

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.30 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ตามติดเรื่องราวดีๆ ของ ปวีณกันต์ กวีกิจรัตนากร ผู้ก่อตั้งบ้านแห่งไหม จากโรงทอไหมรุ่นคุณย่าสู่บ้านแห่งไหม ที่ได้เปิดสอนการทอให้กับเด็กๆ ด้วยกี่ทอผ้า

 

ช่อง 7

จันทร์เจ้า

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เปิดศึกต่างวัย เชฟรินทร์ งัดความเก๋าขอดับซ่า เชฟอ๊อฟ เชฟรุ่นใหม่ไฟแรงแห่งยุค
14.20 น. ฟ้ามีตา ตอน “ลูกพ่อลูกแม่” ลูกวัยรุ่นใช้แต่กำลัง ใครร้ายมาร้ายกลับเพราะได้แรงสนับสนุนจากผู้เป็นพ่อ

จันทร์เจ้า

มาลัยไฟท์เตอร์

17.00 น. มาลัยไฟท์เตอร์ ดาวติ๊กต๊อกตัวท็อป หมอสุนิล ประชัน ดีเจเชาเชา-สมจิตร โชว์แรพ “ยกมือขึ้น”ทั้งร้อง ทั้งเต้น สนั่นเวที
18.00 น. ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์ ลีโอ อธิป แชมป์ 2 สมัย เจอม้ามืดซัดลูกคอเจ็ดชั้น โชว์กระชากขวัญจนเสียหลัก
20.30 น. สามีชั่วคืน ชลพรรษา ตรวจพบว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ แต่ สิริน กลับขโมยรูปอัตราซาวด์มาหลอก ธนกร ว่าเธอท้อง ภัทรีวรรณ โมโหมากบุกมาสาดน้ำกรดสิรินถึงบ้าน แต่ ชัย รับกรรมแทน

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
21.00 น. 13 เกมสยอง ภูชิต ได้รับสายปริศนาที่บอกว่าเขาคือผู้โชคดีได้รับเลือกให้เข้าเล่นเกมชิงเงินรางวัล 100 ล้านบาท กติกาคือต้องทำภารกิจผ่านทางมือถือทั้งหมด 13 เกม ถ้าทำสำเร็จก็จะได้เงิน

ช่อง GMM25
20.30 น. ซีรีส์ F4 THAILAND : หัวใจรักสี่ดวงดาว กวิน ตั้งข้อสงสัยว่าทำไมจู่ๆ รสลิน ถึงต้องรีบเปิดตัว ลิตา ว่าเป็นคู่ของ ธาม แถมงานนี้ กอหญ้า ยังถูกลิตาตั้งคำถามคาดคั้นว่าเป็นอะไรกับธามอีกด้วย

จันทร์เจ้า

รักนี้เจ้านายจอง

21.30 น. รักนี้เจ้านายจอง พายุ รีบตามมาเคลียร์กับ น้ำขิง หลังเข้าใจว่าน้ำขิงไม่พอใจที่ตนเต้นรำกับ จีน่า จนเดินหนีออกมากลางงานเลี้ยงบริษัท

ไทยพีบีเอส

จันทร์เจ้า

ครูมะ ห้องป.3 ก.

20.15 น. ครูมะ ห้องป.3 ก. (ตอนแรก) ครูวิชัย ครูหนุ่มคนใหม่ไฟแรงของโรงเรียนสิริอรัญวิทยา เข้ามารับตำแหน่งครูประจำชั้นห้อง ป.3 ก. ที่รวมเด็กหลากเชื้อชาติและบุคลิกที่แตกต่างกันเอาไว้

ช่อง MONO 29

จันทร์เจ้า

เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า

16.30 น. เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า สามพิธีกรสาวจะมาอัพเดตเรื่องราวของแขกรับเชิญสุดพิเศษ ได๋ ไดอาน่า กับบทบาทจิตอาสาออกช่วยเหลือผู้ป่วยจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ผ่านโครงการ “เราต้องรอด”
18.00 น. สวยสังหาร เอเวอลิน ซอลต์ เจ้าหน้าที่ซีไอเอกำลังจะถูกทดสอบความจงรักภักดีของเธอ เมื่อมีผู้ทรยศใส่ร้ายว่าเธอเป็นสายลับของรัสเซีย เธอจึงใช้ทักษะและประสบการณ์ทั้งหมดเท่าที่เพื่อหลบหนีการจับกุม

จันทร์เจ้า

หนีตายฝ่านรกข้ามแดน

20.05 น. หนีตายฝ่านรกข้ามแดน แจ็ค ดีเยอร์ และครอบครัวมาตั้งรกรากอยู่ที่ประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทุกอย่างเหมือนจะไปได้สวยแต่แล้วอยู่ๆ ก็เกิดความไม่สงบภายในประเทศ มีการก่อรัฐประหารซึ่งเขาและครอบครัวต้องหลบหนีเพื่อหาที่ปลอยภัยจากกองกำลังฝ่ายกบฏที่โจมตีเมือง

ช่อง PPTV

จันทร์เจ้า

Tech Know Now UpSkill

08.30 น. Tech Know Now UpSkill จัสติน จะพาไปทดลองหูฟังที่กลายเป็นลำโพงได้
13.45-16.05 น. Cinema Hits เรื่อง “IMMORTALS เทพเจ้าธนูอมตะ” ธนูแห่งเอพิรุส อาวุธที่ทรงพลังที่สุดบนพื้นพิภพที่ถูกสร้างด้วยน้ำมือของเทพเจ้าแห่งสงครามอย่าง เอเรส ที่ซ่อนเอาไว้ในหินผาเพื่อไม่ให้ใครเป็นเจ้าของ เพราะเมื่อผู้ใดก็ตามที่ได้ครอบครองศาสตราวุธชิ้นนี้ ก็จะมีอำนาจเหนือมวลมนุษย์และเหล่าทวยเทพ จึงทำให้ทุกคนต่างต้องการเป็นเจ้าของธนูแห่งเอพิรุส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน