จันทร์เจ้า กับ ภพ ร่วมมือกันปะทะกับ เข้ม และพวกหลังจากที่ อติรุจ โดนจับตัวไป จันทร์เจ้าเกิดพลาดท่า ละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

จันทร์เจ้า

ยมทูตกับภูตสาว

19.00 น. ยมทูตกับภูตสาว ท่านทูต ตามดูความสัมพันธ์ระหว่าง นิลา และ ศรัณย์ จนได้รู้ว่าตนเองชื่อว่า เวหา ในขณะที่ยังมีชีวิตและทั้งสามคนก็มีความสัมพันธ์ที่เป็นปัญหากันมาในอดีต
20.30 น. เพชฌฆาตจันทร์เจ้า (ตอนจบ) จันทร์เจ้า กับ ภพ ร่วมมือกันปะทะกับ เข้ม และพวกหลังจากที่ อติรุจ โดนจับตัวไป จันทร์เจ้าเกิดพลาดท่าจนได้รับบาดเจ็บ หลังจากที่จันทร์เจ้าพักฟื้นและหายดี อติรุจพาจันทร์เจ้าไปที่หน้าผาที่พบกันครั้งแรกอีกครั้ง

ช่อง 7

จันทร์เจ้า

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง กุ้ง ขี้เหล็กสี-แซกส์ แท็กทีมติวเข้ม พร้อมฟาดเดือดเปิดม่านสู่รอบชิงชัย
17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน “คลองรอบกรุง” พื้นที่ราบลุ่มอุดมด้วยคูคลองของเดิมและขุดใหม่เชื่อมต่อกันเป็นเส้นทางคมนาคมทั้งหลักและรอง ระบายน้ำให้เมืองกรุงฯ ฟื้นฟูให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว พักผ่อนและปลูกฝังคนรุ่นใหม่ให้มีจิตใจอนุรักษ์

จันทร์เจ้า

ฮัลโหล ซุปตาร์

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ 2 พระนาง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ กับ ฮาน่า ลีวิส นำทีมนักแสดงจากละคร “เจ้าสาวจำเลย” มาเม้าธ์สนุกถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ จากนั้นทำความรู้จักศิลปินหนุ่มไฟแรง แพทริค อนันดา ที่หอบซิงเกิลใหม่มาร้องให้ฟังแบบสดๆ

ช่อง โมโน29

จันทร์เจ้า

คน ล่า คน

10.50 น. คน ล่า คน คิมอูจิน พยายามจะทำลายฐานบังคับการของญี่ปุ่นในกรุงโซล และสายลับญี่ปุ่นเชื้อชาติเกาหลี อีจองชุล ที่กำลังซ่อนตัวอยู่ในกลุ่มต่อต้าน ซึ่งก็ทำให้เขาต้องเลือกระหว่างความถูกต้องกับหน้าที่ที่ตัวเองได้รับ
20.45 น. ฝ่าสมรภูมินรก หลังการบุกหาดโอมาฮ่า กองทัพอเมริกันประสบความสูญเสียเป็นอย่างมาก ร้อยเอกจอห์น มิลเลอร์ ผู้นำกองทหารกองหนึ่งได้รับภารกิจด่วนขณะกำลังยกพลขึ้นบก ให้ช่วยเหลือ พลทหาร เจมส์ ไรอัน นำตัวเขาออกจากสงครามและกลับคืนสู่บ้านอย่างปลอดภัย เพราะไรอันคือทายาทคนสุดท้ายของตระกูลเ

จันทร์เจ้า

ไปงานแต่งเขา แต่เรารักกัน

23.55 น. ไปงานแต่งเขา แต่เรารักกัน แฟรงค์ และ ลินซี่ แขกรับเชิญสองคนที่เผอิญมางานแต่งงานที่เดียวกัน พวกเขาต่างรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานแต่งครั้งนี้ นั่นเป็นเพราะทั้งคู่ไม่ใช่คนที่เชื่อในความรัก แต่ถึงแม้พวกเขาจะมีปากเสียงกันตลอดเวลา ความสัมพันธ์บางอย่างระหว่างเขาและเธอกลับเริ่มงอกเงยในงานแต่งสุดอลเวงครั้งนี้

ช่อง PPTV

จันทร์เจ้า

Best of KikDuu

21.30 น. Best of KikDuu ปริม ลายไทย โชว์เพลงฮิต “แอวลั่นปั๊ด” ให้เหล่าพิธีกรและกรรมการได้ยักย้ายส่ายสะโพก ยืดแข้งยืดขาจนเวทีสะเทือน และ ป๋ากิ๊ก จัดแชมป์ชนแชมป์ฝ่ายหญิงที่ดุเดือดไม่แพ้ แมทซ์ฝ่ายชาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน