ขุนนเรน ยอมเอาดาบนทีประทานมาแลกกับ อนงค์ และ หมื่นวิชิตร สินธู เข้าไปเอาคฑาสมุทรและถือครองคฑาสมุทรจนได้ในที่สุด ละคร มัจฉาอันดา เวลา 19.00 น. ช่อง 8

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ขุนนเรน

ยมทูตกับภูตสาว

19.00 น. ยมทูตกับภูตสาว ศรัณย์ พ้นข้อกล่าวหาฆ่าคนตายแต่ก็ยังมองเห็น ตัวเล็ก และยังไม่หยุดโทษตัวเอง ตัวเล็กจึงพยายามให้ศรัณย์ได้เคลียร์กับน้องชายอีกครั้ง แต่ ท่านทูต กลับใจแข็งไม่ยอมพบกับศรัณย์ท่าเดียว

ขุนนเรน

ชีวิตดี๊ดี

23.00 น. ชีวิตดี๊ดี มิค บรมวุฒิ ต้อนรับ อาจารย์อ๊อฟ ธนะโรจน์ อายุน้อยร้อยล้านที่กลับมาเยือนรายการอีกครั้ง พร้อมนำเคล็ดลับความสำเร็จมาบอกต่อ และเผยถึงกิจกรรมความเร็วที่สร้างสมาธิให้กับตนเอง

ช่อง 7

ขุนนเรน

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง รวมภาพความประทับใจของ 2 สุดยอดขุนพลเพลงลูกทุ่งผู้ล่วงลับ หนุ่มนาเสียงเด็ด ศรเพชร ศรสุพรรณ และศิลปินแห่งชาติราชาเพลงแหล่ พ่อไวพจน์ เพชรสุพรรณ เพราะอดีตที่แสนสำคัญจะสร้างเป็นความทรงจำที่สมบูรณ์แบบ

ขุนนเรน

Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย เบล วริศรา นักร้องเจ้าของเพลงดัง “เอาปากกามาวง” มาให้ 2 นักพากย์ แม็กซ์ ค่อกแค่ก หรือที่แฟนบอลชาวไทยลีกมอบฉายาให้ว่านักพากย์ร้อยเสียง และ เอ๋ วัชรินทร์ นักพากย์เจ้าของตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้ NBA ทายอายุ

18.45 น. พยัคฆ์ยี่เก วันประชันลิเกกับ อนุชิต บุญเอก รู้ว่าเสื้อผ้าคณะลิเกของตัวเองคงจะสู้ไม่ได้จึงพลิกแผนใหม่ด้วยการใส่ชุดธรรมดาเล่น เป็นที่ถูกอกถูกใจของคนดู ทำให้อนุชิตเริ่มไม่พอใจถึงกับโดดลงจากเวทีมาหาเรื่องบุญเอก โชคดีที่ กำนันเทิด มาห้ามทัพไว้ทัน

ขุนนเรน

เจ้าสาวจำเลย

20.30 น. เจ้าสาวจำเลย สิชล พาอิงจันทร์ ไปเที่ยวแต่ปรากฏว่า มิ่ง ลูกน้องของ กำนันถนอม นำคนมาไล่ล่าจะยิงให้ตาย สิชลกับอิงจันทร์เลยต้องหนีตายเข้าไปในป่า

ช่อง 8
19.00 น. มัจฉาอันดา ขุนนเรน ยอมเอาดาบนทีประทานมาแลกกับ อนงค์ และ หมื่นวิชิตร สินธู เข้าไปเอาคฑาสมุทรและถือครองคฑาสมุทรจนได้ในที่สุด อันดา โดนสินธูจับตัวมาและเสนอให้อันดามาเป็นชายาของตัวเอง

ขุนนเรน

บ่วงใบบุญ

20.15 น. บ่วงใบบุญ ใบศรี พยายามหาทางออกจากบ้านของ คุณนายดอกรัก ระบิล และ รวยริน ปรึกษากันเรื่องใบศรี

ช่องวัน 31

ขุนนเรน

ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว

19.00 น. ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว แม่บัวเรียน เรียกทุกคนในบ้านให้มาประชุมด่วน เพื่อหาทางรับมือกับเหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นหลังจากมีคนร้ายบุกมาขู่ฆ่า เจ้ย ถึงที่บ้านกำแพงกุล

ขุนนเรน

สิเน่หาส่าหรี

20.20 น. สิเน่หาส่าหรี ขจิต เห็นว่า สาวิตรี ลูกสาวตัวเองกำลังเจอปัญหาใหญ่ระหว่างแข่งขันชิงว่าที่พระชายา จึงรีบยื่นมือเข้าช่วย

ช่อง โมโน 29

ขุนนเรน

สวยแค้นโหด

09.00 น. สวยแค้นโหด ซุคคี หญิงสาวที่เปี่ยมไปด้วยความแค้นและมีชีวิตอยู่เพื่อแก้แค้นเท่านั้น แต่หลังจากเธอลงมือแก้แค้นสำเร็จ ชีวิตของเธอต้องอยู่ภายใต้เงื้อมมือขององค์กรลับที่จะเปลี่ยนเธอให้เป็นนักฆ่ามืออาชีพ

ขุนนเรน

บ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์

15.10 น. บ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์ ลูอิส บาร์นาเวลท์ อาศัยอยู่กับลุงในบ้านหลังเก่าที่มีความลึกลับซ่อนอยู่ เขาเข้าไปอยู่ในโลกลึกลับของพ่อมดและแม่มด เมื่อบังเอิญไปปลุกคนตายขึ้นมา

ขุนนเรน

เฮลล์บอย 2 ฮีโร่ พันธุ์นรก

20.05 น. เฮลล์บอย 2 ฮีโร่ พันธุ์นรก ทีมปฏิบัติการกู้ภัยเหนือธรรมชาติ BPRD และ เฮลล์บอย เดินทางไปมาระหว่างพื้นโลกกับโลกมายาที่มองไม่เห็น ซึ่งพวกปีศาจอยู่กันเป็นจำนวนมาก เฮลล์บอยสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ทั้ง 2 โลกแต่เขาก็ไม่เป็นที่ยอมรับจากทั้ง 2 โลกอยู่นั่นเอง

ช่อง PPTV

ขุนนเรน

กาแฟดำ

22.45 น. กาแฟดำ สุทธิชัย หยุ่น มีโอกาศพูดคุยกับ คุณเศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ถึงประเด็น สถานการณ์รัสเซีย-ยูเครน ที่อาจจะส่งผลกระทบต่อการผันผวนของตลาดเงินในไทย รวมถึงการค้าโลกระหว่างไทยกับรัสเซีย ราคาพลังงานและน้ำมันที่สูงขึ้น อาจเกิดปัญหาเงินเฟ้อตามมา

ขุนเรน

World of Speed สุดขีดความเร็ว

23.15 น. World of Speed สุดขีดความเร็ว พาไปเกาะกระแสรถ EV ย้อนดูจุดเริ่มต้นรถพลังไฟฟ้าที่พัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงมาจากสนามแข่งรถ โก๊ะตี๋ อารามบอย แชร์ประสบการณ์สนุกหลังพวงมาลัย และอัพเดตความเคลื่อนไหวแวดวงยานยนต์และมอเตอร์สปอร์ต

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน