สินธู เปิดเผยตัวอีกครั้งหลังจากที่ทำให้ทุกคนเข้าใจว่าตัวเองได้ตายไปแล้ว ขุนนเรน และ อันดา ตกใจมาก ละคร มัจฉาอันดา เวลา 19.00 น. ช่อง 8

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

สินธู

มักกะลีที่รัก

19.00 น. มักกะลีที่รัก แทนคุณ พา มักกะลีผล มาหาซื้อเสื้อผ้าใหม่ใส่และต้องปวดหัวกับความซุกซนของมักกะลีผล ที่ตื่นตาตื่นใจกับโลกมนุษย์

ช่อง 7

สินธู

เจ้าสาวจำเลย

20.30 น. เจ้าสาวจำเลย สิชล จะจัดงานแสดงเพชรคอลเล็กชั่นใหม่ของบริษัท เรียก จอมภพ และ ถุงแป้ง ไปประชุมที่วังกฤติกรณ์ ประกายดาว กับ ประกายเพชร รู้เรื่องจึงวางแผนกับ เสี่ยมงคล และ กำนันถนอม จะปล้นเพชรเพื่อล้างหนี้

 

ช่อง GMM25

สินธู

นางฟ้าคาบาเรต์

20.30 น. นางฟ้าคาบาเรต์ หนูนา และ ปราบศึก ต้องขึ้นเวทีเพื่ออดิชั่นโดยการจับคู่ Battle โชว์ด้วยกัน งานนี้ทำเอาทั้งคู่ถึงกับกังวลใจมาก

 

ช่อง 8

19.00 น. มัจฉาอันดา สินธู เปิดเผยตัวอีกครั้งหลังจากที่ทำให้ทุกคนเข้าใจว่าตัวเองได้ตายไปแล้ว ขุนนเรน และ อันดา ตกใจมาก หาทางช่วยกันกำจัดสินธูไม่ให้ชิงคฑาสมุทรได้อีก

สินธู

บ่วงใบบุญ

20.15 น. บ่วงใบบุญ ใบศรี ฝันร้ายเห็นตัวเองถูก ระดม ทำร้ายจนตื่น ระดมรักใบศรีมากขึ้นไปอีกและตั้งใจดูแลใบศรีให้ดีที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ ก่อนพาใบศรีไปดูโรงหล่อพระของครอบครัว

 

ช่องวัน31

สินธู

ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว

19.00 น. ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว สิตา และ โอบบุญ ไม่พอใจที่ แม่บัวเรียน พาตัว เจ้ย มาแนะนำตัวกับผู้บริหารทุกคนในฐานะผู้ถือหุ้นของบริษัทบัวเรียนฟู้ดอีกคน

สินธู

สิเน่หาส่าหรี

20.20 น. สิเน่หาส่าหรี เจ้าชายกีริช นวลเนื้อแก้ว มุ่งหน้าเข้าสู่ป่าแมกโนเลียตามแผนที่บนผ้าส่าหรี เพื่อตามหา ตราแผ่นดิน แต่ระหว่างทางทุกคนเจอกับเรื่องประหลาดสุดระทึกมากมาย ด้าน ขจิต ก็ไล่ล่าเพื่อชิงตราแผ่นดินไม่ห่าง

 

ช่อง โมโน 29

สินธู

เขยซ่าส์ หลานเฟี้ยว ขอเปรี้ยวพ่อตา

15.20 น. เขยซ่าส์ หลานเฟี้ยว ขอเปรี้ยวพ่อตา เกร็ก ต้องพิสูจน์ตัวเองให้พ่อตาอย่าง แจ็ค เชื่อว่าเขาเป็นผู้นำครอบครัวที่พึ่งพาได้ แต่ด้วยความเข้าใจผิดทั้งหลายทั้งปวง ทั้งการแอบสอดแนมและภารกิจลับ เกร็กจะผ่านบททดสอบครั้งสุดท้ายเพื่อดันตัวเองขึ้นเป็นผู้นำของครอบครัวคนต่อไปได้หรือเปล่า

สินธู

หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร

19.55 น. หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร หงอคง ราชาวานรผู้มีถิ่นกำหนิดใน หุบเขาฮั้วกั้วะ และถูกแม่ทัพสวรรค์ ฮั้วจี หมายปองชีวิต แต่เขาได้รับการช่วยเหลือจาก พระโพธิ์สัตว์ และได้กลายเป็นศิษย์ของเขา

สินธู

ทำไมต้องคนนี้

23.45 น. ทำไมต้องคนนี้ เน็ด เฟลมมิง คุณพ่อผู้หวงลูกสาวได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาว แต่เขากลับได้พบกับฝันร้ายนั่นก็คือ เลเอิร์ด เมย์ฮิว แฟนหนุ่มของลูกสาว เศรษฐีพันล้านผู้มีเจตนาดีแต่ไร้มารยาททางสังคม ซึ่งไม่คู่ควรกับลูกสาวสุดที่รักเลยแม้แต่น้อย ซึ่งที่แย่คือทั้งสองก็รักกันมากไม่แพ้กัน

 

ช่อง PPTV

สินธู

เกาะล้อพาเที่ยว

14.00 น. เกาะล้อพาเที่ยว พาคุณผู้ชมไปเรียนรู้การทำประมงพื้นบ้านของชาวชุมชนปากน้ำปราณ ที่รู้จักการปล่อยแม่ปูไข่เพื่อลงสู่ทะเลและพื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติ ชมความงดงามของหาดเขากะโหลก นับเป็นจุดอันซีนแห่งหนึ่งของเมืองไทย

สินธู

เที่ยวไป Like a local

23.45 น. เที่ยวไป Like a local อัยย์ พาไปชมบรรยกาศ เมืองศรีราชา ที่คนญี่ปุ่นขนานนามว่า Little Osaka และ คุณโยชิ จะพาไปเที่ยว J Park สัมผัสกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น พร้อมเดินช้อปปิ้งซื้อวัตถุดิปมาทำอาหารญี่ปุ่นเมนูพิเศษ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน