ดร.ปาริฉัตร ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ได้รับรางวัลบุคคลดีเด่นด้านพฤติกรรมและช่วยเหลือสังคมประจำปี ทำให้ พายุ สะดุดความสวย ละคร ปมเสน่หา เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ดร.ปาริฉัตร

มักกะลีที่รัก

19.00 น. มักกะลีที่รัก ปราณ คนธรรพ์ ตามไปจับตัว มักกะลีผล กลับป่าหิมพานต์ อัณณวา ไปแย่งตัวมาได้ จึงเกิดการต่อสู้ขึ้นโดยมี วารณ ตามมาช่วยปราณอีกแรง แทนคุณ อัณณวาสู้แรงของปราณไม่ได้ ทำให้มักกะลีผลยอมไปกับปราณเพราะไม่อยากให้ใครต้องมาเจ็บตัวเพราะเธออีก
20.30 น. ปมเสน่หา (ตอนแรก) ดร.ปาริฉัตร ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ได้รับรางวัลบุคคลดีเด่นด้านพฤติกรรมและช่วยเหลือสังคมประจำปี ทำให้ พายุ สะดุดความสวยและความสามารถของเธอ ติดต่อให้เป็นวิทยากรของบริษัท ปาริฉัตรตอบตกลง

ช่อง 7

ดร.ปาริฉัตร

พยัคฆ์ยี่เก

18.45 น. พยัคฆ์ยี่เก นอกจากจะมีคณะลิเกของ บุญเอก และ อนุชิต จะมาตั้งเวทีประชันกันแล้ว ยังมีเวทีรำวงเพิ่มขึ้นมาอีกเวที พอถึงเวลาเวทีรำวงเปิดเพลงเสียงดังมากและยังพูดแซวคณะลอเกตลอด จนคณะลิเกเล่นไม่ได้ ทั้งบุญเอกและอนุชิตจึงรวมตัวกันจัดการกลุ่มเวทีรำวง จนตำรวจต้องเข้ามาระงับเหตุ

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ดร.ปาริฉัตร

สาระแนโอเซกไก

8.30 น. สาระแนโอเซกไก วิลลี่ และ หอย ต้องทำภารกิจแคนดิดแกล้ง 5 ซุปตาร์ที่รัก โดยการล่อลวงให้ เคน ภูภูมิแจ๊ส ผดุงวรัฐฐาแจม ชรัฐฐา และ ตั๊ก บริบูรณ์ เดินทางมาโดนต้มตุ๋นไกลถึงประเทศญี่ปุ่น
16.50 น. สาระแนสิบล้อ เอก ลูกชายคนเดียวของ คุณครูสมชาย มีแนวโน้มส่อว่าจะเบี่ยงเบนทางเพศ จึงถูกส่งมาฝึกความเป็นลูกผู้ชายกับ น้าเช สิงห์ขับรถบรรทุกสุดห่ามจนวันมาถึงจุดเปลี่ยนในชีวิต

ช่อง GMM25

ดร.ปาริฉัตร

นางฟ้าคาบาเรต์

20.30 น. นางฟ้าคาบาเรต์ เสี่ยเดชา เริ่มสงสัยแล้วว่ามีสายของตำรวจปลอมตัวเข้ามาสืบคดีธุรกิจสีเทาในโรงละครแมมโบ้คาบาเรต์ งานนี้นางโชว์ตัวปลอมอย่าง ปราบศึก และ หนูนา เลยต้องระวังตัวเป็นพิเศษ

ช่อง 8
19.00 น. กระสือลำซิ่ง ยายจันทร์ คิดที่จะถ่ายทอดทายาทกระสือให้ พาฝัน คืนนั้นขณะที่พาฝันกำลังนอนหลับ กระสือยายจันทร์ลอยเข้ามาในห้องและลอยมาใกล้ใบหน้าพาฝัน ก่อนคายน้ำลายออกมาหยดลงตัวหน้าอกพาฝัน

ดร.ปาริฉัตร

บ่วงใบบุญ

20.15 น. บ่วงใบบุญ ระบิล มาดู ใบศรี เลี้ยงลูก นงเยาว์ ตบใบศรีคิดว่าใบศรีอยากจะแย่งระบิลไปจากตัวเอง ส่วน ระดม เครียดหนักเพราะรู้ตัวว่าตัวเองมีอาการรุนแรงมากขึ้น จนจะไปทำร้ายลูกกับใบศรี

ช่องวัน31

ดร.ปาริฉัตร

เดลี่โชว์

10.30 น. เดลี่โชว์ พูดคุยกับพระเอก ทอย ปฐมพงศ์ กับเบื้องหลังสุด Exclusive ที่ทำให้เจ้าตัวถ่ายทอดบท ธัช ในละคร “เวลากามเทพ” ออกมาได้อินสุดๆเพราะมีแอกติ้งโค้ชและคนต่อบทส่วนตัว แถมงานนี้เจ้าตัวยังแอบเม้าธ์นางเอก เฟิร์น นพจิรา ในจอบอบบางน่าทะนุถนอม แต่ตัวจริงแมนมาก อยู่ด้วยแล้วเหมือนตัวเองได้มีน้องชาย

ดร.ปาริฉัตร

ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว

19.00 น. ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว อาชวิน พริม และ เจ้ย ออกตามหาตัวหัวหน้าคนงานที่เคยเป็นตัวตั้งตัวตีในการก่อความวุ่นวายภายในบริษัท เพื่อที่จะสาวไปถึงผู้บงการที่จ้องทำลายบริษัทบัวเรียนฟู้ด

ดร.ปาริฉัตร

เวลากามเทพ

20.20 น. เวลากามเทพ ธาม มาดักรอคู่ค้าทางธุรกิจคนใหม่ มิสเตอร์ลี เพราะอยากชวนร่วมลงทุนกับบริษัทเมธีพัฒนา แต่กลับได้เจอผู้หญิงที่เดินคลอเคลียมากับมิสเตอร์ลี คือ มาริสา อดีตแฟนเก่าของธาม

ช่อง โมโน 29

ดร.ปาริฉัตร

เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก

15.05 น. เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก สาวน้อย ยี ต้องเผชิญหน้ากับลูกของ ปีศาจเยติ เธอกับผองเพื่อนรักซุกซน จิน และ เผิง จึงตั้งใจชื่อให้มันว่า เอเวอเรสต์ ก่อนเริ่มทำภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ คือการพาสิ่งมีชีวิตสุดวิเศษตนนี้กลับไปหาครอบครัวของเขาที่อาศัยอยู่บนจุดที่สูงที่สุดในโลกใบนี้

ดร.ปาริฉัตร

แจ็ค ไรอัน : สายลับไร้เงา

20.05 น. แจ็ค ไรอัน : สายลับไร้เงา แจ็ค ไรอัน อดีตนาวิกโยธินผันตัวเป็นนักวิเคราะห์ให้ซีไอเอ และถูกสั่งให้ไปเป็นสายลับในรัสเซียหลังพบว่ามหาเศรษฐี วิกเตอร์ เชเรวิน มีแผนจะล่มเศรฐกิจของสหรัฐ แต่เรื่องกลับยุ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อ แคธี่ ภรรยาแสนสวยของเขา ตามไปเซอร์ไพรส์ที่มอสโกและรู้ความจริงทั้งหมด
23.40 น. เฮนรี่โคตรฮาร์ดคอร์ เฮนรี่ ตื่นมาไร้ความทรงจำผ่านมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และมีภรรยาเป็นสาวงามนามว่า เอสเตล เธอถูกกองกำลังทหารรับจ้างของ อะคัน ที่หวังจะวางแผนครอบครองโลกจับตัวไป เฮนรี่พบว่าทุกคนต้องการล่าตัวเขา ยกเว้นผู้ช่วยพิลึกอย่าง จิมมี่

ช่อง PPTV
14.15 น. เกาะล้อพาเที่ยว พาทุกคนไปเที่ยวชม ตลาดปากบาง ตลาดโบราณที่มีของกินขึ้นชื่อมากมาย กับบรรยากาศตึกเก่าที่ยังคงความคลาสสิคเอาไว้ พร้อมกับแวะชมของดีของดังของจังหวัดสิงห์บุรี

ดร.ปาริฉัตร

เที่ยวไป Like a local

23.45 น. เที่ยวไป Like a local พาไปพูดคุยถึงกับความเชื่อและความศรัทธาในพญานาคลุ่มน้ำเค็ม ของชาวจ.กระบี่ สักการระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ วัดนาคาธรรมาราม ฟังที่มาของศาลทวดนาคภุชงค์นาคราช ที่เกิดจากความเชื่อและความศรัทธาของคนในพื้นที่ และตามไปดู แหลมหางนาค อีกหนึ่งสถานที่ที่มีความเกี่ยวดองกับเรื่องราวของพญานาค

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน