ปาริฉัตร ไปที่ไร่ภูวริชของ พายุ ทั้งสองเริ่มสานสัมพันธ์กันมากขึ้น แต่ ตฤณ มาปรากฎตัวและบอกปาริฉัตร ละคร ปมเสน่หา เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ปาริฉัตร

มักกะลีที่รัก

19.00 น. มักกะลีที่รัก ลือชัย หลอกใช้ ลูกพีช ที่กำลังเสียใจกับการแต่งงานของ แทนคุณ ไปเอาของใช้ของแทนคุณมาให้ตน เพื่อจะเอาไปทำเสน่ห์ให้
20.30 น. ปมเสน่หา ปาริฉัตร ไปที่ไร่ภูวริชของ พายุ ทั้งสองเริ่มสานสัมพันธ์กันมากขึ้น แต่ ตฤณ ปรากฎตัวและบอกปาริฉัตรว่าเขารู้ว่าปเธอต้องการยั่วเขา พายุหวงปาริฉัตร เริ่มไม่มั่นใจว่าปาริฉัตรชอบตฤณหรือเปล่า

ปาริฉัตร

ชีวิตดี๊ดี

23.00 น. ชีวิตดี๊ดี มิค บรมวุฒิ ต้อนรับ ครูโน๊ต ทัตชญา ครูสอนออนไลน์คนเก่งที่มุ่งมั่นตั้งใจ จนประสบความความสำเร็จในอาชีพ และอยากที่จะส่งมอบเคล็ดลับความสำเร็จให้แฟนๆ

 

ช่อง 7

ปาริฉัตร

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง รุ่ง สุริยา ปลุกตำนาน2ลูกทุ่งคนดัง ศรเพชร ศรสุพรรณ และ สายัณห์ สัญญา พ่วงด้วยนักร้องสาวเสียงดี จอมขวัญ กัลยา

ปาริฉัตร

สายเปล

18.45 น. สายเปล หลังจาก มัทรี ออกจากบ้าน เอิบบุญ ก็ไปเปิดร้านอาหารที่สุพรรณบุรีและเปลี่ยนชื่อเป็น พลับพลึง ในทุกๆ ปีจะนำของขวัญวันเกิดมาวางไว้หน้าบ้าน แต่ในวันเกิดปีที่ 25 ปีของ ภาวิน พลับพลึงตั้งใจนำของขวัญมาให้ภาวินด้วยตัวเอง

 

ช่องวัน 31

ปาริฉัตร

ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว

19.00 น. ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว 2 พี่น้อง รตี กับ โอบบุญ ทะเลาะกันอย่างหนักเรื่องผลประโยชน์ของบริษัทบัวเรียนฟู้ด ทำให้ แม่บัวเรียน เสียใจจนช็อคตาตั้ง

 

ช่อง MONO 29

ปาริฉัตร

คู่เดือดไมอามี่

11.00 น. คู่เดือดไมอามี่ สองตำรวจสายสืบคู่เดือด คร็อคเกตต์ และ ทับส์ ต้องปฏิบัติการแบบแหกกฎ เพื่อพิทักษ์กฎหมายและพิชิตเหล่าร้ายอย่างเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ในไมอามี่ เมืองที่มีทั้งชายหาดสวย สังคมมีสไตล์และรวมถึงอาชญากรรมระดับหัวแถว

ปาริฉัตร

อควาแมน เจ้าสมุทร

18.00 น. อควาแมน เจ้าสมุทร อาร์เธอร์ เคอร์รี่ ครึ่งมนุษย์และครึ่งแอตแลนเทียน เขามีเกียรติมากพอที่ได้เกิดมาเป็นกษัตริย์ แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับราชาคนปัจจุบัน ออร์ม เมเรียส สู่บททดสอบพิชิตตรีศูลในตำนานที่สืบทอดมาจากราชาคนก่อน เพื่อให้ได้เป็นราชาแห่งเจ็ดคาบสมุทรอย่างแท้จริง

ปาริฉัตร

พันธุ์โดด พันธุ์เดือด

21.10 น. พันธุ์โดด พันธุ์เดือด เดเมี่ยน เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องปลอมตัวเข้าไปในชุมชนอาชญากรที่ชื่อ บริค แมนชั่นส์ เพื่อตามหาหัวรบนิวเคลียร์ที่ถูกพวกแก๊งค้ายาขโมยไป เขาต้องขอความช่วยเหลือจาก ลิโน ผู้อยู่จุดสูงสุดของการวิ่งปากัวร์ เจ้าถิ่นผู้ไม่เกรงกลัวอาชญากรหน้าไหนทั้งสิ้น

ช่อง PPTV

ปาริฉัตร

World of Speed สุดขีดความเร็ว

23.15 น. World of Speed สุดขีดความเร็ว พาไปดูวิธีดูแลรถคันโปรดในช่วงหน้าร้อนให้ปลอดภัย และคุยกับ ตุ้ย เกียรติกมล พร้อมด้วยรถกระบะยกสูงคู่ชีวิต

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน