กรรมการจัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ เปิดตัวนักร้องนักสู้ชีวิต ไมค์ ภิรมย์พร ที่ฝ่าฟันมรสุมต่างๆ รายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 เวลา 18.00 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ไมค์ ภิรมย์พร

เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ น้อย-อู ชวนกันไปเที่ยวที่ อ.แกลง จ.ระยอง ตระการตาอุโบสถหินอ่อนที่ วัดสนามรัตนาวาส ขึ้นบันได 170 ขั้น ไปดูขั้นตอนการจักสานกระจูดที่ กลุ่มจักสานบ้านมาบเหลาชะโอน ซึ่งเป็นภูมิปัญญาดั้งเดิมที่สืบทอดมากว่า 200 ปี

ไมค์ ภิรมย์พร

ตีท้ายครัว

14.15 น. ตีท้ายครัว ใหม่ ดาวิกา ควงคู่คนรู้ใจ พี่เกล้า ผู้จัดการ มาเม้าธ์มอย อัพเดตความสวย ความปัง ความฮอต รวมถึงเรื่องหัวใจกับ ลุงเต๋อ ถึงความหวาน ความซ่า ความคืบหน้าของทั้งสองคน

ไมค์ ภิรมย์พร

คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE

16.00 น. คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE เป้ อารักษ์-จ๊ะ นงผณี-บอย พิษณุ และ ดาวโอเกะ ณัฐภัสสร ต้องรวมตัวกันเพื่อตามหาคู่รักตัวจริง
16.45 น. จิ้งจกทัก ตำนานนางร้ายเมืองไทย กิ๊ก สุวัจนี-โอ๋ ภัคจิรา-เอ๋ พรทิพย์ โดนจิ้งจกทักแรง มูเตลูให้สามีรักสามีหลง

ไมค์ ภิรมย์พร

คุณหมีปาฏิหาริย์

20.20 น. คุณหมีปาฏิหาริย์ เต้าหู้ พา พีรณัฐ ไปหา ตาธาร ที่รพ. แม้จะเป็นการตัดสินใจที่เต็มไปด้วยความกลัว พีรณัฐตกใจที่ได้เห็นตาธารตกอยู่ในสภาพโคม่า สับสนที่ตัวเองยังรักตาธาร

ช่อง 7
07.55 น. ณ เส้นขอบฟ้า ตอน “ผ้ามุกนครพนม” ศูนย์ส่งเสริมหัตถกรรมพื้นเมืองวัดสว่างสุวรรณาราม แหล่งรวมผ้ามุกผ้าโบราณของชาวนครพนมที่ร่วมกันทอไว้เพื่ออนุรักษ์ เผยแพร่ไปยังนาหว้าที่ชาวบ้านได้ทอผ้ามุกไปประกวดผ้าไหมที่พระตำหนักภูพานราชนิเวศน์
12.30 น. มโนสาเร่ ซุปตาร์พาไกล่เกลี่ย มิค บรมวุฒิ นำทีม จาตุรงค์-กระติ๊บ เคลียร์ปม แมวข่วนรถสุดรักของเพื่อนบ้าน

ไมค์ ภิรมย์พร

ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show

17.00 น. ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show กุ้ง สุธิราชอ้อย กะท้อน โชว์เพลง “บ้านใกล้เรือนเคียง” ลุ้น ปอ-แอริน-อิสร์ จะได้ร้องเพลงคู่ใคร
18.00 น. มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 กรรมการจัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ เปิดตัวนักร้องนักสู้ชีวิต ไมค์ ภิรมย์พร ที่ฝ่าฟันมรสุมต่างๆ จนประสบความสำเร็จทั้งการเป็นนักร้องและการทำธุรกิจจนมีชื่อเสียง มาพูดสร้างแรงบันดาลใจให้กับบรรดา HOME COOK

ไมค์ ภิรมย์พร

หุบพญาเสือ

20.30 น. หุบพญาเสือ เสือไพร ยอด ไพลิน บุกปล้นบ้านปลัดชั่วลิ่วล้อ พ่อเลี้ยงบัญชา ในขณะที่ จอมโจรแพรแดง ก็กลับออกมาอะละวาดอีกครั้ง

 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ไมค์ ภิรมย์พร

คุณชายใหญ่

18.40 น. คุณชายใหญ่ หลังจาก คุณชายใหญ่ กับ พิรมล แต่งงานมาระยะหนึ่ง จึงถูกกดดันห้รีบมีทายาททันที เพื่อที่จะได้รับมรดกก้อนใหญ่และสืบทอดตระกูลวงษ์คำเหลาต่อไป

 

ช่อง GMM25

ไมค์ ภิรมย์พร

รักนี้เจ้านายจอง

21.30 น. รักนี้เจ้านายจอง จู่ๆ สวนผลไม้ของ นที ก็เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นกลางดึก แถม น้ำขิง ที่อยู่ในเหตุการณ์ยังบังเอิญเจอกับหลักฐานสำคัญบางอย่างตกอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ

 

ช่อง 9 MCOT HD

ไมค์ ภิรมย์พร

เจ้าหญิงหลงยุค

18.00 น. เจ้าหญิงหลงยุค พอลล่า เข้าไปอ้อนลูกค้าขอเป็นพรีเซนเตอร์สินค้า ลูกค้าใจอ่อนแต่เหตุการณ์พลิกผันเมื่อ กรรณิกา โผล่เข้ามา ลูกค้าถูกใจเลยให้กรรณิกาเป็นพรีเซนเตอร์แทน

 

ช่องวัน31

ไมค์ ภิรมย์พร

ภารกิจชีวิตนอกจอ

22.15 น. ภารกิจชีวิตนอกจอ ฟิล์ม-ตรี-ไบร์ท-ตงตง-เน๋ง ยกก๊วนพิชิตภารกิจสุดท้าทาย

 

ช่อง MONO29

ไมค์ ภิรมย์พร

ดีเอ็นเอ ทอร์ก บุกคนต้นแบบ

17.20 น. ดีเอ็นเอ ทอร์ก บุกคนต้นแบบ (DNA Talk) ได๋ ไดอาน่า พาไปบุกค้นหาดีเอ็นเอแห่งความสำเร็จกับสองนักแสดงหนุ่มสาวที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ เฌอปราง อารีย์กุล และ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ ถึงแรงบันดาลใจและความสำเร็จในการทำงาน

ไมค์ ภิรมย์พร

คิงคอง

18.00 น. คิงคอง ทีมถ่ายทำภาพยนตร์หวังสร้างชื่อเสียงจากผลงานชิ้นโบว์แดง โดยการเลือกโลเคชั่นถ่ายทำที่ เกาะหัวกะโหลก พวกเขาได้พบกับราชาของเกาะคือกอลิล่ายักษ์ดึกดำบรรพ์ที่พละกำลังเหนือทุกสิ่ง
23.20 น. สุขสันต์วันตาย ทรี เกรบแมน นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ค้นพบว่าตัวเองกำลังถูกไล่ล่าโดยฆาตกรปริศนา เธอถูกฆ่าตายและฟื้นขึ้นมาใหม่ในเช้าวันเดิมที่เป็นวันเกิดของเธอเอง ทรีต้องค้นหาสาเหตุของลูปเวลาที่เหนือธรรมชาติและผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากตัวตลกที่ต้องการฆ่าเธอแบบไม่มีที่สิ้นสุด

ช่อง PPTV
08.30 น. ปักหมุดสุดขอบโลก ซีซั่น สุดเขตประเทศไทย พาคุณออกเดินทางในกรุงเทพมหานคร มาหาคำตอบเกี่ยวกับคนกรุงเทพว่าเป็นใครมาจากไหน ผู้คนหลั่งไหลมาอยู่ที่นี่ตั้งแต่เมื่อไหร่ และชวนคุณทำความเข้าใจว่าที่นี่คือ เมืองที่เทพสร้าง อย่างที่ใครบางคนบอกไว้จริงหรือไม่

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน