ปาริฉัตร ตัดสินใจบอกเลิก พายุ โดยให้เหตุผลว่าทุกอย่างที่ผ่านมาเป็นเรื่องโกหก ละคร ปมเสน่หา ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3


19.00 น. ระเริงชล งานปาร์ตี้ฟูลมูนเกิดความชุลมุนขึ้นเมื่อ ชาติ และทีมของ เพลิน พบว่ามีการซื้อขายยาเสพติดกันในงานนี้ จึงเกิดการปะทะกันอย่างดุเดือด
20.30 น. ปมเสน่หา ปาริฉัตร ตัดสินใจบอกเลิก พายุ โดยบอกว่าทุกอย่างที่ทำมาเป็นเรื่องโกหก

 

ช่อง 8


19.00 น. กระสือลำซิ่ง ภาพหลุดดังระหว่าง แคน กับ นินะ จับมือกันจนกลายเป็นข่าวใหญ่ให้นักข่าวตาม นินะ ถูกนักข่าวดักถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าระหว่างแคนกับนินะกำลังคบกันจริงหรือไม่

ช่องวัน31


20.20 น. เวลากามเทพ อรชุน หวังจะขึ้นเป็นซีอีโอแทน ธัช จึงรวมหัววางแผนการบางอย่าง กับ มาริสา เพื่อเล่นงาน ธัช หวังให้หลุดจากเก้าอี้ซีอีโอ

โมโน 29


10.50 น. ไลฟ์การ์ดฮ็อตพิทักษ์ชายหาด เรื่องราววีรกรรมของไลฟ์การ์ดผู้เสียสละทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ มิตช์ บูแชนน่อน ที่ไม่ค่อยลงรอยกับลูกทีมคนใหม่ แมตต์ โบรดี้ แต่ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมท้องถิ่นที่อาจเป็นภัยคุกคามต่อชายหาดแห่งนี้ในอนาคต


21.35 น. อนาคอนดา 2 เลื้อยสยองโลก ล่าอมตะขุมทรัพย์นรก เรื่องราวของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ ที่รวมทีมค้นหา ดอกไม้สีเลือด เพื่อนำไปพัฒนาเป็นยายึดอายุวัฒนะ สร้างกำไรแก่บริษัทยักษ์ใหญ่ พวกเขาต้องบุกตะลุยเข้าไปในป่าดงดิบ โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังเผชิญกับฤดูผสมพันธุ์ ของงูหวงถิ่นสายพันธ์อนาคอนดา


23.35 น. แค้นลั่น ปังเวอร์ เรื่องราวของ ทิลลี่ ดันเนก หญิงสาวช่างตัดเสื้ออันหรูหราและทันสมัยของปารีสยุค 1950 ที่ได้กลับไปยังเมืองบ้านเกิดเล็กๆ ในประเทศออสเตรเลียอีกครั้ง หลังต้องระหกระเหินออกจากบ้านจากการถูกใส่ร้ายว่าเธอเป็นฆาตกรตั้งแต่อายุสิบขวบ ดังนั้นการกลับมาในครั้งนี้นอกจากเธอจะนำสไตล์แฟชั่นอันเลิศหรูเข้ามาเปลี่ยนแปลงผู้คนในเมืองแล้ว เธอยังจะขอล้างแค้นผู้ที่ทำให้เธอต้องถูกเข้าใจผิดมานานหลายปีอีกด้วย

GMM25

20.30 น. นางฟ้าคาบาเรต์ หนูนา รู้ความจริงว่า ปราบศึก เป็นตำรวจ แถมเรื่องราวยังวุ่นวายยกกำลัง 2 เมื่อ เสี่ยเดชา ประกาศว่าจะส่ง หนูนา เข้าประกวนนางโชว์นานาชาติ

PPTV


14.15 น. เกาะล้อพาเที่ยว พาคุณผู้ชมทุกคนไปเที่ยวกันที่กรุงเก่า จ.พระนครศรีอยุธยา เมืองที่เต็มไปด้วยวัดและโบราณสถานมากมาย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีของกินอร่อยที่คนอยุธยาแนะนำให้มาลอง พร้อมกับการลองฝึกทำขนมไทยโดยทายาทจากบ้านท้าวทองกีบม้า ห้ามพลาดชม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน