สิมิลัน จำได้ว่า ระเริงชล คือ หนูดี จึงเดินหน้าสานความสัมพันธ์ทันที เพราะรู้แล้วว่าระเริงชลคือผู้หญิงในความฝันที่รอมาตลอด ละคร ระเริงชล ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3 19.00 น. ระเริงชล ความทรงจำของ สิมิลัน เริ่มกลับคืนมา จำได้ว่า ระเริงชล ก็คือ หนูดี สิมิลัน เดินหน้าสานความสัมพันธ์เพราะรู้แล้วว่า ระเริงชล คือผู้หญิงในความฝันที่รอมาตลอด 23.00 น. แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ EP.13 พี่เหนือ ไปติวหนังสือที่ห้องของ โต๊ะ ระหว่างที่โต๊ะเข้าไปอาบน้ำ พี่เหนือเจอกับภาพของเขาในหลายๆ อริยาบทอยู่ในห่อผ้าทำเอาตกตะลึง โต๊ะ ออกมาจากห้องน้ำพอดีถึงกับทำหน้าไม่ถูก

ช่อง 7 12.45 น. ชุมทางดาวทอง วันนี้เป็นคิวของ โรจน์ ไพโรจน์ เล้าพานิชวัฒนา และ ครีม ศศิกานติ์ ตันสุวรรณ ส่วนแชมป์ตัวจิ๋ว น้องป่าน ปานชีวา พร้อมออกโรงป้องกันตำแหน่งแชมป์ 17.45 น. กระจกหกด้าน สมเด็จเจ้าฟ้ากับการพัฒนาวิทยาศาสตร์ไทย สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ทรงเป็นทั้งนักการศึกษา และนักวิทยาศาสตร์ จึงทรงส่งเสริม และสนับสนุนให้ประเทศไทยส่งตัวแทนไปแข่งขันโอลิมปิกวิชาการระหว่างประเทศ เด็กไทยจึงเริ่มเป็นที่รู้จัก และยอมรับความรู้ความสามารถในระดับสากล ส่วนสำคัญต่อการพัฒนาการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ในปัจจุบัน

20.30 น. หุบพญาเสือ แพของกลุ่ม ยอด ข้ามแม่น้ำเจอกับเหล่าปีศาจ ผีพรายใต้น้ำ จากนั้นต้องบุกป่าฝ่าดง ติดกับคนป่า ถูกจับตัวไว้ได้ทั้งหมดแต่รอดมาได้ ทว่ายอดกับ ไพลิน ต้องพรากจากกัน

ช่องONE 19.00 น. กู้ภัยหัวใจสู้ กล้า โมโหหนักจนพูดจาดูถูก ของขวัญ ต่างๆ นานา เหตุเพราะไม่พอใจที่เห็น ของขวัญ กอดกับ สารวัตรเพชรกล้า ต่อหน้าต่อตา

23.30 น. เป็นต่อ เป็นต่อ ต้องทนทุกข์เพราะการตายของ น้ำ คนรัก แต่โชคดีที่ พอใจ และเพื่อนๆ ชาวแก๊งคอยช่วยเยียวยาจนสภาพจิตใจของเป็นต่อค่อยๆฟื้นฟูกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติได้อีกครั้ง

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 20.45 น. ฉีกป่าล่าคน เรื่องราวของ หมึก ชายหนุ่มที่ในวัยเด็กเคยฝันที่จะเป็นนายแพทย์ เพื่อช่วยชีวิตคนให้รอดพ้นจากความตาย..แต่ชีวิตกลับผกผันทำให้เขาต้องกลายเป็น นักล่า

โมโน29 14.55 น. โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง เรื่องราวของนายตำรวจเพื่อนซี้สี่นาย ที่พบกับปัญหาการจับผู้ร้ายไม่สำเร็จ เพราะมวลกล้ามเนื้อและไขมันที่มากเกินไป 18.00 น. เร็ว…แรงทะลุนรก 4 ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์ เรื่องราวของสองเจ้าแห่งความเร็ว โดมินิค โทเร็ตโต้ และ ไบรอัน โอคอนเนอร์ หนึ่งนักจารกรรมรถซิ่ง และอีกหนึ่งอดีตเจ้าหน้าที่ยอดฝีมือต้องกลับมาร่วมมือกันแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มโจรที่ขนเฮโรอีนเกรดเอข้ามชายแดนจากเม็กซิโก โดยใช้ทักษะการขับที่ทำให้ทั้งโลกต้องการตัวพวกเขา 22.30 น. หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง พาไปพูดคุยตี้ซี้มันๆ กับ พระเอกดังยุค 90 สายเอ็กซ์ตรีมสุดเท่ พีท ทองเจือ กับบทบาทเจ้าของกิจการลานกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย พร้อมเผยเรื่องราวสุดเอ็กคูซีฟในบทบาทคุณพ่อที่ไม่เหมือนใคร และหวังพัฒนาเด็กไทยแข่งไกลระดับโลก

PPTV 21.30 น. Best of KikDuu มนต์สิทธิ์ คำสร้อย และ หญิง ธิติกานต์ ควงคู่กันมาเฟ้นหาเงาเสียงของตัวเอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน