ปาริฉัตร ตกลงไปในหลุมดักสัตว์ ดีที่ พายุ ไปช่วยเอาไว้ ทั้งคู่อยู่ในหลุมดักสัตว์ทั้งคืนก่อนจะกลับไร่ในตอนเช้า ละคร ปมเสน่หา เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ปาริฉัตร

ระเริงชล

19.00 น. ระเริงชล สิมิลัน ยังไม่เปิดใจกับการว่ายน้ำ ระเริงชล พยายามสอนให้สิมิลันค่อยๆ หายกลัวมากขึ้น แก๊งโพไซดอน ลงมือเอาเครื่องโซนาร์วางใต้ทะเลทำให้ระบบนิเวศน์เสียหายรุนแรง
20.30 น. ปมเสน่หา ปาริฉัตร ตกลงไปในหลุมดักสัตว์ ดีที่ พายุ ไปช่วยเอาไว้ ทั้งคู่อยู่ในหลุมดักสัตว์ทั้งคืนก่อนจะกลับไร่ในตอนเช้า ทำท่าจะเข้าใจกันแต่พายุฝืนใจตัวเอง ไม่อยากเจ็บช้ำใจอีก ไม่ยอมเชื่อใจ ไม่ให้โอกาสปาริฉัตรปรับความเข้าใจ

 

ช่อง 5

ปาริฉัตร

พระธรรมบทเดอะซีรีส์

05-00 น. พระธรรมบทเดอะซีรีส์ ตอน “สามาวดี ผู้ไม่ตาย” พระนางมาคันยา เป็นลูกสาวของ มาคันติยะพราหมณ์ และ พราหมณี ด้วยเหตุที่นางสวยมากพ่อแม่จึงไม่เห็นผู้ใดคู่ควรกับนาง จนกระทั่งได้เจอพระพุทธเจ้า จึงยกนางมาคันทิยาให้พระพุทธองค์ พระพุทธองค์ปฎิเสธและเทศนาสั่งสอน

 

ช่อง 7

ปาริฉัตร

สายเปล

18.45 น. สายเปล นุสบา ฉีดยากล่อมประสาทที่ได้จาก แคล้ว ให้กับ เอิบบุญ หวังให้เอิบบุญตายอย่างช้าๆ ภานุ คุยกับ ภาวิน เรื่องมารับช่วงต่อจากเอิบบุญ นุสบาเข้ามาได้ยินและเสนอ กฤษณ์ เข้ามาบริหารแทน

 

ช่อง 8

ปาริฉัตร

กระสือลำซิ่ง

19.00 น. กระสือลำซิ่ง นินะ หลังจากเสร็จงานก็ตกใจมากเพราะเครื่องรางที่ห้อยคอลืมไว้กับ แคน ในขณะที่กำลังไปหาแคน แบงค์ ก็มาดักรอพบนินะและชวนนินะไปทานข้าวกับครอบครัว

 

ช่องวัน31

ปาริฉัตร

กู้ภัยหัวใจสู้

19.00 น. กู้ภัยหัวใจสู้ อิงตา ไม่พอใจที่ตนเองต้องเป็นคนคอยดูแลป้อนข้าวป้อนน้ำให้ แม่แก้ว เมื่อสบโอกาสจังหวะที่ไม่มีใครอยู่บ้าน อิงตาตั้งใจแกล้งแม่แก้วให้ได้รับบาดเจ็บ

ปาริฉัตร

เวลากามเทพ

20.20 น. เวลากามเทพ คลิปหลุดของ เชน กับ ธัช ทำให้ เชนได้รับผลกระทบหนักทั้งชีวิตส่วนตัว งานและเงิน เชนเลยหลบมาขอความช่วยเหลือจาก ป๊อก ผู้จัดการส่วนตัว

 

ช่อง GMM25

ปาริฉัตร

นางฟ้าคาบาเรต์

20.30 น. นางฟ้าคาบาเรต์ ปราบศึก ตัดสินใจวางแผนลอบจับกุม เสี่ยเดชา แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะเสี่ยเดชาดันสั่งให้ จูเลีย จับตัว หนูนา ไปเป็นประกัน

 

ช่อง โมโน 29

ปาริฉัตร

กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ

10.25 น. กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ เดอะ บิ๊ก เว็ต วอเตอร์ พาร์ค สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตประจำซัมเมอร์ ใช้วิธีดูดน้ำในทะเลสาบมา ฝูงปลาปิรันย่ากระหายเลือดจากยุคโบราณจึงกลับมาอีกครั้ง และวิวัฒนาการไปอีกขั้นแบบที่มนุษย์พร้อมตกเป็นเหยื่อ

ปาริฉัตร

พลิกแผนปล้นระห่ำนรก

21.00 น. พลิกแผนปล้นระห่ำนรก กลุ่มสหายเพื่อนแท้ไฮโซหวังใช้เงินจากแผนการปล้นธนาคาร ปรนเปรอชีวิตที่แสนเลิศหรูของตัวเอง ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ทุ่มเทให้กับงานก็ตั้งเป้าหมายที่จะหยุดล้มพวกเขาให้ได้

ปาริฉัตร

หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช

23.10 น. หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 9 (ตอน 5 ) เหล่านักผจญเพลิง สถานที 51 ถูกเรียกไปยังที่เกิดเหตุเพลิงไหม้อันตรายภายในห้องเก็บของสูงหลายสิบชั้น แฮร์มันน์ และ ครูซ ทั้งสองเข้าปฏิบัติการและเกิดอุบัติเหตุ พวกเขาติดอยู่ในลิฟต์ขนส่งสินค้าโดยที่การสื่อสารทั้งหมดถูกตัดขาด ขณะที่ทีมกำลังเสริมกำลังเร่งค้นหาอย่างรวดเร็ว

 

ช่อง PPTV

ปาริฉัตร

เกาะล้อพาเที่ยว

14.15 น. เกาะล้อพาเที่ยว ทริปเที่ยวปทุมธานี พาไปสถานที่แห่งศรัทธาอย่าง วัดปัญญานันทาราม ที่นำเอาศิลปะและเทคโนโลยี AR มาใช้ได้อย่างลงตัว สามารถเข้าถึงคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

ปาริฉัตร

เที่ยวไป Like A Local

23.45 น. เที่ยวไป Like A Local พาไปชมบรรยกาศถนนคนเดินของเขมราฐ กับเรื่องราวของศิลปะการทำผ้าฝ้ายร่วมสมัย ให้เข้ากับรสนิยมของคนรุ่นใหม่

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน