พอวิญญาณ เสียงหวาน เข้าร่าง ปรายดาว ได้แล้ว พอล กับ ปรกเดือน กลับไล่ เตชิต กับ ศรีตรัง ไป ละคร ปางเสน่หา เวลา 20.30 น. ช่อง 7HD

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เสียงหวาน

เปรี้ยวปาก

07.20 น. เปรี้ยวปาก ใครชอบความชา เผ็ดซ่าของหม่าล่า จอย-เต๋อ จะไปพาอร่อยถึงใจ กับ 3 ร้านหม่าล่า ทั้งเผ็ด ทั้งชา ถึงใจคอหม่าล่าแน่นอน

เสียงหวาน

มามี้ที่รัก

20.20 น. มามี้ที่รัก (ตอนจบ) ภาณุ ขอ พริมา แต่งงาน คุณหญิงปรางทิพย์ ตั้งใจทำบุญบ้านรับขวัญ จีโน่ กับ สรินตา ปรเมศวร์ อยากใช้โอกาสนี้ให้แม่และเมียปรับความเข้าใจกัน แต่ดันตรงกับวันที่สรินตาไปประกวดร้องเพลง

เสียงหวาน

แชนแนลทรีมูฟวี่ส์

23.55 น. แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ “หน่วยเฉพาะกิจ พันธุ์ฆ่าผี (2002)” อาเฉา เป็นตำรวจฮ่องกงหน่วยเฉพาะกิจ 2002 ที่ทำหน้าที่สำหรับจัดการผีหรือปีศาจโดยเฉพาะ ด้วยความช่วยเหลือจาก แซม วิญญาณตนหนึ่งที่กำลังจะไปผุดไปเกิด อาฟง ตำรวจจราจรจึงขอเข้ามาร่วมทำหน้าที่นี้ด้วย

 

ช่อง 5

เสียงหวาน

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.30 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ คุณน้ำผึ้ง พาดูเกษตรพอเพียงขนาดกะทัดรัดใจกลางเมืองกรุงที่บ้าน ป้าป้อม ศิริกุล ซื่อต่อชาติ ซ.ปรีดีพนมยงค์ 14 พระโขนง เจ้าของเพจ ป้าป้อม ปลูกผัก และยังมีดีกรีเป็นนักเขียนหนังสือเกี่ยวกับการปลูกผักอีกด้วย

 

ช่อง 7HD

เสียงหวาน

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เปิดศึกสายนักล่ารางวัล เชฟนาย มั่นใจเกินร้อยประกาศกร้าวขอคว่ำ เชฟอาร์

เสียงหวาน

ฟ้ามีตา

14.20 น. ฟ้ามีตา ตอน “แผลเป็น” ชายคนหนึ่งที่ทำทุกอย่าง ช่วยเหลือเด็กน้อยคนหนึ่งที่ถูกทารุณจากพ่อบังเกิดเกล้า เขาทั้งรักและเอ็นดูเหมือนน้องชายแท้ๆ แต่แล้ววันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องเสียใจและผิดหวัง จนมีปมฝังอยู่ในใจตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน
20.30 น. ปางเสน่หา พอวิญญาณ เสียงหวาน เข้าร่าง ปรายดาว ได้แล้ว พอล กับ ปรกเดือน กลับไล่ เตชิต กับ ศรีตรัง ไป เตชิตไม่ละความพยายาม วันต่อมาเขากลับมาอีกครั้งและจูบปรายดาวเพื่อหวังเรียกความทรงจำกลับคืน

 

ช่อง 9 MCOT HD

เสียงหวาน

เจาะใจ

21.00 น. เจาะใจ ตกผลึกแนวคิด ผศ.ดร. พูนศักดิ์ บุญสาลี ผู้สร้าง สินเชื่อเพื่อสังคม สุขที่ยิ่งใหญ่มากกว่าผลกำไรคือการให้

 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เสียงหวาน

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

16.50 น. รักสุดท้าย ป้ายหน้า ชนิสา นั่งฝันหวานเกี่ยวกับ โอม อยู่บนรถเมล์ แต่เกิดเหตุทำให้เธอจูบกับ เบส เด็กมัธยมเมื่อวานซืน ชนิสาเสียใจและความเสียใจนั้นได้ทำให้สากับเบสได้ใกล้ชิดกัน

 

ช่อง MONO 29
10.10 น. ซีรีส์ หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 8 (ตอน 11) ผลการตรวจสุขภาพของ อัพตัน เผยให้เห็นสัญญาณที่ไม่ดีออกมา แต่เธอก็ยังมุ่งมั่นที่จะตามหาพ่อแม่และลูกสาวตัวน้อยที่หายตัวไป

เสียงหวาน

ใครว่ามันสูญพันธุ์

14.10 น. ใครว่ามันสูญพันธุ์ หลังจากโครงการสวนสัตว์จูราสสิกปาร์คล่มสลาย จอห์น แฮมมอนด์ ประธานบริษัทอินเจ็นต้องลงจากตำแหน่งด้วย และอำนาจการดูแลก็ตกเป็นของหลานชายลูกคุณหนูนามว่า ปีเตอร์ ลัดโลว์ พร้อมด้วยความคิดอุตริแบบใหม่ ที่คิดจะเปิดสวนสัตว์จูราสสิกปาร์คอีกครั้งกลางเมืองซานดิเอโก้

เสียงหวาน

จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

00.05 น. จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว เอ็มม่า ปฏิเสธการเข้ามาจีบแบบมึนๆ ของ อดัม อีกหลายปีต่อมาเอ็มม่ากับอดัมมาเจอกันอีกและลงเอยด้วยการมีเซ็กซ์กัน แถมมันดันเป็นเซ็กซ์ที่ทั้งสองติดใจ พวกเขาลงเอยด้วยการพยายามสะสางสายสัมพันธ์ยุ่งเหยิงที่พวกเขาพยายามหลีกเลี่ยงมาตลอด จนเกิดกับคำถามหัวใจว่าใช่ความรักหรือไม่

 

ช่อง PPTV
13.4 น. Cinema Hits เรื่อง “DAM SHARKS ฉลามคลั่งกัดไม่เลือก” กลุ่มพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งมาตั้งแคมป์ทำกิจกรรมร่วมกันที่แม่น้ำ แต่เรื่องสุดอันตรายก็เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาถูกฝูงฉลามวัวโจมตี นายอำเภอหญิงของเมืองต้องหาทางหยุดและช่วยทุกคนเอาไว้

เสียงหวาน

Best of KikDuu

21.30 น. Best of KikDuu บิว กัลยาณี มาตามหาเงาเสียง แต่ไม่ได้มาคนเดียว ชวนศิลปินวง กางเกง ให้กลับมาตามหาเงาเสียงอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน