เมทนี นางเอกชื่อดังที่เจอมรสุมชีวิต เพราะ มัณฑณา ผู้เป็นแม่ก่อปัญหามากมาย จนแทบไม่มีที่ยืนในวงการ ละคร สายรุ้ง เวลา 20.30 น. ช่องวัน31

 

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เมทนี

อ้ายข่อยฮักเจ้า

 

19.00 น. อ้ายข่อยฮักเจ้า ภูดนัย ชกมวยกับ บักโจ้ แต่ผลแพ้ชนะก็ทำเอา กำนันจู๋ โมโหหนักมากที่ลูกชายตัวดีทำให้เสียเงินพนันไปมากมาย กำนันจู๋ตีบักโจ้พร้อมกับสั่งห้ามบักโจ้ยุ่งเกี่ยวกับ ฉัตรตะวัน อีกเด็ดขาด

เมทนี

คือเธอ

 

20.30 น. คือเธอ ก้าวกล้า ต่อว่า สายขิม เรื่องในอดีตที่โดน ทรงศีล วางแผนใส่ร้ายจนก้าวกล้าเกือบตาย ทำให้สายขิมไปถามหาความจริงจาก ลิตา และทรงศีล คำตอบที่ได้จากทั้งคู่ทำให้สายขิมตัดสินใจจะยอมชดใช้ให้ก้าวกล้า

 

ช่อง GMM25

เมทนี

โดโนวานที่รัก

 

20.30 น. โดโนวานที่รัก แปม ตั้งข้อสงสัยว่า โดโนวาน จะต้องมีความลับบางอย่างที่ปกปิดเธออยู่แน่นอน แถมยังแอบนัดดินเนอร์กับไฮโซสาวใหญ่ ดาราราย อีกด้วย

 

ช่องวัน31

เมทนี

บอดี้การ์ดหมอลำ

 

19.00 น. บอดี้การ์ดหมอลำ ดาด้า สงสัยถึงเหตุการณ์การเสียชีวิตของ กำนันดำ ว่าอาจจะมีเงื่อนงำบางอย่างซ่อนอยู่ จึงเค้นถามความจริงจาก ปนัดดา ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุในวันที่กำนันดำเสียชีวิต
20.30 น. สายรุ้ง (ตอนแรก) เมทนี นางเอกชื่อดังที่เจอมรสุมชีวิต เพราะ มัณฑณา ผู้เป็นแม่ก่อปัญหามากมาย จนแทบไม่มีที่ยืนในวงการ ถึงเธอจะรู้สึกว่าชีวิตจะเต็มไปด้วยปัญหา แต่เธอก็ยังมีหวังที่อยากจะเจอ ภาคย์ ผู้ซึ่งเป็นสายรุ้งแห่งความสุขของเธอ

โมโน29

เมทนี

วันสิ้นโลก (2012)

 

19.45 น. วันสิ้นโลก (2012) ชาวเผ่ามายันมีความเชื่อและคำทำนายไว้ว่า วันที่โลกจะดับสูญคือวันที่ 21 ธันวาคม 2012 แต่กลับไม่มีใครเชื่อ กลุ่มนักวิทยาศาสตร์บางสาขาได้ค้นพบเหตุการณ์ทางธรรมชาติที่แปลกประหลาดมากขึ้น การแผ่รังสีความร้อนจากดวงอาทิตย์ที่รุนแรง และได้กระตุ้นแกนโลกให้ร้อนขึ้นอย่างมากและปะทุออกมาครั้งใหญ่

เมทนี

ซีรีส์ สวยเผ็ดสืบเด็ดแอลเอ ปี 2

 

23.15 น. ซีรีส์ สวยเผ็ดสืบเด็ดแอลเอ ปี 2 (ตอนที่ 8) ทีมเจ้าหน้าที่กรมตำรวจแอลเอ ต้องแข่งกับเวลาขณะที่สองสาวคู่หู แนนซี่ และ ซิดนี่ ถูกล่อเข้าไปในกับดักของแก๊งค้ายา และพวกเธอไม่สามารถขอกำลังเสริมได้ เลยต้องใช้วิธีด้นสด ที่เหล่าว้ายร้ายคาดไม่ถึง

เมทนี

ผีฆาตกร

 

00.15 น. ผีฆาตกร จูน หญิงสาวที่ทุกข์ทรมานกับฝันร้ายปริศนาที่คอยหลอกหลอนทุกคืน ในฝันเธอเห็นภาพของฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดจนยากที่จะข่มตาลง เหตุการณ์ทุกอย่างกลับยิ่งเลวร้ายลงเรื่อยๆ เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมที่แสนจะโหดเหี้ยมขึ้นใกล้บ้านของเธอ จากการสืบสวนพบว่ามันน่าจะเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง และมันเชื่อมโยงกับฝันของเธอ

 

ช่องพีพีทีวี เอชดี

เมทนี

กั๊กนักรักซะเลย

 

21.40 น. กั๊กนักรักซะเลย ลันตา ทำงานร่วมกับ เพชร ก็หลงรักเพชรมากขึ้นทุกวัน เมื่อรู้ว่าเพชรเลิกกับภรรยาก็ยังมีความหวัง พยายามเข้าไปใกล้ชิด แต่เพชรกลับไม่สนใจ เพราะห่วงแต่เรื่องลูกๆ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน