ล้วงชีวิต หมอช้าง ทศพร พร้อมแดนซ์กับ New Country บอยกรุ๊ปหัวใจลูกทุ่ง Stand by หล่อ รายการ ฮัลโหลซุปตาร์ เวลา 17.00 น. ช่อง 7

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ล้วงชีวิต

เปรี้ยวปาก

07.20 น. เปรี้ยวปาก ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข คริสต์มาสอีฟ Festival Season นี้ จอย-เต๋อ พาไปฟินกับสวนดอกไม้ ถ่ายรูปเล่นกันที่ เขาค้อ

ล้วงชีวิต

หลังกระแทกฝา

23.55 น. แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ เรื่อง หลังกระแทกฝา (Flaming Brothers) เรื่องราวของ หลุน กับ เทียน เป็นเด็กกำพร้าที่เติบโตมาด้วยกัน หลุนกับเทียนสร้างตัวขึ้นมาเป็นเจ้าพ่อยิ่งใหญ่ในมาเก๊า เทียนได้พบกับ คาซี ซึ่งเคยให้อาหารพวกเขากินในสมัยเด็ก เทียนตัดสินใจจะล้างมือเพื่อประกอบอาชีพสุจริตและแต่งงานกับคาซี หลุนเป็นห่วงความปลอดภัยของเทียนจึงจำใจตัดความสัมพันธ์กับเทียน แต่หลุนไปมีเรื่องกับโย่งสี่ เจ้าพ่อใหญ่จนถึงขั้นตามฆ่ากัน หลุนต้องสูญเสียเจนนี่ซึ่งเป็นคนรักไป หลุนให้เทียนไปจากฮ่องกง เพื่อกันไม่ให้โย่งสี่ตามไปเล่นงานเทียนได้

ช่อง 5

ล้วงชีวิต

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.30 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ อู-ภาณุ ขอตามติดเรื่องราวดีๆ ไปที่ โรงเรียนบ้านน้ำมิน ต.แม่ลาว อ.เชียงคำ จ.พะเยา แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ทั้งวัดของชาวไทลื้อ วิถีชีวิตของชาวไทลื้อแบบดั้งเดิมที่ยังรักษาไว้อย่างเหนียวแน่น

ช่อง 7HD

ล้วงชีวิต

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน งานนี้ได้นักแสดงดาวรุ่งช่อง 7 อย่าง บิว – ณัฐพล รับบทคนที่ยังคิดถึงรักครั้งแรกซึ่งได้ ส้ม – ธัญสินี มารับบทเป็นรักแรกของบิวนอกจากนี้ทั้งคู่ยังร่วมงานกันครั้งแรกอีกด้วย และทำให้แฟนคนปัจจุบันของบิวอย่าง เพลง – ชนารดี ถึงกับสะอึกและเจ็บอยู่ในใจลึกๆ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป บิวและเพลงจะผ่านบททดสอบชีวิตคู่นี้ไปได้หรือไม่

ล้วงชีวิต

กระจกหกด้าน

16.35 น. กระจกหกด้าน ตอน ลำตัดเด็ก ศิลปะการแสดงพื้นบ้านภาคกลาง สร้างความบันเทิงด้วยทำนองเพลงที่ชายหญิงร้องโต้ตอบกันด้วยถ้อยคำดุเด็ดเผ็ดร้อน ตลกขบขัน ถ่ายทอดสู่เยาวชนรุ่นใหม่ สมาชิกตั้งแต่นักเรียนอนุบาลถึงประถมศึกษา อนุรักษ์ไว้ให้ยืนยงคงอยู่คู่คนไทยไปอีกนาน
17.00 น. ฮัลโหลซุปตาร์ ล้วงชีวิต หมอช้าง ทศพร พร้อมแดนซ์กับ New Country บอยกรุ๊ปหัวใจลูกทุ่ง เพลง Stand by หล่อ

ช่อง MONO29

ล้วงชีวิต

ซีรีส์ ยอดคนสมองเพชร

10.30 น. ซีรีส์ ยอดคนสมองเพชร ปี 5 ตอนที่ 9 (Macgyver Season 5 EP.9) : แม็คกายเวอร์ และทีมไม่สามารถป้องกันข้อมูลของกระทรวงกลาโหมไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของ กลุ่มโคเด็กซ์ได้ แม็ค จึงต้องปีนหน้าผาแนวตั้งโดยใช้อุปกรณ์เพียงอย่างเดียว เพื่อเสี่ยงตายไม่ให้ข้อมูลลับรั่วไหล

ล้วงชีวิต

ซีนเด็ดภาษาหนัง

17.55 น. ซีนเด็ดภาษาหนัง พบกับภาพยนตร์เรื่อง แบล็กดราฟ 2 (Backdraft 2) ลุ้นบีบขั้วหัวใจไปกับหนังดังผจญเพลิง กับเรื่องราวของนักสืบดับเพลิงแห่งชิคาโก ที่ค้นพบว่าเหตุการณ์เพลิงไหม้คือการอำพรางคดี โดยมีการลอบวางเพลิงเป็นฉากบังหน้า สองพิธีกร คริส-เต้ เลยขอไปช่วยแปลศัพท์สดุดีผู้กล้า ผ่านภาพยนตร์ดราม่าสุดตราตรึง

ล้วงชีวิต

คิงคอง

18.00 น. คิงคอง (King Kong) : เรื่องราวในปี 1933 นักแสดงหญิงประจำโรงละครตกอับ แอนน์ ดาร์โรว์ เธอจำเป็นต้องรับงานแสดงละครเร่งด่วน ของผู้กำกับภาพยนตร์ คาร์ล เดนแฮม ที่ตั้งใจไปถ่ายทำในโลเคชั่นลึกลับ ณ เกาะหัวกะโหลก พวกเขาพบเจอกับสิ่งมีชีวิตแปลกปละหลาด และธรรมชาติแสนอันตราย แต่ก็ยังไม่ร้ายเท่าราชาเจ้าของเกาะอย่าง คิงคอง

ล้วงชีวิต

เฉือนคมคนพันธุ์โหด

23.15 น. เฉือนคมคนพันธุ์โหด(We Own the Night) : 1988 อาชญากรรมเกิดขึ้นทุกหนแห่ง พี่น้องสองคนเลือกทางเดินชีวิตคนละทาง โจ เลือกเป็นตำรวจนิวยอร์กตาม เบิร์ท ผู้เป็นพ่อ ส่วน บ๊อบบี้ เลือกเปิดไนท์คลับ ชีวิตของบ๊อบบี้มาถึงทางแยกเมื่อพ่อกับพี่ชายขอให้ช่วยสืบข่าวเรื่องแก๊งรัสเซีย โจเลยนำกองตำรวจบุกคลับของบ๊อบบี้เพื่อจับพวกรัสเซีย หลังจากนั้นเหตุการณ์ก็เลยเถิดเหนือการควบคุม แก๊งมาเฟียรัสเซียตามเก็บโจ และความภักดีของบ๊อบบี้ก็ถูกทดสอบ

ช่อง NBT

ล้วงชีวิต

ทูบีนัมเบอร์วันวาไรตี้

20.30 น. ทูบีนัมเบอร์วันวาไรตี้ เด็กไทย KKIBB โชว์สเต็ป เต้นอย่างไรถึงได้ไป เกาหลี จนยอดวิวในยูทูปพุ่งไปกว่า 167 ล้านวิว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน