ตระการ ร่วมมือกับ ยุทธนา และ ปานตา สองพี่น้องแห่งจตุรงค์เทรดดิ้ง เพื่อหวังขึ้นเป็นนักธุรกิจขาใหญ่แห่งภาคใต้ทั้งหมด ละคร บุหงาส่าหรี เวลา 20.30 น. ช่องวัน31
โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3

22.45 น. ชีวิตดี๊ดี มิค บรมวุฒิ พาทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่งตัวอย่างของคนรุ่นใหม่ คุณแพทซี่ ภาสยา ที่ต้องเผชิญปัญหาชีวิตมากมาย แต่ด้วยความเป็นนักสู้ที่ไม่รู้จักคำว่ายอมแพ้ เธอตั้งเป้าหมายให้กับชีวิตและฝ่าฟันอุปสรรคไปที่ละจุดจนประสบความสำเร็จ
ช่อง 7 HD

12.45 น. ชุมทางดาวทอง พบศิลปินสาวสวย หนิง ปัทมา เจ้าของเพลงฮิต โสดนะคะ ที่จะมาทำให้ทั้งสตูดิโอเต็มไปด้วยสีชมพู ต่อด้วยการเปิดหน้าศิลปินหนุ่มสายอินดี้ บิ๊กไบค์ สายลำ ที่กลับมาพร้อมนิวซิงเกิล เก็บใจไว้เจ็บเอง กับค่ายใหม่ ลายไทยเรคคอร์ด

18.45 น. มาเฟียลำซิ่ง ฝนทิพย์ นำอาหารไปให้ มาวิน ที่นอนพักรักษาตัวอยู่แต่กลับพบว่ามาวินหลับไม่ยอมตื่น ที่สำคัญยังมีเลือดกำเดาไหลออกมาอีกด้วย แม้เธอพยายามปลุกอย่างไรมาวินก็ยังไม่ตื่น และฝนทิพย์ต้องตกใจที่สุดเมื่อเธอพบว่ามาวินไม่หายใจ
ช่อง MONO 29

10.50 น. คนคมล่าระเบิดเมือง จางไจ้ซาน เจ้าหน้าที่กูระเบิดมือหนึ่งของหน่วย E.O.D. ที่ได้แทรกซึมไปในกลุ่มโจรจนขัดขวางการปล้นธนาคารได้สำเร็จ แต่หัวหน้าโจรยังหลบหนีไปได้ จนเวลาล่วงเลยไปเป็นปี พวกมันกลับมาอีกครั้งเพื่อที่จะล้างแค้น โดยมีแผนการจะระเบิดอุโมงค์สำคัญของฮ่องกงให้แหลกเป็นผุยผง

15.00 น. ล่า ล้าง บัญชี แองจี้ นักฆ่าสาวที่ถูกชุบเลี้ยงในองค์กรนักฆ่าตั้งแต่สมัยเด็กจากเหตุฆาตกรรมยกครัว ได้รับภารกิจให้ไปขโมย เดอะ ลิส จากผู้มีอิทธิพล แต่เธอทำไม่สำเร็จจึงถูกคนในองค์กรตามล่า จนเธอได้รู้ว่าความจริงว่าเดอะลิสคือรายชื่อของทุกคนในองค์กร รวมถึงความจริงของคนที่ฆ่าครอบครัวเธอ การเริ่มต้นไล่ล่าล้างแค้นได้เริ่มขึ้น

22.45 น. ซีรีส์ คนแค้นแดนเดือด ปี 1 ตอนที่ 5 ด้วยทางเลือกที่จำกัดและชีวิตครอบครัวของเขาที่ตกอยู่ในความเสี่ยง เบ็น พยายามใช้กลยุทธ์หาทางออก ถึงแม้จะสิ้นหวังและอาจเป็นผลร้ายตามมา เขาก็ไม่ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยครอบครัว
ช่องวัน31

19.00 น. จอมโจรดอกไม้ขาว (ตอนจบ) หลังจากที่การต่อสู้ดำเนินมาอย่างดุเดือด ทำให้ บุษบา ได้รับบาดเจ็บสาหัสอาการเป็นตายเท่ากัน
20.30 น. บุหงาส่าหรี ตระการ ร่วมมือกับ ยุทธนา และ ปานตา สองพี่น้องแห่งจตุรงค์เทรดดิ้ง เพื่อหวังขึ้นเป็นนักธุรกิจขาใหญ่แห่งภาคใต้ทั้งหมด โดยพยายามควานหาตัว บุหงา ให้เจอ เพื่อใช้เป็นข้อต่อรองทางธุรกิจกับ นายหัวอินทุ