Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

บันเทิง - ‘เสก’หมดเขี้ยวเล็บ-ยืดอกรับยอมเมีย ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่-เข้าพิธีแต่งงาน‘กานต์’

17 ก.ย. 2563 - 11:03 น.

‘เสก’หมดเขี้ยวเล็บ-ยืดอกรับยอมเมีย ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่-เข้าพิธีแต่งงาน‘กานต์’ - อยู่กันมา 20 กว่าปี มีลูก 3 คน ร็อกเกอร์หนุ่ม ‘เสก โลโซ’ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย เพิ่งได้ฤกษ์วิวาห์ภรรยาสาว ‘กานต์ วิภากร’ ครั้งแรก

โดยพิธีช่วงเช้าจัดที่หมู่บ้านนันทวัน วัชรพล เป็นพิธีไหว้ขอขมาผู้ใหญ่ พิธีสวมแหวนแต่งงานสินสอดเจ้าบ่าวได้มอบแหวนเพชร 3 กะรัต ชุดทอง ต่างหูเพชร สร้อยเพชร โดยร็อกเกอร์หนุ่มและภรรยาได้จูงมือกันมาให้สัมภาษณ์ เสกเผยว่า “พิธีในช่วงเช้าจัดแบบเรียบง่าย น้องเสือ ลูกชายคนโตอยากทำให้พ่อแม่ เขางงว่าเรายังไม่ได้แต่งงานกัน ก็เลยจัดงานให้ อยากให้แม่ใส่ชุดเจ้าสาว กานต์เคยบอกนานแล้วว่าอยากใส่ชุดเจ้าสาว”

เมื่อ 20 กว่าปีก่อนทำไมถึงไม่จัดพิธีแต่งงาน เสกตอบว่า “ตอนนั้นออกอัลบั้มชุดแรก ช่วงนั้นต้องปิดบังเรื่องลูก เรื่องเมีย ทั้งสองฝ่ายก็ เลยมากินข้าวกัน สาเหตุคือไม่อยากให้ใครรู้ว่ามีเมียแล้ว เดี๋ยวไม่ดัง จนเพลง 3-4 ชุด ก็เปิดเผยว่ามีลูก มีเมียแล้ว

เราแต่งงานเพื่อให้รู้ว่าเรากลับมาอยู่ด้วยกัน เป็นเคล็ดด้วยว่าที่ผ่านมาเราไม่แต่งงาน ก็หย่ากัน ตอนนี้ทำให้เป็นรูปเป็นร่างจะได้ไม่หย่ากัน ผมจดทะเบียนกับกานต์มา 3 ครั้ง คงไม่หย่าครั้งที่ 3 เพราะแค่ 2 ครั้งผมก็หมดตัวแล้ว ชีวิตมอบให้เขาดูแล คือผมไม่ค่อยโรแมนติก เพราะเราอยู่ด้วยกันทุกวัน วิธีแสดงความรักของผมก็บอกเขาว่า ‘ฉันรักเธอนะ’ จริงๆ ก็ช่วยประคับประคองกัน”

เจ้าสาวคาดหวังอย่างไรกับชีวิตคู่หลังจากนี้ กานต์เผยว่า “ไม่ทะเลาะกันแล้ว จะอยู่ด้วยกันไปจนตาย เมื่อก่อนเราก็คาดหวังแบบนี้ คิดแบบนั้นมาตลอด เราเลิกกันไป 5 ปี อยู่ๆ กลับมาจดทะเบียนสมรส และได้แต่งงานอีก ถือว่าโชคดี เขาก็ทำให้เรา คู่เราผ่านอะไรมาเยอะมาก มาถึงวันนี้ทุกอย่างลงตัวแล้ว ที่ผ่านมาก็โหดมาก แต่ละเหตุการณ์ไม่อยากจำอีกเลย เริ่มต้นใหม่ดีกว่า”

จากนั้นช่วงเย็นได้มีการจัดงานเลี้ยงฉลองสมรส ที่วาระเวลา นวมินทร์ 111 บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น สนุกสนาน ในช่วงพิธีการเสกพูดความในใจว่า “วันนี้ซาบซึ้งมาก ชีวิตผมผ่านเรื่องดีๆ ร้ายๆ มาเยอะ แต่วันนี้เป็นวันที่ดีมากของผมที่จะเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่กับกานต์ คงไม่แต่งบ่อยๆ วันนี้เป็นวันที่ผมไม่เคยคิด ตอนแรกที่เขาบอกจะแต่งงานยังคิดว่าแต่งทำไมวะ ลูกก็ 3 คนแล้ว และเธอกับฉันอยู่กันมา 20 กว่าปีแล้ว ไม่คิดว่าเขาจะรวบรวมกำลังทั้งหลาย ผมไม่ต้องทำอะไรเลย นอนเป็นโรคซึมเศร้า ไบโพลาร์อยู่ที่บ้าน ตื่นมาตอนเช้าเดี๋ยวมีคนมาดูเพชร ดูเสื้อผ้าอะไรต่างๆ นี่คือคู่ชีวิตของผมตั้งแต่ผมอายุ 17 เป็นคู่ชีวิตจริงๆ ไม่ว่าผมจะทำอะไร เขาไม่เคยปฏิเสธไม่ซัพพอร์ตผม อยู่กันมา 20 กว่าปี ลูก 3 คน บ้าน 4 หลัง ไม่รู้จะหนีไปไหนอีก ทะเลาะกันทีก็ย้ายหนีไป แล้วเอาเงินผมไปซื้อบ้าน ที่ผมบอกว่าจะไม่แต่งแล้วก็คือ ผมหย่ารอบแรกหมดไปหลายอยู่ หย่ารอบสองเกือบหมดตัว หย่ารอบที่สามนี่ไม่มีอะไรจะให้แล้ว ตอนนี้ก็เฝ้าพินอบพิเทาเขาอยู่ กานต์เขาเด็ดขาดมาก เรามีเมียเด็ดขาดเราต้องรู้จักยอม เห็นผมจิ๊กโก๋แบบนี้ยอมเมียตลอด คนยอมเมียทุกคนเจริญรุ่งเรือง ตอนนี้สมุดแบงก์เขายึดผมไปหมดแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ผมรู้สึกว่าวันนี้เป็นวันของผมจริงๆ ผมไปเล่นมาเป็นพันคอนเสิร์ตยังไม่คิดว่าตัวเองเป็นพระเอกขนาดนี้ วันนี้รู้สึกตัวเองเป็นพระเอกมาก ต้องขอขอบคุณมากจริงๆ ผมรักทุกคนครับ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บันเทิง - ‘เสก’หมดเขี้ยวเล็บ-ยืดอกรับยอมเมีย ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่-เข้าพิธีแต่งงาน‘กานต์’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง