คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 – คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษรู้สึกขี้เกียจไม่ค่อยอยากลงแรงทำอะไร พฤษภระวังจะติดโรคระบบทางเดินหายใจ มิถุนเบื่อบ้านและสภาพแวดล้อมเดิมๆ กรกฎต้องเดินทางไปทำงานไกล สิงห์ซื้อของตกแต่งบ้านแล้วอารมณ์ดีขึ้น กันย์รู้สึกร้อนต้องหาเรื่องออกนอกบ้าน ตุลมีญาติผู้ใหญ่มาหา พิจิกใจร้อน โมโหง่าย ธนูมีโชคในเรื่องอาหารการกิน มังกรอยากกลับไปเที่ยวที่เก่าๆ ที่เคยเที่ยว กุมภ์ต้องระวังจะเผลอไปทิ้งของใช้ส่วนตัว มีนต้องควบคุมเรื่องอาหารการกิน

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. – 15 พ.ค.

จะรู้สึกขี้เกียจ ไม่ค่อยอยากลงแรงทำอะไรให้เหนื่อย และจะไม่อยากจะรับรู้ปัญหา หรือตัดสินใจอะไรเลย กลายเป็นคนเฉื่อยชากะทันหัน แต่ถ้ามีเพื่อน หรือคนในครอบครัวชวนออกไปเที่ยวข้างนอกก็อาจจะยอมออกไป แต่ถ้าต้องเป็นคนจ่ายเงินก็อาจจะไม่อยากออกไปไหนทั้งนั้น

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. – 15 มิ.ย.

เป็นวันที่เหมาะจะซื้อเสื้อผ้า หรือซื้อข้าวของเครื่องใช้ใหม่เข้าบ้าน เพราะออกไปช็อปปิ้งจะได้เจอสินค้าที่ตัวเองชอบ และลดราคาพอดี แต่ก็ต้องระวังจะมีอุปสรรคในการเดินทางจะหาที่จอดรถไม่ได้ หรือมีปัญหาทะเลาะกับคนขับรถผิวสีดำแดง รวมถึงระวังจะติดโรคระบบทางเดินหายใจในที่ที่คนพลุกพล่านจนทำให้เจ็บป่วยต้องเข้าร.พ.

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. – 16 ก.ค.

รู้สึกเบื่อบ้านและสภาพแวดล้อมเดิมๆ อยากจะออกไปเที่ยวไกลๆ หรือนัดพบเพื่อน ทำกิจกรรมออกกำลังกาย หรือ ท่องเที่ยวมากเป็นพิเศษ แต่จะมีอุปสรรคเรื่องค่าใช้จ่าย และเพื่อนบางคนอาจจะติดธุระไม่ว่าง เลยทำให้ต้องไปเที่ยว หรือออกกำลังกายคนเดียว คนที่มีปัญหาเป็นโรคซึมเศร้าอาจจะต้องระวังอาการแย่ลงในวันนี้ด้วย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.

จะต้องเดินทางไปทำงานไกลเหมือนไม่ได้เป็นวันหยุด คนที่ทำงานประจำก็อาจจะต้องไปทำงานพิเศษนอกเวลา หรือคนที่มีธุรกิจส่วนตัว อาจจะมีดีลพิเศษที่จะต้องเข้าไปคุยกับลูกค้า หรือออกไปเจรจางานในต่างจังหวัด ซึ่งการทำงาน หรือเจรจาค้าขายในวันนี้จะประสบความสำเร็จ มีรายได้ดี ซึ่งถือว่าคุ้มค่า

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

จะเป็นวันที่อารมณ์เสียกับที่อยู่อาศัย เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ภายในที่พักอาศัย อยากได้เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้าน มาจัดระเบียบวางของใช้ต่างๆ ใหม่ จนต้องออกไปซื้อหาของตกแต่งบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เพื่อสนองความต้องการของตัวเอง ซึ่งกลายเป็นว่าถ้าได้จัดบ้านใหม่ ซื้อของตกแต่งบ้านแล้วอารมณ์ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

จะรู้สึกร้อน อยู่นิ่งๆ ที่บ้านไม่ได้ ต้องหาเรื่องออกนอกบ้านไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือออกไปเที่ยวทะเล หรือภูเขา จะรู้สึกอึดอัดกับการอยู่ในบ้าน หรือที่พักอาศัยแคบๆ ที่มีพื้นที่จำกัด ซึ่งถ้าได้ออกไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้านก็จะรู้สึกเหมือนได้ชาร์จแบตฯ และมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานมากขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 16 พ.ย.

จะมีญาติผู้ใหญ่มาหา หรือมีเหตุให้ต้องเดินทางไปหาญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ต่างจังหวัด รวมถึงต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาภายในครอบครัวให้กับญาติพี่น้องอีกด้วย แต่ต้องระวังญาติพี่น้องจะให้ค้ำประกันเงินกู้ หรือขอยืมเงิน อาจจะต้องปฏิเสธ ยอมทะเลาะกัน เพราะถ้าเข้าไปช่วยก็จะกลายเป็นทำให้ตัวเองเดือดร้อน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.

จะใจร้อน โมโหง่าย และทำอะไรไม่ระมัดระวังมีเรื่องเจ็บตัวเล็กน้อย หรือทำเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเสียหาย อีกทั้งต้องระวังจะทะเลาะกับบุตร หลาน และบริวารภายในบ้านถ้าลูกหลานเล่นซน หรือส่งเสียงดัง รวมถึงระวังจะพานไปทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อยู่ใกล้เคียง เพราะรำคาญเรื่องเสียงด้วย

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

จะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน ไม่ว่าจะไปไหนก็จะเจอแต่อาหารที่ตัวเองอยากกิน และอาจจะหน้ามืดเผลอซื้ออาหาร หรือขนมกลับมามากจนกินไม่หมด ต้องเอาแบ่งคนอื่นในครอบครัวอีกด้วย ส่วนคนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต และโรคอ้วน ระวังอาการของโรคจะแย่ลง เพราะทานตามใจปากจนน้ำหนักเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค – 13 ก.พ.

จะเกิดอารมณ์อยากรำลึกความหลัง อยากกลับไปเที่ยวที่เก่าๆ ที่เคยเที่ยว ไปทานอาหารที่ไม่ได้ทานมานาน หรือนัดเพื่อนเก่าๆ มาพบปะสังสรรค์กัน แต่ก็ต้องระวังจะทะเลาะกับเพื่อนเก่า เพราะการพูดคุยสนทนาที่มีประเด็นโต้เถียงกันรุนแรง แล้วต่างคนต่างไม่ยอมกัน จนกลายเป็นนัดมาเจอแล้วทะเลาะเลิกคบหาแทน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. – 14 มี.ค.

จะไม่สบอารมณ์กับที่อยู่อาศัย และความไม่มีระเบียบภายในบ้าน เลยวุ่นวายอยู่กับการทำความสะอาด จัดวางของ และนำของเก่าๆ ภายในบ้านไปทิ้ง ซึ่งอาจจะต้องระวังจะเผลอไปทิ้งของใช้ส่วนตัว หรือของสะสมของคนในครอบครัว เลยมีเรื่องทะเลาะกัน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะเกิดอาการปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอกบริเวณหลังเพราะลุกนั่งและก้มเงยบ่อย

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

จะมีญาติผู้ใหญ่ภายในบ้านเจ็บป่วยกะทันหัน ทำให้ต้องเดินกลับไปคอยดูแล หรือบุตรหลานภายในครอบครัวเจ็บป่วยต้องเข้าร.พ. ทำให้ต้องพาไปหาหมอ ส่วนคนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต และโรคหัวใจ ที่ต้องทานยาประจำ ระวังจะลืมทานยา และต้องควบคุมเรื่องอาหารการกินด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน