เมื่อวันที่ 1 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นางรอง เตรียมสอบปากคำนายเจษฎาภรณ์ หรือ เจน ฆ้องมีเสียง อายุ 21 ปี ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ และ น.ส.อังคณา ฆ้องมีเสียง อายุ 25 ปี ชาว อ.หนองหาน จ.อุดรธานี สองสามีภรรยาผู้ต้องหาในคดีร่วมกันสาดน้ำกรดใส่น.ส.นัฎฐิกานต์ หรือน้องอั้ม อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง ขณะนั่งกินข้าวอยู่กับยายและน้าชายที่ร้านอาหารตามสั่ง ในพื้นที่อ.นางรอง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส มาสอบสวน หลังจากที่จับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองได้ที่บริเวณสวนมะม่วงทางทิศเหนือหมู่บ้านนางิ้ว หมู่ 11 ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยทั้งสองได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจมั่นใจในพยานหลักฐาน ทั้งการเช่ารถยนต์ที่ใช้ประกอบเหตุ รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ มัดตัวผู้ต้องหาได้

โดยนายเจนเป็นอดีตแฟนเก่าของน้องอั้ม ส่วนน.ส.อังคณาเป็นภรรยาใหม่ของนายเจน ซึ่งทั้งคู่เคยถูกแจ้งความกล่าวหาฐานพรากผู้เยาว์และทำให้เสียทรัพย์ จนถึงขั้นขึ้นศาลและคดีจบไปแล้ว

คลี่สาดกรด – ตร.ตามรวบนายเจษฎาภรณ์ ฆ้องมีเสียง และน.ส.อังคณา ฆ้องมีเสียง คู่ผัวเมีย ผู้ต้องหาสาดกรดใส่สาว 18 ชาวนางรอง จ.บุรีรัมย์ แฟนเก่าฝ่ายชายบาดเจ็บสาหัส ขณะซ่อนตัว ในสวนมะม่วง อ.หนอง หาน จ.อุดรธานี

ขณะที่นายรวย ดูเรืองรัมย์ อายุ 55 ปี และนางเล็ก อายุ 48 ปี พ่อกับแม่ของนายเจนมาเยี่ยมลูกที่สภ.นางรอง โดยยืนยันว่าลูกชายไม่ได้เป็นคนทำอย่างแน่นอน เพราะคดีพรากผู้เยาว์กับน.ส.อั้มยังไม่แล้วเสร็จ โอกาสที่ลูกจะไปทำอีกไม่น่าเป็นไปได้ รู้สึกเหมือนว่าลูกชายโดนกลั่นแกล้ง

ด้านนางจิราพรรณ ชะเกตุรัมย์ อายุ 42 ปี แม่น้องอั้มเผยว่า แม้ผู้ต้องหาทั้งสองจะปฏิเสธ แต่ส่วนตัวเชื่อว่าไม่มีใครอีกแล้วที่จะคิดร้ายกับลูกสาว ตอนนี้ลูกกินข้าวได้เพียงเล็กน้อย อาการโดยทั่วไปดีขึ้นบ้าง แต่ดวงตาน่าจะมีปัญหา เนื่องจากหมอบอกว่ามีโอกาสที่จะมองเห็นแค่รางๆ หลังรักษาหายแล้ว สิ่งที่ยังน่าเป็นห่วงคือสภาพจิตใจของลูกที่ยังรับกับเหตุการณ์ไม่ได้ มีเพียงร้องไห้และวิงวอนขอให้กรรมทำงานโดยเร็ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน