4 สาวเหยื่อแก้กรรมหมอดูแสบ ลุยแจ้งความโรงพักท่าม่วง เมืองกาญจน์แล้ว ให้เอาผิดถูกล่อลวงให้มีเพศสัมพันธ์ อ้างช่วยแก้เคราะห์กรรม เรียกเงินค่าทำพิธีสูญเงินรวมกันไปหลายสิบล้าน กรณีนักธุรกิจสาวรายเดียวสูญ 14 ล้าน ‘แอ๋ว’ สาวที่เคยเข้าไปช่วยงานในสำนักก็ร่วมเอาผิดด้วย แฉเคยเอารถไปจำนำแลกกับเงิน 1.5 หมื่น พอขอไถ่ถอนคืน หมอดูกลับบ่ายเบี่ยงให้โอนเงินคืนก่อนจนถึงวันนี้ยังไม่ได้รถคืนเลย เพจสายไหมต้องรอด ขอตร.บุกค้นสำนักหมอดูจอมหื่นหาหลักฐานเพิ่ม เหยื่อสาวไม่สบายใจถูกนำดวงไปผูกกับตุ๊กตาแล้วฝัง รวมทั้งตรวจดูอาจเป็นแหล่งซุกรถเถื่อน

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี นักธุรกิจ เข้าร้องเรียนกับทางเพจสายไหมต้องรอด ว่าตนเอง ถูกหมอดูชื่อดัง ที่รู้จักผ่านทางสื่อโซเชี่ยลมีเดีย ซึ่งมีสำนักดูดวงอยู่ในพื้นที่ ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี หลอกลวงว่า ถูกทำคุณไสยและสามีกำลังจะนอกใจ โดยหลอกให้มีเพศสัมพันธ์ด้วยเพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ อีกทั้งยังเรียกเงินค่าประกอบพิธีและค่าดูดวงหลายครั้ง จนทำให้ตนเองสูญเสียเงินไปกว่า 14 ล้านบาท ซึ่งนอกจากตนเองแล้ว ยังมีผู้เสียหายที่ถูกหลอกลวงลักษณะเดียวกันกว่าร้อยราย ขณะที่หมอดูคนดังกล่าวได้หายตัวไป โดยลูกศิษย์บอกว่าไปทำธุระต่างจังหวัด ตามข่าวที่เสนอมานั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 พ.ย. เจ้าหน้าที่เพจสายไหมต้องรอด นำ ผู้เสียหายที่ถูกหลอกลวงจากหมอหนึ่ง หมอดูคนดัง เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง เพื่อให้ดำเนินคดีเอาผิดกับอาจารย์หนึ่งในความผิดหลายกรณี ทั้งกรณีของ น.ส.เอ หญิงสาวนักธุรกิจ และคุณแอ๋ว ที่ในอดีตเคยเข้าไปช่วยงานในสำนักดูดวงของหมอหนึ่ง

โดยคุณแอ๋วให้ข้อมูลว่า ในระหว่างที่เข้าไปช่วยทำงานอยู่ในสำนัก ตนเกิดเดือดร้อนเรื่องเงิน จึงนำรถยนต์เก๋งไปจำนำกับหมอหนึ่ง จำนวนเงิน 15,000 บาท แต่ เมื่อจะขอไถ่ถอนคืน กลับถูกปฏิเสธ โดยหมอหนึ่งอ้างว่าจะให้ตนโอนเงินไปคืนก่อนและจะนำรถออกมาคืนให้ทีหลังแต่สุดท้ายจนถึงตอนนี้เวลาผ่านล่วงเลยไปก็ยังไม่ได้รถคืน อีกทั้ง ตนและสามีที่เข้าไปช่วยทำงานอยู่ในสำนักหมอดู ก็ไม่ได้รับเงินเดือนตามที่ตกลงกันไว้ในตอนแรกด้วย

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงช่วงเข้าไปช่วยทำงานอยู่ภายในสำนักดูดวง ว่าเคยพบเห็นพฤติกรรมของหมอหนึ่งที่มักจะพาหญิงสาวเข้าไปทำพิธีแบบสองต่อสองภายในห้องหรือไม่ ซึ่งคุณแอ๋วยืนยันว่า เคยเห็นพฤติกรรมดังกล่าว โดยทางหมอหนึ่งจะเข้าไปนั่งรออยู่ภายในห้องนอนและให้หญิงสาวเข้าไปประกอบพิธีแบบส่วนตัวเป็นประจำ

ขณะที่ ในส่วนของพนักงานสอบสวน สภ.ท่าม่วง ได้เชิญตัวผู้เสียหายทั้ง 4 ราย เข้าให้ปากคำ โดยทางเจ้าหน้าที่ของเพจสายไหมต้องรอดเผยว่า จะขอให้ทาง สภ.ท่าม่วง นำกำลังเข้าไปตรวจค้นที่สำนักดูดวงของหมอหนึ่งในช่วงบ่ายวันเดียวกัน เพื่อเข้าไปหาหลักฐานเพิ่มเติม เนื่องจากกลุ่มผู้เสียหายยืนยันว่าหมอหนึ่งมีการทำตุ๊กตาคุณไสย ผูกดวงของผู้เสียหายแล้วนำไปฝังไว้อยู่ภายในบริเวณสำนักดูดวงอีกเป็นจำนวนมาก รวมถึงจะได้เข้าไปตรวจดูว่ามีรถที่รับจำนำเถื่อนอยู่ภายในสำนักด้วยหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน